สาวลูกยาง อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส พร้อมโชว์ลีลาเด็ด

สาวลูกยาง อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส พร้อมโชว์ลีลาเด็ด

August 29, 2023 Off By admin

สาวลูกยาง อี ดา ยอง สาวสวยแห่งฝั่งกีฬาวอลเล่ย์บอล ทีมชาติเกาหลี ที่งานนี้เจ้าตัวก็มาพร้อมกับความน่ารักและสดใสแบบจัดเต็มให้เราได้ดูกัน ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเล่ย์บอลมากฝีมือ ที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นคู่จิ้นกับทีมนักวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทย ของเราด้วย ซึ่งนั่นก็เรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอคนนี้ กลายมาเป็นที่รู้จักเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่เพียงแค่ หน้าตาของเธอเท่านั้นที่ทำให้เหล่าแฟนคลับอยากรู้จัก ด้วยรูปร่างของเธอบวกกับเธอยังไม่ค่อยจะได้โชว์รูปของเลือนร่างไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ หรือภาพทำกิจกรรมอื่นๆ  เพราะฉะนั้น วันนี้เว็บไซต์ bacara-tokyo ก็จะมาขอพาทุกท่าน ไปทำคความรู้จัก กับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น กันต่อเลยว่า ความสามารถของเธอ และ ความสวย ความน่ารักของเธอนั้น จะเด็ดสักแค่ไหนเชียว สำหรับเธอคนนี้ ไม่ใช่มีเพียงแค่ฝีมือ อย่างเดียวแน่นอน ทั้งสวยทั้งเก่ง และ ที่สำคัญรูปร่างก็ปังเวอร์ ถ้าหากพร้อมกันแล้ว มาติดตามไปด้วยกันเลย

สาวลูกยาง อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส พร้อมโชว์ลีลาเด็ด

ประวัติ และ ผลงาน

สาวลูกยาง อี ดา ยอง นักกีฬาวอลเล่ย์บอลทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 26 ปี เป็นที่รู้จักจากการแข่งขัน ร่วมกับทีมชาติไทย ที่ในตอนนั้นบอกเลยว่า เป็นกระแสที่ฉุดไม่อยู่จริงๆ กับการจับคู่จิ้นให้เธอกับ สาวปลื้มจิต ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับ วอลเล่ย์บอลทั้งไทย และ เกาหลี นั้นเขินไปตามๆกัน ซึ่งเธอนั้นก็มี พี่น้องฝ่าแฝด อีกหนึ่งคนที่มีชื่อว่า “อีแจยอง” และยังอยู่ทีมเดียวกัน ยิ่งเรียกเสียงฮือฮา ให้กับคนในวงการกีฬาเป็นอย่างมาก เพราะฝาแฝดทั้งสองคนนี้ ได้อยู่ในทีมเดียวกันแถมยัง มีฝีมือในการเล่นวอลเลย์ที่ดีไม่แพ้กันอีกด้วย

 

ซึ่งเธอนั้นก็มีผลงานในด้านการแข่งขันวอลเล่ย์บอล ที่เป็นที่เชิดหน้าชูตาในหลายๆ ลีกกันเลยทีเดียว แถมยังเป็นสาวที่มีรูปร่างใหญ่ และ สูงอยู่ในตัวเวลาที่เธอนั้นได้ออกลีลา ในการเล่นวอลเลย์บอล ใครที่เห็นเธอเล่นแล้ว ยิ่งทำให้เป็นที่น่าจับจ้องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แถมยังมีความทะเล้น ผสมความน่ารัก ยิ่งเวลาที่เธอนั้นทำคะแนนได้ มาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งทำให้ใครหลาย  คน ต่างก็ชื่นชม แล ะชื่นชอบในความน่ารักของเธอ ไปตามๆ กัน โดยเฉพาอย่างยิ่งคนไทยอย่างเรานี่เอง ที่คอยให้กำลังใจเธอ ในการแข่งขันอีกเช่นเดียวกัน

อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส

และ เมื่อไม่นานมานี้ เธอนั้นก็เป็นกระแสดราม่าอยู่ช่วงหนึ่ง กับการที่เธอนั้นถูกขุด เอาพฤติกรรมในวัยเด็กของเธอ มาแฉ ซึ่งมันก็เป็นเรื่อง ที่ไม่ค่อยดีเสียท่าไหร่ และ ทำให้เธอนั้นต้องลดงาน ลงอย่างเลี่ยงไม่ได้เพื่อเป็น การสำนึกผิดต่อผลการกระทำในสิ่งที่เธอ ได้ทำลงไป เพราะในเกาหลีเรื่องการบูลลี่ หรือการกลั่นแกล้งนั้น เป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากๆ และสามารถทำให้คน ที่มีชื่อเสียงหลายๆคน ต้องถูกลดทอนคุณค่า

ลงมาในทันทีเลยนั่นเอง ทำให้เราเห็นผลงานการแข่งขันของเธอน้อยลง ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา แต่ทว่าเธอนั้นก็ได้สำนึกผิด และ ทำสิ่งผิดให้เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

แถมยังลงรูปภาพน่ารัก ๆ ของเธอมาให้เราได้เชต กันอย่างมากมายอีกด้วย เพราะฉะนั้น หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่ง ที่อยากเข้าไปติดตามเธออยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ ที่ทางช่องทางการติดตาม ที่เราได้นำมาฝากไว้กันได้เลย

อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ในกีฬาวอลเล่ย์บอล และ อยากเข้าไปติดตามผลงาน ของเธอคนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไป ติดตามเธอกันได้ที่ อี ดา ยอง instagram  ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า เธอคนนี้คือน่ารักมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง หรือ จะเป็นตอนที่เธอนั้น อัพสตอรี่ เองก็เช่นเดียวกัน งานนี้ใครเป็นสายลูกยางแบบนี้ คือต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ที่จะเข้าไปกดติดตาม

เพื่อไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหว ของเธอกันอีกเด็ดขาดเลยนะ และ ไปให้กำลังใจเธอกันด้วย เพื่อเป็นการสนับสนุน นักกีฬาสาวสวย แบบนี้ให้กลับมาอยู่เส้นทาง ที่เธอควรจะเป็นแถมตอนนี้เธอ ได้ออกมาให้เหล่าแฟนคลับ ในโลกโซเชียลสื่อออนไลน์ ได้เห็นเธอบ้างแต่ก็ยังไม่ได้แบบเต็มที่และไม่ว่าท่านไหนจะหา วาร์ปหรือช่องทางในการติดตาม วาร์ปของ เหล่าเน็ตไอดอล ก็ขอให้ทุกท่านนึกถึง เว็บไซต์ ของเรา

อี ดา ยอง นักวอลเล่ย์เกาหลีใต้หน้าใส

ช่องทางในการติดตามผลงาน

INSTAGRAM : leeda___mx