MomoSakura สาวน้อยแสนสวย

MomoSakura สาวน้อยแสนสวย

September 14, 2022 Off By admin

Momo Sakura โมโมะ ซากุระ ฉายาบอดี้ที่สมบรณ์แบบแถมหน้าอกคัฟ G

 

“Momo Sakura (โมโมะ ซากุระ)” เกิดเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2539 ปัจจุบันอายุ 24 ปี อีกหนึ่งนางเอก AV ขวัญใจสายหื่นที่ผันตัวจากนางแบบนู้ดเข้าสู่วงการ AV เธอคนนี้ไม่ได้มีดีที่หน้าตาเท่านั้น แต่ยังมากับเรือนร่างอันงดงามจนทำให้เธอรับฉายาสร้างชื่อที่ทำให้ผู้คนจดจำเธอได้เพิ่มไปอีก ส่วนฉายาที่เธอได้รับจะเป็นฉายาอะไร อย่ารอช้าเราไปชมกันเลย

MomoSakura

“โมโมะ ซากุระ” ถ้าจะให้เปรียบเธอกับชื่อ ก็คงจะบอกได้ว่าเธอเปรียบดั่งดอกซากุระสีชมพูที่คอยออกดอกเปล่งปลั่ง ให้กับผู้คนได้ชื่นชมและอิ่มใจไปกับความสวยของซากุระ เจ้าตัวคือนางเอก AV สังกัดค่าย “IdeaPocket” ที่เหล่าสายหื่นทั่วเอเชียต่างให้ความคลั่งไคล้และหลงไหลไปกับตัวเธอ โมโมะจะเป็นสาวอายุน้อยที่มีหน้าตาสวยและหวานมากคนนึงของวงการ แถมยังเป็นคนยิ้มเก่งอีก ผิวก็เนียนน่าสัมผัส มาพร้อมหน้าอกไซส์ทะลักแบบธรรมชาติขนาด G Cup แต่ทีเด็ดของเธอที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างชื่นชอบในตัวเธอก็คงจะเป็น สัดส่วนทรวดทรงของเธอนั่นเอง ที่ขอบอกเลยว่ามีความสวยงามมาก ยิ่งในตอนนี้ที่เธอโชว์ลีลาการขยับเรือนร่างฝากเอาไว้ในผลงานหนัง AV ด้วยแล้ว ทำเอาเหล่าสาวกทั้งหลายนี่ถึงกับแทบจะหยุดหายใจไปในขณะนั้นเลย จนในที่สุดเธอก็ได้รับฉายาว่า “บอดี้ที่สมบรณ์แบบ” มาประดับชื่อเอาไว้

MomoSakura

ตลอดระยะเวลาที่เข้ามาโลดแล่นในวงการ AV กว่าเกือบ 4 ปี เธอได้เสิร์ฟผลงานให้แฟนๆได้รับชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน อาทิเช่น รหัส IPZ-958,รหัส IPZ-976,รหัส IPX-028,รหัส IPX-079,รหัส IPX-092,รหัส IPX-134,รหัส IPX-250,รหัส IPVR-059,รหัส IPX-438,รหัส IPX-659,รหัส IPX-674,รหัส IPX-690 เป็นต้น ถ้าพูดถึงเส้นบนอาชีพ AV ของเธอ เธอจะเป็นอีกคนนึงที่ไม่ได้เข้ามาอยู่วงการนี้ตั้งแต่แรก ในอดีตก่อนจะผันตัวเข้าสู่ AV โมโมะเคยมีผลงานเป็นนางแบบกราเวียร์หรือ

MomoSakura

ถ่ายแบบนู๊ดมาก่อน แต่สุดท้ายก็ได้หันมาเอาดีทางด้านวงการหนังผู้ใหญ่ตามรอยพี่ๆในวงการหลายๆคน โดยเธอถูกเดบิวต์ผลงานเรื่องแรกร่วมกับค่าย “IdeaPocket” เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานร่วมกับค่ายดังกล่าวมาโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้ ก็นับว่าเป็นดารา AV ที่ค่อนข้างมีฝีมือ แถมยังเป็นดารา AV ที่แฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสายเลยสำหรับสาวสวยหน้าหวานอย่าง “Momo Sakura” คนนี้

MomoSakura  นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามทุกความเคลื่อนไหวกับผลงานภาพถ่ายแนวน่ารักๆของเธอกันได้ที่ช่องทางซึ่งตอนนี้บนแอพพลิเคชันร์ของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนคนเข้าไปแล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของเธอก็ไม่ควรพลาดเลย แล้วอย่าลืมเข้าไปเพิ่มยอดผู้ติดตามให้เธอกันเยอะๆนะครับ

MomoSakura

 

ช่องทางการติดตาม

(Twitter : sakumomo1203)