Chihiro Akino ประวัติ เล่นหนังแนวไหนและ รหัสหนัง

Chihiro Akino ประวัติ เล่นหนังแนวไหนและ รหัสหนัง

August 1, 2019 Off By admin

สาวญี่ปุ่นจากที่เราได้ศึกษาจากงานเอวีมานานต้องบอกเลยว่า บางคนหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักมากตามสไตล์ญี่ปุ่น แต่บางคนหน้าตาก็สวยนะแต่แปลกไปสักหน่อย จะว่าสวยไหมก็สวยแหละ แต่อาจจะไม่คุ้นตาคนไทยเราเท่าไร อย่างดาราเอวีที่เราจะแนะนำให้ไปตามลายแทงก็อย่างที่เราว่า ยังไงลองไปดูกันเองว่าหน้าตาของเธอเป็นอย่างไร

Chihiro Akino

ชิฮิโระ อาคิโนะ คือสาวเอวีแนะนำของเราในวันนี้ประวัติเรื่องราวของเธอเกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 1973 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น สูงประมาณ 153 เซนติเมตร สัดส่วนตามมาตรฐาน US ก็คือ 35-23-33 กรุ๊ปเลือด บี มองภายนอกรอยยิ้มของเธอจะแปลกตาดีแต่ให้ความรู้สึกถึงความจริงใจซ่อนอยู่ ยิ่งถ้าได้มองไปในดวงตากลมโตใสคู่นั้นบอกเลยว่ามันเหมือนเชื้อเชิญให้เราเข้าไปทำความรู้จักกับเธอแบบลึกกว่านี้

จุดเด่นของเธอและฝีมือการแสดง

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของเธอกันบ้าง อย่างแรกเลยเราขอยกรอยยิ้มของเธอมองแล้วบอกเลยใจละลายแน่นอน เรื่องหุ่นต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เป๊ะเท่าไร แต่มองอีกมุมมันก็ดูเป็นธรรมชาติดี ไฟหน้าขนาดกำลังพอดี ไฟท้ายก็พอได้บีบนวดคลึงพอดีมือ ส่วนจุดซ่อนเร้นแม้จะเซนเซอร์แต่ก็พอเห็นได้ว่าใหญ่พอสู้รับทุกศึกหน้าหลัง เล็กใหญ่ สู้ได้หมด

ด้านการแสดงบททั่วไปไม่เท่าไรนะ ดูธรรมดามาก แอคติ้งดูแข็งไปด้วยซ้ำบางบทบางฉาก บางตอน แต่พอมาถึงช่วงสำคัญบทบทบนเตียง บทเข้าโรมรันกับฝ่ายตรงข้าม เหมือนเธอสลัดทุกอย่างทิ้งไปพร้อมเปลี่ยนความแข็งเหล่านั้นให้กลายเป็นบทอันร้อนแรงตั้งแต่การจูบ การเล้าโลม การดูดดื่ม ดูแล้วตื่นเต้น ตื่นตัว ตามไปทุกจังหวะการเคลื่อนไหวเลยทีเดียวเสียงร้องครวญครางอาจจะไม่ชวนฝันเท่าไร เสียงแหลมไปหน่อยแต่ก็โอเครับได้

ลายแทงของหนัง

ต้องบอกก่อนว่า Chihiro Akino มักจะได้รับบทที่เป็นสาวใหญ่วัยกลางคนที่ผ่านโลกมาแล้วพอสมควร อย่างเรื่อง SDMT-866 Chihiro Akino จะได้รับบทสาวใหญ่วัยเกือบ 40 กับสถานการณ์บ่อน้ำร้อนรวมกับชายหนุ่มหลายคน บทนี้บอกเลยว่าป้าคนนี้พร้อมจะร้อนแรงทุกบทบาทจนเราต้องพูดว่า กระดังงาลนไฟมันเป็นอย่างนี้นี่เอง

Wanz-081 เรื่องนี้ก็น่าสนเหมือนกัน Chihiro Akino จะได้รับบทบาทเป็นครูสาววัยกลางคนที่งานนี้ต้องมารับมือกับลูกศิษย์สุดแซบที่คราวนี้ขอเอาคืนครูแบบไม่ยั้งเลย งานนี้คุณครู Chihiro Akino โดนจัดหนักกันเลยทีเดียว

Fset-637 Chihiro Akino บทบาทนี้ก็แปลกตาดีนั่นคือ นักเทนนิส เราจะได้เห็นเธอโดนจัดหนักคาคอร์ทเทนนิส และห้องฟิตเนสกันเลย ได้ทั้งสุข สนุก สุขภาพดีไปพร้อมกัน