Mia Nanasawa มิอะ นานาซาวะ ตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ

Mia Nanasawa มิอะ นานาซาวะ ตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ

June 24, 2022 Off By admin

Mia Nanasawa (มิอะ นานาซาวะ)” เกิดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2541 ปัจจุบันอายุ 22 ปี สาวน้อยวัยใสผู้เข้ามาทำให้วงการ AV ญี่ปุ่นต้องอยู่ในโหมดสีชมพู โดยเธอคือนางเอก AV ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่าย Moodyz เกือบ 4 ปีแล้ว มีผลงานหนัง AV ร่วมกับทางค่ายออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย มิอะจะมาในลุคของสาวน้อยที่มีความน่ารักสดใสอยู่ในตัว อีกทั้งยังมีใบหน้าสวย ตาโต มาพร้อมกับไฝใต้ตาที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอยิ่งขึ้นไปอีก สัดส่วนของเธอก็จะอยู่ที่ขนาด หน้าอก : 79 CM (C Cup)  เอว : 54 CM   สะโพก : 80 CM ซึ่งก็เรียกว่ามีสัดส่วนของร่างกายที่พร้อมจะทำให้หนุ่มๆหลงไหลได้แบบสบายๆเลย และจุดที่ทำให้ผู้คนจำจดเธอได้มากที่สุด ก็คงจะเป็น ส่วนสูงของเธอนั่นเอง ซึ่งจะอยู่ที่ 145 ซม. ใช่แล้วครับทุกท่านฟังไม่ผิด 145 ซม.เท่านั้น

มิอะ เริ่มเข้าสู่วงการ AV ด้วยการเซ็นสัญญากับค่าย Moodyz เมื่อปี 2017 ส่วนเหตุผลการตัดสินใจเข้าสู่วงการ ก็เป็นเพราะมิอะอยากที่จะมีความโดดเด่นทางด้านนี้ โดยเธอจะเป็นคนที่ชื่นชอบในหนัง AV มาก แถมยังมี “Kokoa Aisu”เป็นนักแสดงในดวงใจด้วย หลังจากเข้าไปเป็นนักแสดงกับค่ายต้นสังกัดได้ไม่นาน ทางค่ายก็ได้วางจำหน่ายผลงานเปิดตัวของเธอออกมาในเดือนพฤศจิกายน 2017 หลังจากมีผลงานเรื่องแรกออกมา เธอก็ได้เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทั้งบรรดาสาวกของค่ายและเหล่าแฟนคลับของเธอเองได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง มิอะเริ่มมีชื่อเสียง เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปี 2019 เจ้าตัวได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัล “FANZA Adult Awards 2019” สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อีกทั้งในเดือนกรกฎาคม 2020 เธอได้ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่1 ของนักแสดง AVทั้งหมด ซึ่งเป็นการจัดอันดับโดย FANZA video floor AV

ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับเธอที่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือ ก่อนจะเข้าวงการมิอะเคยเป็นนักคอสเพลย์เกมมาก่อนด้วยนะ ถือว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวน้อยคนนี้ ปัจจุบันเธอยังคงมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันด้วยประสบการณ์ที่เธอได้สั่งสมมากว่าเกือบ 4 ปีในการเดินทางบนสายอาชีพนี้ ทำให้ผลงานการแสดงของเธอเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นลีลาท่าทาง รวมไปถึงอารมณ์ร่วมในการแสดงก็ดูเร่าร้อน สามารถดึงดูดผู้คนได้มากขึ้นเรื่อยๆ จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นนางเอก AV มากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการไปแล้ว

ผลงานหนัง AV บางส่วนของมิอะ รหัส MIDE-960 , รหัส MIDE-960 ,รหัส MIZD-241 ,รหัส MIDE-949 , รหัส MIZD-240 , รหัส MIZD-238 , รหัส MIDE-923 , รหัส MIDE-897 , รหัส MIDE-870 , รหัส MIMK-079

Twitter : mia_nanasawa

Instagram : mia.nanasawa