Ruri Saijou ประวัติ เล่นหนังแนวไหน และ รหัสหนัง

Ruri Saijou ประวัติ เล่นหนังแนวไหน และ รหัสหนัง

September 4, 2019 Off By admin

ดาราเอวีบางคนนี่บอกเลยว่ามีชื่อเสียงมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะทีเดียว บางคนดังมากนะมีฐานแฟนคลับเยอะมากทั้งในญี่ปุ่น และ บ้านเรา อย่างดาราเอวีคนนี้ เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะเห็นงานของเธอกันมาแล้ว เพราะคนนี้มีผลงานเยอะทีเดียวทั้งงานเดี่ยวของตัวเอง จนถึงงานรวมกับเพื่อนๆในค่าย

Ruri Saijou เธอเป็นใคร

รูริ ไซโจ คนนี้บอกเลยว่าใครชอบสาวผมสั้นคนนี้เลยตอบโจทย์ เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1990 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น สูงประมาณ  155 เซนติเมตร กรุ๊ปเลือด โอ สัดส่วนตามวิธีการวัด US คือ 44-22-33 ใช่อ่านไม่ผิดหรอกหน้าอกขนาด 44 นิ้ว บอกเลยว่าไฟหน้าดวงนี้ใหญ่มาก(ขนาดคัพM) แล้วขอโทษเถอะความขาวนี่ ขาวใสกระจ่างจนเห็นเส้นเลือดเลย ไฟหน้านี่ต้องบอกเลยว่ามันคือสปอร์ตไลท์บนหอคอยสนามกีฬาเท่านั้น ส่วนการแสดงส่วนใหญ่เธอจะรับบทบาทแบบเซ็กซี่หน่อย ยิ่งถ้าแต่งหน้าแบบจัดเต็มชุดหนังด้วยล่ะก็ บอกเลยว่าสุดของสุดจริง

ลายแทงรหัสหนังของเธอ

ต้องบอกเลยว่า Ruri Saijou มีผลงานเยอะหุ่นขนาดนี้ไม่เล่นก็ยังไงอยู่นะ เรื่องแรกจัดไปกับรหัส soe-703 เรื่องนี้ นางเอกของเรา Ruri Saijou รับบทบาทเป็นสาวสายดื่มที่งานนี้ไปเมาในผับแห่งหนึ่ง งานนี้ก็เลยมีคนใจดีอาสาไปส่งเธอให้ถึงห้องกันเลย ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งต่อขึ้นสวรรค์กันอีกหลายต่อหลายรอบทีเดียว

Atom-150 มาเรื่องนี้กันบ้าง งานนี้มาเป็นนอกสถานที่แต่เป็นสถานที่ยอดฮิตอย่าง บนรถบัส Ruri Saijou งานนี้เธอไปทำอะไรบางอย่างจนต้องมาโดนทำโทษกลางรถบัสแบบนี้ บอกเลยว่าแค่เห็นชุดก็ขึ้นแล้ว ยิ่งมาโดนรุมจากชายหนุ่มมากหน้าหลายตาบนรถด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่แต่งานนี้ Ruri Saijou บอกเลยว่าก็มาดิคะ

BLK-137 เรื่องนี้แปลกตาไปหน่อยแต่ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศดี Ruri Saijou จะได้รับบทบาทเป็นสายผิวแทน ใช่แล้วจากผิวขาวเธอไปอบผิวจนเป็นสีแทนเหมือนกับสาวทางลาตินอเมริกา มาพร้อมกับสาวเต้นรูดเสาที่บอกเลยว่าไม่ได้รูดเสาอย่างเดียวแน่นอน เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ฉีกออกไปจนเราอยากให้ไปลองดูกัน

AVVR-200 เรื่องนี้ Ruri Saijou บทบาทอาจจะไม่หวือหวาเท่าไร กับบทบาทพยาบาลหน้าอกไซส์บิ๊กเบิ้มที่ต้องมาดูแลคนไข้จอมหื่นทั้งหลาย แต่มันเด็ดตรงที่เรื่องนี้ถ่ายทำแบบ VR ด้วย ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ไฟหน้าขนาดนี้แบบใกล้ชิดก็ต้องลองเรื่องนี้เท่านั้น สนับสนุนโดย fifa55