น้องบ๊อบบี้ ธนาพร เน็ตไอดอลสาวอีสานหุ่นแซ่บ

น้องบ๊อบบี้ ธนาพร เน็ตไอดอลสาวอีสานหุ่นแซ่บ

March 14, 2023 Off By admin

ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เป็นเพลงที่ยอดฮิตภายในข้ามวันข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ของศิลปิน “ก้องห้วยไร่” แต่ไม่ว่าจะเพลงจะฮิตแค่ไหนก็ยังมีคนให้ความสนใจกับนางเอก  MV อย่างน้อง บ็อบบี้ ธนาพร นั่นเองวันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้ติดตามผลงานของน้อง บ็อบบี้ ธนาพร กันเลยดีกว่า

น้องบ๊อบบี้ ธนาพร

น้องบ็อบบี้ หรือ ธนาพร มณีพันธ์ เกิดวันที่ 10 สิงหาคม 2537 สาวน้อยวัยใสที่มาพร้อม หน้าตาสวยคม ตาโต ปากกระจับบอกได้เลยว่า หนุ่มๆ ที่ได้พบเจอหรือพูดคุยกับเธอเป็นอันต้องหลงเสน่ห์ของความสวยที่สะดุดตาทุกคนกันเลย ก่อนที่น้องบ็อบบี้ ธนาพร จะได้มาเป็นนางเอก MV ของหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่นั้น เธอเองก็มีผู้ติดตามจาก Facebook กับ Instagram เยอะพอสมควรเพราะเธอชอบถ่ายชีวิตประจำวันของเธอให้เพื่อนๆ รับชมบอกได้เลยว่า เธอเป็นสาวที่มีอารมณ์ขัน ชอบกินปูดอง เพราะมันขับถ่ายสะดวก น้องบ็อบบี้ ได้กล่าวไว้

น้องบ๊อบบี้ ธนาพร

น้องบ็อบบี้ หรือ ธนาพร มณีพันธ์ ในมุมของด้านการทำงานของเธอเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญที่ทำให้เธอต้องออกกำลังกายควบคู่ไปกับการขายอาหารเสริมของเธอ แต่เธอก็รับรีวิวสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือจะเป็นอาหารเสริมตัวอื่นๆ ก็ว่าได้ยิ่งไปว่ากว่านั้นเธอยังชื่นชอบในการเป็นสตีมเกมออนไลน์ให้หนุ่มๆที่ติดตามเธอนั้นมารับชมความน่ารักที่ผสมไปด้วยความหัวร้อนจากการแพ้เกมนั่นเอง เธอยังเป็นแฟนคลับของนักเตะชื่อดังอย่าง Messi อีกด้วยเชื่อว่าน้อง บ็อบบี้ ธนาพร นั้นไม่ได้มีแต่ความสวย น่ารักอย่างเดียวเธอยังมีความตลก ทะเล้นสุดๆ ของเธอหวังว่าหนุ่มๆที่ติดตามเธออยู่นั้นจะหลงในตัวตนของเธออย่างแน่นอน

น้องบ๊อบบี้ ธนาพร

สำหรับใครที่ติดตามน้อง บ็อบบี้ ธนาพร อยู่นั้นจะต้องติดตามหลายๆ ช่องทางที่เราเตรียมไว้ให้อยู่แล้วแน่นอน เราจะแปะช่องทางการติดตามน้องไว้ให้ด้านล่างของเว็บไซต์ของเราที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนน้องบ๊อบบี้ ธนาพรช่องทางการติดตามน้อง “บ็อบบี้ ธนาพร “

Facebook: ธนาพร มณีพันธ์ (เบียนกี้)
Facebook Fanpage : ธนาพร มณีพันธ์
Instagram : Thanaporn1994