พิน วีรินทร์ภัทร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะระดับดารา

พิน วีรินทร์ภัทร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะระดับดารา

February 27, 2024 Off By admin

เปิดวาร์ปสาวสวย พิน วีรินทร์ภัทร์ เน็ตไอดอลสาวสวยของเมืองไทย ที่ baccara-tokyo พาส่องความเด็ด น้องพินอินดาวเด่นแห่งโลกออนไลน์ เป็นสาวนักเอนเตอร์เทนที่ถูกใจวัยรุ่นหลายๆคนอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งสาวดาวติ๊กต๊อกที่มีความร้อนแรง เพราะเขาได้ใส่ชุดวาบหวิวปล่อยออร่ากระจายให้บรรดาผู้ติดตามได้รับชมกันอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังเป็นนางแบบหน้าตาสุดน่ารักเกินต้าน และเธอนั้นยังมีหน้าอกคู่ใจไซส์ใหญ่ขนาดมหึมาที่จะมาครองใจขาหื่นได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน

พิน วีรินทร์ภัทร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะระดับดารา

ประวัติส่วนตัวน้องพิน วีรินทร์ภัทร์

นางแบบสาวหุ่นแซ่บ มีชื่อจริงว่า วีรินทร์ภัทร์ ปินธิโย หรือเรียกกันว่า แพรี่พิน งานดีแบบสุดๆ เธอนั้นยังเป็น celebrity ตัวเต็งที่มีงานครั้งใดไม่พลาดที่จะมีเธอคนนี้ ครบเครื่องเด็ดจนเกินคำบรรยายเลยทีเดียว กับสาวน้อยของเรา ทุกคนที่ได้พบเห็นต้องชื่นชอบและประทับใจในตัวของน้องเขาเป็นอย่างมาก เขาชื่อเสียงมาจากการเป็นขวัญใจชาวเน็ตที่ปล่อยผลงาน 18+ สะดุดตาสะดุดใจจนทำให้หลายๆคนพากันตามหาวาร์ปของเธอ

เขาทำให้ผู้ชายรู้สึกเร้าร้อน พร้อมมีผลงานโลดแล่นอยู่ในโลก social แถมยังเป็น เจ้าของสัดส่วน 35-24-36 บอกเลยว่าบั้นท้ายของเธอนั้น Perfect  และลงตัว อย่างสุดๆ นอกจาก ความสวย ควบคู่กับผิวขาวออร่า กระจ่างสว่างใสราวกับดาราเกาหลี เป็นขวัญใจของผู้ติดตามหลากหลายคน เธอรับงานถ่ายแบบ สลัดลุคแบ๊วๆ กลายเป็นสายยั่วสุดสยิว เข้าถึงอารมณ์ได้อย่างสุดๆ เลยทีเดียวแฟนคลับ ต่างพากันเชียร์และสนับสนุนเป็นอย่างมาก

พิน วีรินทร์ภัทร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะระดับดารา

นอกจาก ความเซ็กซี่แล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่แสนจะน่ารัก เธอเคยผ่าน การถ่ายแบบลงนิตยสาร ชื่อดังมาอย่างมากมาย มีแฟนคลับ นำภาพของเธอไปเปิดวาร์ปตามโลกโซเชียลอย่างไม่ขาดสาย นอกจากจะมีความเร่าร้อนอยู่ในตัวเองแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่ง คนที่มักจะโชว์สเต็ป ลีลาสุดยั่วยวนทำให้หนุ่มๆ นั้น อดใจแทบไม่ไหว และเธอว่างเมื่อไหร่ เธอก็จะออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นให้กระชับ อยู่ตลอดเวลา เป็นการเตรียมพร้อม ในการถ่ายแบบ หรือโชว์ตัวในงานอีเว้นต่างๆ

น้องเขานั้น ยังชื่นชอบการใส่ชุดคอสเพลย์ แต่งเป็นแม่บ้านสาวญี่ปุ่น อวดลีลาการโพสต์ให้ Fanclub ได้รับชมกันอยู่สม่ำเสมอเธอยังเป็นขวัญใจช่างภาพ ที่รู้มุมไปเสียหมดว่า ด้านใดดูดี มีความเป็นมืออาชีพ ผ่านมาได้หลายงาน จนเก็บเกี่ยว เป็นประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กๆ หรืองานใหญ่ เธอก็ไม่ ปฎิเสธ เพื่อต่อยอดในอนาคต ล่าสุดมาในชุดสุดสยิวไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในลูกไม้สีแดง และชุดบิกินี่สีสันสดใส อวดความเร่าร้อนของเธอในทุกๆวัน ตั้งตารอได้เลย

พิน วีรินทร์ภัทร์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะระดับดารา

ช่องทางการติดตามน้องพิน วีรินทร์ภัทร์

เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของวงการนางแบบ ที่มักจะปล่อยภาพทีเด็ดให้ได้รับชม อยู่ในที่ช่องทาง ไอจี : peary_pinn และ เฟสบุค : พิน อิน- (Peary Pin) นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ตัวแม่ใครเห็นก็ต้องหลง อย่าลืม กดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับสาวสวย คนนี้ ที่ทางเราได้หาช่องทางไว้ให้ติดต่อ เรียบร้อยแล้ว

INSTAGRAM : peary_pinn

FACEBOOK : พิน อิน-  (Peary Pin)

TIKTOK : –

TWIITER : –

ONLYFANS : –

VK : –

TELEGRAM : –