Yui aoba ประวัติ เล่นหนังแนวไหน

Yui aoba ประวัติ เล่นหนังแนวไหน

October 8, 2019 Off By admin

นางเอกถือว่าเป็นปัจจัยแรกสุดเลยสำหรับหนุ่มที่ต้องการจะเสพหนังเอวีเรื่องไหนกันบ้าง รูปร่างหน้าตาก็ส่วนหนึ่ง หุ่นก็ส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งที่หลายคนอาจจะนึกภาพไม่ออกก็คือ สีผิวของนางแบบ หลายคนอาจจะชอบแบบขาว ใส คาวาอิสไตล์สาวญี่ปุ่น แต่บางคนก็อาจจะชอบสาวผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสีแทนก็มีเหมือนกัน ใครมาสายนี้เราขอแนะนำ ดาราเอวีชื่อว่า yui aoba

Yui aoba

สำหรับนักแสดงเอวีที่เราจะมาแนะนำวันนี้ เธอชื่อว่า ยูอิ อาโอบะ ประวัติส่วนตัวของเธอแบบคร่าวๆก็คือ เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 1994 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 158 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ปโอ สัดส่วน 34-22-34 เธอมาในสไตล์บางกรอบพอดีคำที่ใครชอบแบบนี้ต้องบอกเลยว่าใช่

จุดเด่นและฝีมือการแสดงของเธอ

สำหรับนักแสดงคนนี้บอกเลยว่า อย่าได้ไปหลงจ้องตาเธอเลยทีเดียว สายตาคมกริบจนเหมือนจะดึงดูดเราให้มองเธอไว้ไม่ยอมให้ไปไหนนี่แหละเสน่ห์ของเธอ อีกทั้งใบหน้าที่เหมือนจะเด็กกว่าวัยทำให้เวลาเธอเล่นบทที่เป็นเด็กน้อยมัธยมบอกเลยว่ามันใช่เลย ต่อมาบทการแสดงของเธอ เรากลับชอบเสียงร้องครวญครางของเธอที่ทำให้เราคิดภาพตามได้อย่างไม่ยากเลยทีเดียว ด้านการแสดง ลวดลายการเล่นท่าทางเธอก็จัดได้หมด เนื่องจากเป็นสายผอมบางกรอบทำให้เล่นท่ายากได้เยอะกว่า ยิ่งตอนเป็นผู้ควบคุมจังหวะ เธอทำได้ดีจนทำให้เราเคลิ้มตามได้เหมือนกัน หรือ ตอนโดนรุมก็ทำได้ดี สู้ไม่ถอยจนยกสุดท้าย เล่นเอาเราเหนื่อยเลยว่างั้นเหอะ

ตัวอย่างผลงานที่อยากให้ติดตาม

มาว่ากันเรื่องผลงานบ้างดีกว่าเธอมีผลงานฝากไว้หลายเรื่อง แต่แนะนำเรื่องแรกรหัส BRA-006 เรื่องนี้เธอได้รับบทเป็นนางเอก มัธยมสาววัยใส ไฮสคูลที่งานนี้โดนชายหนุ่มของเรื่องจับมัดเอาไว้แล้วลงโทษอย่างสาสมทีเดียว เอาแค่ฉากมัดบอกเลยว่าของขึ้นแน่นอน ส่วนตอนที่สองเป็นฉากในห้องน้ำกับชุดว่ายน้ำวันพีซสีแดงเลือดหมู อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน

อีกเรื่อง YSN-421 เรื่องนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นบทภรรยากันบ้าง คราวนี้เธอรับบทภรรยาที่แอบนอกใจสามี ไปเล่นชู้กับชายแปลกหน้า ที่บอกเลยว่า เธอจัดเต็มมากเล่นเอาซะชายชู้นี่เพลินกันเลยทีเดียว ส่วนเราก็ฟินกันเลยจ้า ใครที่สนใจผลงานของเธอก็ไปติดตามกันได้เอาแค่สองรหัสนี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าใครไม่อิ่มก็กดไปที่รหัส DOSK-017 กับบทคุณหมอสาวที่พร้อมจะบำบัดทุกอาการให้หายไป