น้องแนท เกศริน นางในฝันของชายไทยหลายๆคน

น้องแนท เกศริน นางในฝันของชายไทยหลายๆคน

June 13, 2022 Off By admin

หากเราเป็นชายไทยที่อายุประมาณ 25 ปีขึ้นไป เราเชื่อโดยสนิทใจว่าช่วงวัยรุ่นวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน หนังโป๊ ดาวโป๊ที่เรารู้จักอาจจะมีไม่กี่คน ตามเทคโนโลยีที่มันยังไม่ได้แพร่หลายเท่านี้ หนึ่งในดาราดวงใจเบอร์หนึ่งของหนุ่มไทยเวลานั้นก็คือ น้องแนท เกศริน เธอคนนี้จัดว่าเป็นนางในฝันของใครหลายคน ตอนนี้เธอกลับมาแล้วในบทบาทใหม่

น้องแนท หรือ อาจารย์แนท ของใครหลายคน เราเชื่อว่าเรื่องราวของเธอไม่ค่อยรู้กันมากนัก ตอนนี้เท่าที่เธอเปิดเผยออกมา เกิดวันที่ 18 มกราคม ต้องเล่าก่อนว่า น้องแนท เธออาจจะไม่ได้สวยแบบสาวรุ่นใหม่ แต่หุ่นเธอยังเซียะ เปรี๊ยะเหมือนเดิม แบบที่ว่าสาวรุ่นใหม่ยังต้องอายชิดซ้ายกันเลย หน้าตาของเธอยังเหมือนเดิม โครงหน้าแบบวงรีเค้าหน้าเธอยังเหมือนเดิม โค้งมาตามไรผมที่สวยงาม แก้มเนื้อมีน้ำมีนวลเล็กๆ ไล่มาจนถึงกรามขากรรไกรที่ไม่ถ่างออกเลย สุดท้ายมาจรดกันที่คางแบบพอดีเลย หน้าผากเป็นสาวที่หน้าผากอาจจะไม่ได้กว้างมากแต่ได้ความขาวเนียน และยกนูนสูงขึ้นมาจนเป็นเนินสวยงามเวลาเธอเปิดหน้าผากมันเลยเหมือนเหม่งเสน่ห์อีกคน ไล่มาเป็นคิ้วสาวคิ้วเข้มเลยทีเดียว แถมยังกันคิ้วได้สัดส่วนพอดี โก่งตรงปลายอย่างสวยงามยกสูงขึ้นมา ดวงตาเป็นสาวตาคมกริบเลย ใครมองตาเธอเป็นต้องหลงทุกคน ตาเธอค่อนข้างโต ใหญ่ ยิ่งตาดำข้างในเต็มไปด้วยความมั่นใจของเธอเองที่มองแล้วยังไงก็ไม่เบื่อ ขนตาไม่หนาเท่าไร แต่ได้ความงอนกำลังดี จมูกทรงสวยทำเพิ่มมากำลังดีเลย ดั้งไล่ระดับลงมาจากบนลงล่างปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย รอยหยักใต้จมูกบางๆแทบไม่เห็น ปากเป็นสาวปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากบางๆน่าสัมผัสมาก ฟันขาวเรียงตัวกันสวยดี จนทำให้รอยยิ้มของเธอทั้งสวยและมีเสน่ห์ของเธอในแบบฉบับของตัวเอง

หุ่นของน้องแนท เราเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงไม่ต้องบรรยายอะไรมากคงรู้จักกันดี แต่การกลับมาคราวนี้ของ น้องแนท เธอมาพร้อมกับหุ่นที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม มากกว่าเดิม เธอออกกำลังกายเยอะมาก เลยทำให้หุ่นเธอเป๊ะยิ่งกว่าสมัยนั้นอีก ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างสาวบางกรอบของเธอ แต่หน้าอกเธอนี่เด็ดเลย มันอาจจะไม่ได้ใหญ่เบิ้มแต่ขนาดมันกำลังสวยพอดี อวบอิ่ม กำลังสวย ที่สำคัญมันดูแน่น ดูแข็ง แบบที่ว่าเหมือนไม่ได้ผ่านการใช้งานหนักมาเลยทีเดียว ยังดูเต่งตึง กระชับ น่าหมั่นเขี้ยวเหมือนเดิม หุ่นของน้องแนท เธอฟิตมาดีมาก จนเราเห็นกล้ามท้องสวยๆแน่นๆของเธอได้แบบไม่ต้องเกร็งอะไรมาก แถมยังมีทรวดทรงของเอวที่ค่อดเข้ามาจนทำให้เป็นหุ่นที่มีทรวดทรงดีเหลือเกิน แขนขาเต็มไปด้วยความกระชับของกล้ามเนื้อที่มองตรงไหนก็ไม่มีส่วนเกินเลย

ตอนนี้ น้องแนท เกศริน ผลงานในอดีต เราน่าจะเคยเสพกันมาบ้าง ใครไม่เคยก็ต้องไปหาดูกันเอง แต่ว่าตอนนี้เธอมาทำช่องแชนแนลเกี่ยวกับความเซ็กซี่ และ สุขภาพ การลงมาเองของตัวแม่แบบนี้เราคงไม่ต้องบรรยายว่ามันดีงามแค่ไหน จะบอกว่าสาวๆคนไหนอยากออกกำลังกายยังให้ดูสวย เฟิร์ม ไปติดตามเธอเลย

 Facebook : เกศริน ชัยเฉลิมพล 

Instagram : nat_officialaccount

youtube : Natkejsarin Channel