Chloe Leung นางงามสาวสุดแซ่บจากฮ่องกง

Chloe Leung นางงามสาวสุดแซ่บจากฮ่องกง

April 27, 2023 Off By admin

ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลกหรือเป็นคนเชื้อชาติอะไรก็ตาม ก็ต้องต่างหนีมาเที่ยวยังประเทศไทยทั้งนั้น โดยเฉพาะชาวจีน ไต้หวัน หรือฮ่องกงก็ตาม และสำหรับสาวๆที่มายังประเทศไทยที่ต้องบอกเลยว่าอากาศนั้นร้อนแบบจัดๆ ก็ต่างพากันจัดเซ็ตบิกินี่แซ่บๆกันทั้งนั้น โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนางแบบสาวสวยชาวฮ่องกงที่เธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนางงามของประเทศด้วยกันทั้งรูปร่าง หน้าตาและผิวพรรณบอกเลยว่าสว่างมาแต่ไกลแน่นอน นอกจากนี้ความแซ่บ ความเซ็กซี่ที่เธอพกมานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Chloe Leung หรือ โคลอี้ เหลียง โดยเราจะพาไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้นว่าเธอนั้นเป็นใครกันแน่

 

Chloe Leung

Chloe Leung

โคลอี้ เหลียง (Chloe Leung) หรือ “เหลียงหยุนหยู” เธอนั้นโด่งดังมาจากการประกวด Miss Hong Kong 2021 และได้รับคัดเลือกติดโผ 20 คนสุดท้าย ซึ่งต้องบอกเลยว่ายากมากเนื่องจากฮ่องกงนั้นเป็นประทเศที่มีหญิงสวยและสง่างามอยู่มาก เธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามอีกหนึ่งเม็ดเลยก็ว่าได้ ด้วยความขาวสว่างของผิวพรรณที่มองแล้วอาจจะแสบตายิ่งกว่าแดดเมืองไทยเสียอีก ใบหน้าที่ดูมีสเน่ห์  ดวงตากลมโตที่พร้อมจะสะกดทุกสายตาที่จ้องมอง ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม เย้ายวนใจชายใดก็ตามที่ได้เห็น ซึ่งนอกจากที่บอกมานั้นเธอยังมีหุ่นที่เรียกว่าผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ทั้งนี้เธอยังชื่นชอบในการใส่ชุดบิกินี่และอัพเดทลงโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัวให้ หนุ่มๆน้ำลายไหลกันเป็นแถบๆอีกด้วย

Chloe Leung

โดยล่าสุด โคลอี้ เหลียง ได้เดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทศไทย แล้วก็ไม่วายที่จะเอาความแซ่บและเซ็กซี่มาฝากทุกคน ด้วยกันลงเซ็ตภาพบิกินี่สีดำสุดสยิว ชวนให้จินตนาการอยู่ภายในสระน้ำโรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องรีบเอามือขึ้นมาขยี้ตากันรัว ๆ เพื่อเพ่งมองและตัดสินความน่ารักสดใสนี้อย่างให้แน่ชัด โดยคอมเมนต์ต่างๆนั้นก็ไปในทิศทางเดียวกันว่า “นี่แหละที่ต้องการ” ทำเอาชวนเคลิ้มกันเลยทีเดียว

Chloe Leung

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานการแสดงอยู่บ้างแต่ไม่มาก ซึ่งแน่นอนเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาว โคลอี้ เหลียง มาให้ได้รับชมกัน ส่วนใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามสาวๆ รายอื่นก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

IG : cl.chloee

Chloe Leung