พิมพ์ กรกนก pimmmmss นางแบบสาวสวยสุดมั่น ตัวเล็ก น่ารัก

พิมพ์ กรกนก pimmmmss นางแบบสาวสวยสุดมั่น ตัวเล็ก น่ารัก

July 1, 2024 Off By admin

เปิดวาร์ปสาวสวย พิมพ์ กรกนก pimmmmss เธอคนนี้ที่เราด้เห็นกันตามสำนักข่าวหลาย ๆ แห่งที่กำลังเป็นประเด็นอยู่นั้น ก็เป็นถึงนางแบบสาวแห่งวงการเสื้อผ้าเลยทีเดียว โดยเฉพาะทางช่องทาง อินสตาแกรม ที่เธอค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แถมยังมีผลงานที่น่าสนใจต่างๆ  มาให้เราได้ติดตามกันอย่างหลากหลายอีกด้วย ดังนั้นวันนี้ bacara-tokyo เองก็ไม่มีทางพลาด ที่จะไม่มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเธอกัน แล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตามบ้างนั้น มาดูด้วย กันได้เลย

พิมพ์ กรกนก pimmmmss

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : พิมพ์

ชื่อจริง : Kornkanok Nartasilp

วันเกิด : 19 ตุลาคม 2001

อายุ : 23 ปี

ภูมิลำเนา : กรุงเทพมหานคร

พิมพ์ กรกนก pimmmmss

ทำความรู้จัก พิมพ์ กรกนก pimmmmss

พิมพ์ กรกนก pimmmmss นางแบบสาวสวยขวัญใจหนุ่มไทยหลาย ๆ คนที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดีและใบหน้าที่มีความสวยราวกับสาวเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นก็เป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังและหลาย ๆ แบรนด์ผ่านทาง Instagram ที่หากใครได้เลื่อนฟีดผ่านนั้น ก็น่าจะเคยได้เห็นหน้าค่าตาเธอกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกันที่ในตอนนี้เธอเองก็ยังคงมีผลงานเด่น ๆ ด้านนี้อยู่อีกเช่นเคย

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เธอนั้นกลายมาเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็วนั้น ก็ต้องขอยกให้กับประเด็นดังที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้กับคลิปหลุดของเธอที่มันออกมาว่าคลิปดังกล่าวก็ถูกถ่ายโดยแฟนเก่าของเธอ ซึ่งก็ไม่ใช่หนุ่มคิวเทโอปป้าแต่อย่างใด เพราะถึงแม้ว่าเธอจะเป็นแฟนเก่าคิวเทโอปป้า แต่แน่นอนว่าหนุ่มคนนี้ไม่มีทางทำเรื่องแบบนี้ออกมาสู่สายตาของผู้คนมากมายอย่างแน่นอน และในตอนนี้ก็ยังอยู่ในขั้นตอนของการไต่สวนและสืบเสาะหาผู้ที่ทำการปล่อยคลิปจริง ๆ อยู่ ซึ่งบทสรุปจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป อย่างไรก็ตามความสวยและความน่ารักของเธอก็ยังทำให้เธอสามารถที่จะอยู่ในวงการนี้ได้ต่ออย่างเฉิดฉาย

พิมพ์ กรกนก pimmmmss

ผลงานที่น่าสนใจ

ในด้านผลงานของเธอในตอนนี้ ถึงแม้กำลังมีการไกล่เกลี่ยในเรื่องของคดีความกันอยู่ แต่ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบเสื้อผ้าที่เธอก็รับงานอยู่อีกเช่นเคย ซึ่งหากใครที่อยากเห็นว่าแนวเสื้อผ้าที่เธอได้ใส่ในการโปรโมทการถ่ายแบบนั้น จะมีแนวไหน หรือจะเป็นอย่างไร ดูน่าซื้อมากแค่ไหนกันบ้างนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้ผ่านทางช่องทางการติดตามต่างๆ  ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ที่ข้างล่างนี้ได้อีกด้วย บอกเลยว่าความน่ารักและความสวยของเธอ จะทำให้คุณใจละลายกันอย่างแน่นอน

พิมพ์ กรกนก pimmmmss

เปิดวาร์ช่องทางการติดตาม

INSTAGRAM : pimmmmss

FACEBOOK : –

TIKTOK : –

TWIITER : –

ONLYFANS : –

VK : –

TELEGRAM : –