น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong

น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong

May 11, 2022 Off By admin

สำหรับเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสอีกคนนึง อย่าง “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” นับว่าถูกให้ความสนใจมาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีผลงานอันโดดเด่นเยอะเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในด้านการถ่ายแบบ หรือผลงานด้านอื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย ย่อมทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตกหลุมรักจนหัวปักหัวปำไปตามกัน แห่แหนมาอุดหนุนผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง กระทั่งเธอเริ่มประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ และถูกกล่าวถึงไปจนทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนเพื่อนๆ มาลองทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกัน

หากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเพื่อนๆ คนไหนมีความสนใจในวงการเน็ตไอดอล คิดว่าหลายต่อหลายคนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้ค่อนข้างเยอะ เพียงแต่ส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นหมดจดครบทุกสัดส่วน จนหนุ่มๆ มองตาแทบไม่กระพริบเลยก็ว่าได้ ทางเราจึงอยากให้คุณลองเปิดใจรับชมผลงานจากทาง “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” กันสักหน่อย มั่นใจว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอจนลืมไม่ลงเป็นแน่

สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” คิดว่าคงเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอนั่นเอง เพราะนอกจากหน้าตาจะสวยงามราวกับนางฟ้าแล้ว หุ่นยังเป๊ะปังอลังการมากอีกด้วย ทรวดทรงองเอวน่าดูน่าชมไปเสียหมด บวกกับเป็นคนง่ายๆ มีความน่ารักเป็นกันเอง จึงไม่แปลกหากแฟนคลับจะยังคงให้การสนับสนุนเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แถมนับวันจำนวนแฟนคลับของ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สังเกตุได้จากยอดฟอลโล่บัญชี Instagram ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นรวดเร็วทันใจเหลือเกิน จนล่าสุดพุ่งทะลุหลัก 4 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวจึงค่อนข้างมั่นใจว่าในอีกไม่ช้าคงพุ่งทะยานสู่หลัก 5 แสนรายสำเร็จ

แม้ว่าจะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดแทบทุกวัน แต่ชื่อเสียงของ “น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong” ไม่เคยแผ่วลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังทวีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัวอีกต่างหาก จึงไม่ควรพลาดการติดตามเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง ดังนั้นอย่าลืมตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน

Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong

Instagram : r.ruang