ขาว…เกิ๊น Takeuchi Natsuki ดาราเอวีสาวที่หนุ่มๆคนไหนชอบขาวๆต้องไม่พลาด

ขาว…เกิ๊น Takeuchi Natsuki ดาราเอวีสาวที่หนุ่มๆคนไหนชอบขาวๆต้องไม่พลาด

May 24, 2021 Off By admin

ดารา AV ที่มีคนโหวตให้ติด1 ใน 5 ดาราที่มีผู้ชื่นชอบผลงานมากที่สุด ซึ่งเธอก็ได้อันดับ 5 มาครองในครั้งนี้และผลงานของเธอที่ใครได้เข้ามารับชมผลงานแล้วเป็นอันต้องติดอกติดใจกันทุกคนอย่างแน่นอนและเธอคนนั้นก็คือ สาวสวยTakeuchi Natsuki ที่ความขาวนั้นเข้ามากระแทกดวงตาแบบเต็มๆซึ่งต้องบอกว่าขาวเกิ๊นไปแล้ว สำหรับสาวคนนี้ ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายติดใจกันเธอกันไปทั้งเมือง

Takeuchi Natsuki ดาราสาวที่หนุ่มนิยมมากคนหนึ่งที่ทำให้เธอติดอันดับ 5 ของสาว AV ชวนฝันด้วยรูปร่างขนาด คัพ B สัดส่วนรูปร่าง 33 – 23 – 34 และความสูงของเธอ 164 เซ็นติเมตร เธอเกิดวันที่4 เดือน กุมภาพันธ์ ปีพ.ศ. 2539 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยรูปร่างที่น่ามองและหน้าตาที่สวยน่ามองไม่แพ้กัน ผมยาว หุ่นดี และที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องลีลาของเธอ ที่เอวดีโยกเก่ง และมากลีลา โคตรเด็ด ที่เหล่าแฟนคลับถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว Takeuchi Natsuki เธอนั้นมีความสามารถในการแสดงมาก เธอเข้าวงการAVในปี 2020 และก็ออกผลงานมาอย่างมากมาย และด้วยเธอเป็นคนลีลาเด็ดหุ่นเซ็กซี่ หน้าตาสวย ทำให้ผลงานของเธอทุกเรื่องเป็นที่จับตามองอยู่ตลอด และตัวอย่างผลงาน AV ของเธอก็อาทิ เช่น MEYD-619 รับบทสาวแม่บ้านที่เซ็กซี่จนถูกหนุ่มเจ้าของบ้านจัดแบบถึงใจไปแบบหลายยกเลยทีเดียว MEYD-612 สาวแม่บ้านขี้เหงา และเฉาเพราะสามีไม่ทำให้เธอได้มีความสุขเลย งานนี้ต้องทำให้เธอไปให้สามีพี่สาวตนเองจัดหนักให้แบบสมใจอยาก ซึ่งทำให้เธอติดใจและแวะไปหาอยู่บ่อยๆ และในฉากจะเป็นการแสดงที่เร้าร้อนลีลาเด็ดของเธอแบบถูกใจแฟนคลับแน่นอน, ANZD-046 เป็นเรื่องของพนักงานสาวที่ให้หนุ่มมาจัดเธอแบบเสียวสุดๆ PFES-027 กับการเป็นนักศึกษาสาวที่มีครบทุกรสชาติทั้งของเล่น ทั้งโซ่ และมีการสวิงกิ้งให้กันแบบจัดเต็มครบในทุกรสชาติ เป็นสาวที่รับบทบาทได้อย่างหลากหลาย และแสดงได้ดีถึงอารมณ์ในทุกเรื่อง ซึ่งผลงานของเธอก็มีมากมายสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ทวิสเตอร์ของเธอตามช่องทางที่ให้ไว้นี้ได้เลย  https://twitter.com/natuki_takeuchi

ดาราสาว AV อันดับ 5 ที่การันตีด้วยคุณภาพแบบคับแก้ว ที่มีครบในทุกรสชาติ สาวหุ่นดี เซ็กซี่ แถมลีลาเธอนั้นหาใครมาแทนที่ได้ยาก Takeuchi Natsuki ดาราสาวผิวขาวใสมาก ที่หนุ่มคนไหนมีสเปค สาวสวยขาวๆแล้วล่ะก่อ ถ้าได้รู้จักเธอคนนี้แล้ว สาวขาวเซ็กซี่คนนี้จะต้องเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจ เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน