Azusa nagasawa ประวัติ เล่นหนังแนวไหนและ รหัสหนัง

Azusa nagasawa ประวัติ เล่นหนังแนวไหนและ รหัสหนัง

July 31, 2019 Off By admin

ใครชอบดาราสาวเอวีแบบไฟหน้าใหญ่ๆบ้าง ใหญ่แบบที่ไม่มีทางได้เห็นกันบ่อยๆ เชื่อว่าต้องมีกันบ้างแหละ เวลาเห็นดาราเอวีไฟหน้าใหญ่เล่นแล้วมันแน่นจนอยากจะยื่นมือเข้าไปในจอเพื่อเคล้นซะเหลือเกิน ใครมาสายนี้เรามีดาราเอวีมาแนะนำรับรองว่า ไฟหน้าของเธอจะทำให้เราต้องรีบไปตามลายแทงรหัสหนังที่เราให้ไว้อย่างแน่นอน

Azusa nagasawa ดาราเอวีไฟหน้าดวงใหญ่

สำหรับดาราเอวีคนนี้มีชื่อว่า อาซูสะ นากาซาว่า ประวัติส่วนตัวของเธอเกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 1988 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น สูง 162 ซม. กรุ๊ปเลือดโอ สัดส่วน 39-25-36 จุดเด่นของเธออยู่ที่หน้าอกขนาดคัพ B 100 (วัดแบบญี่ปุ่น) บอกเลยว่าเป็นหน้าอกที่ใหญ่มากแบบแม่ให้มาไม่ต้องเสริมอะไรเลย เธอโลดแล่นอยู่ในวงการเอวีตั้งแต่ปี 2008-2014

จุดเด่นของเธอ และฝีมือการแสดง

จุดเด่นของเธอนอกจากจะเป็นไฟหน้าใหญ่ หน้าอกใหญ่มากหากเป็นดาราเอวีญี่ปุ่นด้วยกัน แต่ทรงกลับดีไม่ย้วยจนน่ากลัว ทรงมาดีแบบน่ายื่นมือเข้าไปขย้ำในจอเอามากๆทีเดียว อีกจุดหนึ่งทีเด่นมากเป็นฟันหน้ากระต่ายคู่ของเธอ ฟันหน้าแบบนี้แหละทำให้เรารู้สึกอยากโดนเธอเฉาะเสียเหลือเกิน ดวงตากลมโตใสของเธอก็เป็นอีกจุดหนึ่งเวลาเธอทำหน้าแบ๊วตอนกำลังดูดนี่บอกเลยว่าฟินมาก เหมือนเด็กอยากกินของขนมที่ไม่รู้จักอิ่ม มาว่ากันเรื่องแสดงกันบ้างคนนี้ก็โอเคดีทีเดียว เรื่องการเล้าโลม เสียงร้อง การแสดงทำได้ให้เรารู้สึกอินดี การเล่นบทอื่นก็สมบทบาทดี

ผลงานแนะนำของ อาซูสะ นากาซาว่า

สำหรับใครที่อยากจะไปติดตามผลงานของเธอตามลายแทงมาได้เลย เริ่มจากเรื่องนี้ SOE-189 เรื่องนี้เธอมาแนวเสียวสยิวแบบเจ็บๆหน่อยของค่าย S1 สาวน้อยที่โดนจับมาทรมานบนเก้าอี้หรรษา เธอกรีดร้องแบบทั้งเสียว ทั้งสยิวดีเหลือเกิน ตามด้วยตอนที่สองกับการโดนอัดแซนวิชเธอก็รับได้แบบไม่มีหวั่นทีเดียว

เรื่องที่สองรหัส SHKD-396 เรื่องนี้มาในบทสาวน้อยที่ต้องถูกทำร้ายอีกแล้ว คราวนี้โดนจับขึงต่อหน้าสามีกันเลยทีเดียว แต่เธอก็ไม่หวั่นรับหมดเพื่อช่วยสามีเอาไว้ให้ได้ เรื่องนี้เธอทำแววตาน่าสงสัยน่ารักมากจนอยากจะเข้าไปช่วยเลย

SOE-235 เรื่องนี้มาแบบซอฟต์ลงหน่อย(หรือเปล่า) คราวนี้เธอมาในบทสาวน้อยที่ต้องรับศึกแบบ 1-1 แบบธรรมดา หรือจะแบบ 2-1 อันนี้ก็รับไหว เรื่องนี้ชอบตรงที่เธอหุ่นกำลังพอดีมีน้ำมีนวลนิดๆ ไฟหน้าทรงกำลังดีไม่ย้อย ย้วยมากดูแล้วเพลินตาดี ไม่เชื่อก็ตามรหัสไปดูกันเอง