เปิดวาร์ปสาวสวย ซอ รีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

เปิดวาร์ปสาวสวย ซอ รีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

February 6, 2024 Off By admin

เปิดวาร์ปสาวสวย ซอ รีน่า เธอคนนี้คือ อดีตนักเพาะกาย ที่ทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมยังหุ่นดีสุดๆ ล่าสุดเธอได้สร้างกระแสความฮือฮ่า บนโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่เธอนั้นได้ตัดสินใจเข้าสู่ วงการถ่ายแบบนู้ด โดยใช้ชื่อว่า “riNAKED” ต้องของบอกเลยว่ารีน่า อดีตนักเพาะกายสาวสวย ที่อยู่ในวัยอายุเข้าเลขสาม แล้วเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ชื่นชอบในการ ถ่ายแบบเปลือย หลังจากที่ประเดิมผลงานแรกไป ในช่วงต้นปีที่ผ่านไป ก็เริ่มมีหนุ่มๆรู้จักเธอมากขึ้นหลังจากที่ได้จัดทริป ถ่ายแบบนู้ด ให้กับบรรดาเหล่าช่างภาพฝีมือดี ไม่ว่าใครต่างก็อยากจะทำงานกับเธอกันทั้งนั้น เพราะเธอเป็นคนที่สวย และ เซ็กซี่เอวบางขาวผิวพรรณดี แถม น้องซอรีน่า ต้องบอกเลยเธอกลายเป็นที่น่าจับตามอง

ตั้งแต่ครั้งแรก ที่ได้มีโอกาสเข้าประกวด เชื่อว่าในวันนั้น ใครที่ได้เห็นเธอ แบบชุดเปลือย แล้วเป็นต้องเก็บทรงกันไม่อยู่อย่างแน่นอน เพราะขนาดรูปลักลักษณ์ของเธอที่พกมาด้วยนั้นดูแล้วยังไงก็เหมือนเด็กวัยรุ่นอยู่ เอาเป็นว่าแซ่บแค่ไหน ก็คิดเอาว่าได้รับฉายา เทพธิดาเพาะกาย พร้อมกับคว้ารางวัลอันที่หนึ่งในการประกวดประเภทของ นางแบบ ในครั้งนี้อีกด้วย และ ในอันดับที่ 3 ประเภทของ ชุดบิกินี่ Nava Korea WFF Championship และ สวยแซ่บ มากขนาดนี้จะไม่ให้เว็บไซต์ของ baccara-tokyo แหล่ง เปิดวาร์ปสาวสวย หรือ เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เราก็มีให้หนุ่มๆ ติดตามพร้อมกับแจกวาร์ปเด็ด ของพวกเธออีกด้วย และ เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลา ขอพาทุกท่าน ไปติดตามกับผลงานของเธอกันต่อดีกว่า

สาวสวย ซอรีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

ประวัติ และ ผลงาน

เปิดวาร์ปสาวสวย ซอ รีน่า หรือ ที่เรารู้จักกันในนามของ ซอ รีน่า เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศ มิส มัสเซิ่ล บอดี้ บิกินี่ ปี 2016 ในรายการ (ISMC Muscle Body Korea Bikini 2016) มาพร้อมกับสัดส่วน 34-23-36 เรียกได้ว่าหุ่นเซ็กซี่สุดๆตรงแบบของหุ่นนางแบบเป๊ะต่อกันด้วยในด้านของการศึกษา ได้เข้าศึกษาที่โรงเรียนมัธยมหญิงแฮอุนแด ต่อด้วยเข้าศึกษาในระดับชั้นอุดมศึกษา ที่มหาวิทยาลัยปูซาน สาขาภาษาต่างประเทศ สำหรับในเรื่องของการ ออกกำลังกายนั่นต้องบอกเลยจะหา สาวสวย หน้าตาดีที่ชอบการออกกำลังกายสมัยนี้ ก็คงจะยากแล้ว แต่สำหรับเธอคนนี้นั่นไม่ใช่ เรียกได้ว่ามีความชื่นชอบการออกกำลังกาย มาตั้งแต่สมัยเรียน และ ด้านกีฬาที่เธอเลือกเล่นมาตลอดนั้น ก็คือการเล่นโยคะที่เธอเคยฝึกฝนมานานมากกว่า 7 ปี

สาวสวย ซอรีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

นอกจากความ สวยแซ่บ ที่มาพร้อมกับความน่ารัก อันโดดเด่นของเธอแล้วนั่น ก็ทำให้เธอได้มีผลงานในด้านของวงการบันเทิงมากขึ้นหลังจากที่เธอนั้นไปปรากฏตัวใน มิวสิควีดีโอของสุดยอด นักร้องหนุ่มหล่อ อย่าง Jay Park กับ Sleepy บอกเลยว่าทำใครที่ได้เห็นเธอในลุคนี้แล้ว เป็นต้องใจฟูตามเธอกันอย่างแน่นอน หลังจากนั้นได้ไม่นานเธอก็ได้มีโอกาส ไปเล่นภาพยนตร์ด้วยกันถึง2 เรื่องกับ Derailed (อึดนรก ด่วนมหากาฬ)

สาวสวย ซอรีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

และ อีกหนึ่งภาพยนตร์ แนวสยองขวัญ กับเรื่อง DEEP หลังจากนั้นเธอก็มีเริ่มมี งานหลากหลายประเภท หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจ เบนเข็มใหม่เดินหน้าเข้าสู่ วงการถ่ายแบบนู้ด อย่างเต็มตัวก็เริ่มคนสนใจพร้อมกับ เข้ามาเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของเธออีกด้วย และ นอกจากที่เธอรับงานถ่ายแบบ ให้กับ นิตยชื่อสารดัง แล้วก็ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์เนมมากมาย เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นงานแบบเธอนั้น ก็จะทำงานอย่างเต็มที่ สำหรับเธอแล้วแม้เวลาจะผ่านไปสักแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย แถมเธอยังเป็นคนที่ดูแลรูปร่างของตัวเอง ได้ดีมากอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังได้ฝากเคล็ดลับสำหรับการรักษาหุ่น ให้แซ่บอยู่ตลอดเวลานั้นก็คือ การออกกำลังเป็นประจำ และ หนุ่มๆท่านที่อยากจะไปติดตามเธอใน ช่องทางออนไลน์วันนี้ ทางเราได้จัดเตรียมมาฝากกันเช่นเคย หากว่าพร้อมกันแล้วมาติดตามกันเลย

สาวสวย ซอรีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับ นางแบบสาวสวยถ่ายนู้ด เธอคนนี้นั้น มีช่องทางในการ ติดตามไม่มาก แต่คุณภาพนั้นเกินร้อย อย่างแน่นอนเชื่อเลยว่าตอนนี้ ต้องมีหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ รอการแจกวาร์ป ของเธออยู่เป็นแน่

สำหรับช่องทางแรกก็คือ ซอรีน่า instagram บอกเลยว่าทุกท่านจะได้ ติดตามทุกกิจกรรมของเธอ ต่อกันด้วย ซอรีน่า likey.me สำหรับช่องทางนี้อาจจะมีเสียเงินกันบ้างแต่คุ้มค่า ที่ได้ไปติดตามอย่างแน่นอน เพื่อว่ายังไม่จุใจขอแถมให้อีกหนึ่งช่องทางกับ ซอรีน่า youtube

สาวสวย ซอรีน่า (hello_rina) อดีตนักเพาะกายสู่วงการถ่ายนู้ด

ช่องทางการติดตาม

INSTAGRAM : hello__rina

LIKEY.ME : hellorina

YOUTUBE : hello RINA

FACEBOOK : –

TWIITER : –

VK : –

TIKTOK –