อิตสึฮะจัง นางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

อิตสึฮะจัง นางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

December 7, 2023 Off By admin

อิตสึฮะจัง นางเอกAVญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็น ดาวดวงใหม่ ของ วงการหนังav เลยก็ว่าได้ ที่ล่าสุดเธอได้มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวร่วมงานเทศกาล กิจกรรมปล่อยโคม ใน วันลอยกระทง ครั้งล่าสุด ที่ถูกจัดขึ้นที่เมืองไทยของบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่อยู่ตามจังหวัดไหน ต่างก็พากันให้ความสนใจในเทศกาลนี้ ร่วมไปถึง อิตสึฮะจัง ที่ได้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนส่วนตัว หลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์ภาพน่ารักๆ อวดเพื่อนๆหรือเหล่าแฟนคลับที่ติดตามเธอให้ได้ดูกันอีกด้วยเรียกได้ว่าหนุ่มๆที่ได้เจอเธอในวันนั้น ถือว่าเป็นคนที่โชคดีทั้งนั้น และ เธอยังได้พูดถึงเทศกาล ในวันลอยกระทงนี้ด้วยว่า ขอขอบคุณสำหรับ อีกหนึ่งค่ำคืนที่แสนพิเศษ ของฉันที่ได้มีโอกาส มาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน ประเพณีของประเทศ ไทย กับ กิจกรรมปล่อยโคม ในวันลอยกระทง ก่อนที่เธอนั้น จะเดินทางกลับ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ นักแสดงเอวีสาวสวย เธอคนนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็น นักแสดงหน้าใหม่ ที่พึ่งจะเข้ามาใน วงการของหนังผู้ใหญ่ และ ถึงแม้ตัวของเธอนั้น พึ่งจะเข้ามาในวงการนี้ ได้ไม่นานนักแต่ ก็มีกระแสตอบรับ ในโลกออนไลน์ดีไม่แพ้ ดาวโป๊ รุ่นพี่จากค่าย Moodyz ของเธอเลยแม้แต่น้อยไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าในตอนนี้ต้องมีหนุ่มรอการเปิดวาร์ปส่วนตัวของเธออยู่เป็นแน่ โดยเว็บไซต์ baccara-tokyo จะขอเป็นสะพานในการ เปิดวาร์ป พาทุกคนไปทำความรู้จักกับ นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ ว่าเธอนั้นจะมีผลงานอะไรที่น่าติดตามกันบ้าง

อิตสึฮะจันางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

ประวัติ และ ผลงาน

อิตสึฮะจัง นางเอกAVญี่ปุ่น ต้องขอบอกเลยว่า เธอคนนี้มีความ สวยแซ่บ มากๆชื่อของเธอก็คือ อิตสึฮะจัง หรือ Itsuha เป็น นางเอก AV สาวสวยวัยทีน ปันจุบันเธอมีอายุ 20 ปี จากค่ายหนังผู้ใหญ่อย่าง MOODYS เป็น สาวสวย เกิดที่ประเทศญี่ปุ่นจากจังหวัดนางาโนะ แถมเธอยังเป็นสาว ที่ชื่นชอบเล่นบาส และ เป็นยังได้เป็น ทาสแมว อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอคนพร้อมแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว โดยปัจจุบันนี้เธอมี เหล่าแฟนคลับ เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย หลังจากที่เธอนั้นได้ปล่อยผลงานเรื่องแรกมาใน รหัสวาร์ปเด็ด ที่ทุกท่านจะสามารถ หารับชมกันได้เลยกับ MIDV-202 เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงเรื่องแรกของเธอ ที่พึ่งจะปล่อยออกมาเมื่อเดือน กันยายน 2022

อิตสึฮะจันางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

ขอบอกเลยว่าทุกท่าน จะได้เห็นเรือนร่างของ สาวสวยสุดเซ็กซี่ อีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหน ได้เห็นขาเรียวๆของเธอที่มาพร้อม กับหน้าอกขนาดกำลังพอดีมือ เป็นต้อง เก็บทรงกันไม่อยู่อย่างแน่นอน และ เธอนั้นโด่งดังมา จากสังกัดที่มี นักแสดงเอวีสาวสวย ที่ทุกท่านต้องรู้จัก กันดีอยู่แล้ว

ในนามของ NAX Promotion เรียกได้ว่าเป็นค่ายที่ผลิตนักแสดงออกมาอย่างมากมาย และ ถ้าหากใครที่ยัง ไม่รู้จักเธอคนนี้ ต้องรีบไปติดตาม หาดูกันได้เลย เพราะว่าเธอนั้น เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่ทำเอา วงการหนังโป๊ของญี่ปุ่น ต้องสะเทือนด้วยที่ว่าใน 10 ปี จะมี สาวสวย ออกมาแบบนี้กันสักคน

อิตสึฮะจันางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

และ ก็คงคิดว่าทุกท่าน ต้องการวาร์ปของเธออยู่เป็นแน่ ไม่ว่าจะเป็นในช่องทาง ติดตามเธอเธอ แพลตฟอร์มไหน ทางเราก็จัดเตรียมมาฝาก ทุกท่านเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเป็นการไม่ต้องเสียเวลา ของทุกท่านเองด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเธอได้เคยเล่าไว้ว่า ก่อนที่จะมาเข้า วงการหนังเอวี นั้นเธอได้ลองไปปรึกษา ทางครอบครัวก่อนแล้วว่า

หากเธอจะไปเป็น ดาวของวงการหนังav ที่บ้านจะว่าไหม แต่ก็คิดว่าทางบ้านทุกคน คงจะเข้าใจเพราะว่าเธอนั้น สามารถทำงานหาเงิน เลี้ยงดูแลตัวเองได้ แถมยังได้ช่วยเหลือครอบครัวอีก แบบนี้มีหรอ ทางเราจะไม่เปิดวาร์ป ให้กับทุกท่าน ได้รู้จักกันอีกสักคน ถ้าหากว่าหนุ่มๆพร้อมกันแล้วไปเปิดวาร์ปกันได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

นางเอก AV ญี่ปุ่นสาวสวยหน้าใหม่ ที่ต้องบอกว่าเธอนั้น พึ่งจะ รันวงการได้ไม่นาน แต่ก็มีแฟนคลับ อย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็นทั้งภายในและต่างประเทศ วันนี้ทางเว็บไซต์ ของเราจึงอยากจะ แจกวาร์ป ให้ทุกท่านได้ไป ติดตามดูกิจกรรมส่วนตัวของเธอสุดฟิน เรียกได้ว่าแต่ละช่องทาง แจ่มๆทั้งนั้น เริ่มจากช่องทางแรก อิตสึฮะจัง twiiter ในช่องทางนี้ทุกท่านจะได้เห็น รูปภาพแนวเซ็กซี่ อย่างมากมาย ถัดมาอีกหนึ่งช่องทาง ในการติดตามก็คือ อิตสึฮะจัง instagram แม้ว่ารูปของเธอจะมีน้อย แต่ก็ยังพอได้ติดตามกันอยู่

อิตสึฮะจันางเอกAVญี่ปุ่น สาวสวย ที่มาเที่ยวเมืองไทยบ้านเรา

ช่องทางการติดตาม

TWIITER : @itsuha_1004

INSTAGRAM : itsuha_1004