เปิดวาร์ป น้องอั้ม แม่ค้าทุเรียนหุ่นแสนเซ็กซี่ขยี้ใจ

เปิดวาร์ป น้องอั้ม แม่ค้าทุเรียนหุ่นแสนเซ็กซี่ขยี้ใจ

May 4, 2023 Off By admin

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเมื่อแม่ค้าสาวสวยเจ้าของร้าน “ทิพย์ทุเรียน” ลุกมาแต่งใส่ชุดบิกินี่ยืนขายทุเรียนให้กับลูกค้า ร้านทิพย์ทุเรียนที่จังหวัดกำแพงเพชร ทำให้มีลูกค้ามากหน้าหลายตาแห่กันมาอุดหนนทำให้ยอดขายร้านของเธอพุ่งขึ้นอย่างมาก เพราะมีลูกค้าหนุ่มๆ แห่กันมาชมความสวยแซ่บของแม่ค้าทุเรียนอย่าง น้องอั้ม เราจะพาไปชมสิ่งที่ทำให้เธอเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในทุกวันนี้

น้องอั้ม

น้องอั้ม หรือ น้องอรัญญา ในวัย 22 ปีสาวแซ่บสุดเซ็กซี่เป็นเจ้าของร้าน “ทิพย์ทุเรียน” ที่ตั้งอยู่ถนนกำแพงเพชร-พิจิตร อ.เมือง ต.สระแก้ว จ.กำแพงเพชร เธอได้โพสต์รูปชุดบิกินียืนขายทุเรียนลงในเฟสบุ๊คแฟนเพจของเธอที่มีชื่อร้านว่า “ทิพย์ทุเรียน” เธอมาในชุดบิกีนีสีขาว ยืนขายทุเรียนอยู่ทำให้มีลูกค้าหนุ่มๆ แห่กันมาอุดหนุนเป็นจำนวนมากถึงขนาดที่ว่า ทุเรียนที่ต้องรอสุกอีกวันนึงก็ยังมีคนซื้อไปเพราะว่าไหนๆ ก็ได้มาชมความเซ็กซี่ของแม่ค้าแล้ว ก็ยังได้ทุเรียนกลับไปกินที่บ้านอีกด้วย

น้องอั้ม

น้องอั้ม บอกว่า อาจจะแต่งตัวธรรมดามาขายแล้วต่อไปนี้ แต่ถ้าหากมีคนต้องการจะจ้างให้ทำคอนเทนต์แบบนี้อีกอาจจะกลับมาใส่ชุดวาบหวิวแบบนี้ขายทุเรียนอีกก็เป็นได้ การที่เธอทำแบบนี้ทำให้เกิดกระแสต่างๆ มากมายไม่ว่าจะด้านดีหรือไม่ดี แต่มันก็ทำให้ยอดขายของเธอเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากถือว่าเป็นการเรียกลูกค้าหนุ่มๆ ให้มาช่วยอุดหนุนสินค้าของเธอร้านของเธอไม่ได้มีแค่ทุเรียน ยังมีลองกอง ด้วยเพราะมีลูกค้าหนุ่มๆ ที่ยอมขับรถมาไกลกว่าหลายสิบกิโลเพื่อมาอุดหนุนสินค้าในร้านของเธออีกด้วย

น้องอั้ม

ใครที่อยากติดตามความน่ารัก ความเซ็กซี่ของ น้องอั้ม สามารถติดตามได้ในช่องทางที่เรามานำเสนอด้านล่างนี้ได้เลยจ้า หรือจะติดตามผลงานของสาวสวยคนอื่นๆ ที่นี่ Warpidol

Facebook : นุ้ง’ อั้ม
Instagram : Aumz27
Facebook Fanpage : ทิพย์ทุเรียน