Akari Mitani อะคาริ มิทานิ นางเอกเอวีสายแดนซ์

Akari Mitani อะคาริ มิทานิ นางเอกเอวีสายแดนซ์

October 14, 2021 Off By admin

Akari Mitani (อะคาริ มิทานิ)” เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 24 ปี หากเอ่ยถึงชื่อนี้ขึ้นมา หลายๆคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกัน แต่สำหรับใครที่ติดตามวงการAV ญี่ปุ่นมานาน ก็คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักนางเอกเอวีสายแดนซ์คนนี้ เจ้าตัวคือนางเอกAVอิสระ ไร้ซึ่งสังกัดค่ายใดๆ เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 83–58–86 หน้าอกจะอยู่ที่ขนาด C Cup สำหรับจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ของ Akari Mitani ก็เนื่องด้วยเธอเป็นคนที่ชื่นชอบและติดตามวงการนี้มานานแล้ว อีกทั้งเธอยังมีรุ่นพี่ที่เป็นนักแสดงAVในดวงใจอีกด้วย นั่นก็คือ Ai Uehara จากเหตุผลที่กล่าวมาทำให้เธอเริ่มอยากจะที่เข้าไปเดินบนเส้นทางนี้ จึงขอให้เพื่อนๆช่วยแนะนำเธอให้ได้รู้จักกับผู้กำกับหนัง AV

Akari Mitani

จากนั้นเธอก็ได้เข้าไปเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างในวงการAV รวมไปถึงเบื้องหลัง,ข้อมูลต่างๆ จนในที่สุดก็ได้ก้าวขึ้นไปเป็นนางเอก AV อย่างที่หวังได้สำเร็จ พร้อมกับมีผลงาน AV เรื่องเเรกออกมาในเดือนกรกฎาคม ปี2017 ตั้งแต่มีผลงานเรื่องแรกออกมาในวันนั้น เธอได้เดินหน้าสร้างผลงานเสิร์ฟออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆเสมอ จน ณ เวลานี้ทำให้เธอได้กลายเป็นนางเอกAV ที่มีผลงานรวมทั้งหมดทะลุ 300 เรื่องไปแล้ว และสิ่งที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ในบางเดือนเธอมีผลงานออกมามากถึง 15 เรื่องกันเลยทีเดียว

Akari Mitani

เธอคนนี้ถึงแม้จะไม่ได้มีหน้าตาที่งดงามและหน้าอกไซส์ทะลักอย่างนางเอก AV คนอื่นๆ แต่จุดเด่นของเธอที่เราไม่อาจจะละสายตาได้เลยก็ดูจะเป็นลีลาท่าทางในการแสดงนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่องไหนหรือบทอะไรเธอก็สามารถวาดลวดลายออกมาได้ติดตาผู้ชมอยู่เสมอ เป็นอะไรที่มีเสน่ห์และดูเป็นธรรมชาติมากๆ ยิ่งเวลาที่เธอใช้ท่าถนัดอย่าง ท่าขึ้นคร่อมด้วยแล้ว มันทำให้หนุ่มๆทุกคนแทบที่อยากจะหยุดหายใจไปในชั่วขณะนั้นเลยละครับ ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากเธอเคยอยู่ในวงการสายแดนซ์ หรือที่พูดง่ายๆว่าเป็นนักเต้นมาก่อนที่จะเข้ามายังวงการหนังผู้ใหญ่ โดยเธอมีประสบการณ์ในการเต้นมานานกว่า 13 ปี แถมยังเคยได้รับรางวัลมาหลายเวทีแล้วด้วย

Akari Mitani

มากันที่เรื่องผลงานของเธอกันบ้าง ถ้าจะให้พูดถึงผลงานทั้งหมดของเธอ วันนี้ก็คงจะไม่หมดแน่ๆ งั้นเราจะขอยกตัวอย่างผลงานที่เด่นๆของเธอเอาไว้ให้ทุกท่านได้คลายเหงากัน ก็จะมีอาทิเช่น รหัส HND-795-CN ,รหัส HND-784,รหัส BBAN-253,รหัส HND-658 เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัลมาการันตีผลงานอีกด้วย อาทิ มีชื่อติดบอร์ดของเว็บไซต์ FANZA (เป็นเว็บไซต์จัดอันดับเกี่ยวกับวงการ AV) มาโดยตลอด ,ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงที่มีผลงานหนังมากที่สุด จากบริษัทถ่ายทำหนัง “MOODYZ” ก็เรียกว่าเป็นนักแสดงAV ที่เปี่ยมไปด้วยฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ เชื่อว่าหากใครที่ได้รู้จักกับเธอแบบจริงๆพร้อมกับได้ชมผลงานของเธอ ก็จะต้องหลงรักสาวน้อย Akari Mitani คนนี้อย่างแน่นอน (ช่องทางการติดตาม Twitter : @akari_mitani17 ,Instagram : akarimitani0415)