เปิดวาร์ป น้องโรส แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวที่ร้อนแรงที่สุด

เปิดวาร์ป น้องโรส แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวที่ร้อนแรงที่สุด

May 3, 2023 Off By admin

กำแพงเพชรต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเธอคนนี้ลุกขึ้นมาแต่งตัวแบบนี้ขายก๋วยเตี๋ยวแม่ค้าคนนี้คือ น้องโรส บอกได้เลยว่าชุดที่เธอใส่มาขายก๋วยเตี๋ยวนั้นเผ็ดร้อนสุดๆ ความแซ่บนี้โด่งดังอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้เพราะเธอคนนี้ไม่มีทางยอมแพ้แม่ค้าทุเรียนที่เป็นกระแสอย่างแน่นนอนเธอจึงลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพูสุดเซ็กซี่มายืนขายก๋วยเตี๋ยวแบบนี้ทำให้ลูกค้าหนุ่มๆ แห่กันมาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก

น้องโรส

น้องโรส หรือ อารีย์ นิลตะโก ความเซ็กซี่ของเธอนั้นได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลที่มีคนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอทำให้จังหวัดกำแพงเพชรคึกคักขึ้นด้วยชุดที่เธอใส่มายืนลวกก๋วยเตี๋ยวร้านของเธอชื่อร้านว่า ” ก๋วยเตี๋ยวพันปี ” เป็นร้านก๋ยวเตี๋ยวไก่ตุ๋น เนื้อเปื่อย ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกำแพงเพชร อ.โกสัมพีนคร ต.เพชรชมพู โดยเธอได้กล่าวว่าหลังจากที่เธอได้โพสต์รูปชุดที่เธอใส่ลงโซเชียลของเธอนั้นก็มีลูกค้าหนุ่มๆ ทักมาขอพิกัดร้าน แล้วก็แห่กันมาอุดหนุนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

น้องโรส

เธอได้โพสต์รูปผ่านเฟสบุ๊คของเธอว่า “เบื่อกินทุเรียนหมอนทอง มากินก๋วยเตี๋ยวบ้านน้องได้นะคร๊าฟฟฟ” และมีคนแห่กันมาแสดงความคิดเห็นและแชร์รูปเป็นจำนวนมาก โดยข้อความส่วนใหญ่จะมาถามพิกัดร้าน และมาแสดงความชื่นชอบในความเซ็กซี่ของแม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บร้านนี้ แบบว่าโซเชียลล่มกันเลยทีเดียว ซึ่งทำให้ร้านก๋วยเตี๋ยวของเธอขายดิบขายดีจนแทบจะเสิร์ฟไม่ทันก็ว่าได้และยังขายหมดไวมากอีกด้วย

น้องโรส

ใครที่จะมาอุดหนุนร้านของน้องโรส สามารถติดตามผ่านช่องที่เรานำมาเสนอด้านล่างนี้ได้เลยจ้า
หรือจะติดตามผลงานของสาวสวยคนอื่นๆ ที่นี่ Warpidol

Facebook : Aree Niltako Rotza
Tiktok : i_rotza2535