โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV หน้าร้ายใจดีอดีตภรรยาดีเจพีเค

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV หน้าร้ายใจดีอดีตภรรยาดีเจพีเค

March 5, 2024 Off By admin

เปิดวาร์ปสาวสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่มีความฮอต และมีสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นกระแสที่โด่งดังในตอนนี้ กับข่าวการเลิกรา กับดีเจพีเค อดีตสามีที่มีข่าวไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ อย่าไรก็ตาม วันนี้ทางเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตามกันบ้าง bacara-tokyo ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกัน อย่ารอช้ามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : โยเกิร์ต

ชื่อจริง : ณัฐฐชาช์ บุญประชม

เกิดวันที่ : 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2530

อายุปัจจุบัน : 37 ปี

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : กรุงเทพมหานคร

จุดเด่น : ดาราสาวหน้าเก๋ ผลงานการแสดงมากมาย

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV

ทำความรู้จักประวัติและผลงาน

            โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2530 ปัจจุบันอายุ 37 ปีแล้ว แต่ก็เชื่อว่าไม่ว่าใครๆ ต่างก็คิดว่าเธอนั้นยังคงมีอายุที่เพิ่งจะเข้าเลข 3 อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นดูไม่แก่ไปเลยแถมยังดูมีความยังสาวสวย และเซ็กซี่อีกต่างหาก ซึ่งนั่นก็สามารถติดตามได้จากผลงานที่เธอได้ทำไว้ผ่านทางสื่อโซเชียลนั่นเอง แต่เธอคนนี้ก็เข้าสู่วงการผ่านการเป็นนางแบบสายเดินแบบ รวมไปถึงการเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสารอีกด้วยนอกจากนี้เธอเองก็ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกมากมายหลังจากที่ได้เข้าสู่วงการโดยในละครเรื่องแรกที่เธอนั้นได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งเลยก็คือเรื่อง นางทาส ในปีพ.ศ 2559 นั่นเองและหลังจากนั้นก็มีเรื่องเพลิงนรีตามต่อๆ กันมาผ่านทางช่อง 3 ให้เราได้ติดตามกัน และเมื่อมีข่าวออกมาว่าเธอนั้นได้คบหาดูใจกับดีเจพีเคมาเป็นระยะเวลาที่นานพอสมควร ก็ทำให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันในเมื่อปี 2567 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV

ผลงานที่น่าสนใจ

ในด้านผลงานของเธอส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผลงานการถ่าย MV อยู่มากพอสมควรโดยเฉพาะในช่วงหลังจากที่เธอได้แต่งงานไปแล้วเราจะเห็นผลงานในด้านนี้ที่ค่อนข้างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น MV เพลง ด้านได้อายอด ศิลปิน เต้น นรารักษ์ , เพลง ครอบครอง ศิลปิน HUGO , เพลง เสื่อม ศิลปิน เต้น นรารักษ์ และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีผลงานการถ่ายแบบต่างๆ ให้เราได้รับชมการผ่านทางสื่อโซเชียลของเธออีกด้วยหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เจ้าแม่นางเอก MV

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงานของเธอคนนี้ได้ที่ทางเว็ปไซด์เราได้หาไว้ให้ข้างล่างแล้ว

INSTAGRAM : yoghurt_nattasha

FACEBOOK : –

TIKTOK : –

TWIITER : –

ONLYFANS : –

VK : –

TELEGRAM : –