เปิดวาร์ป น้องมายด์ Mind Napasasi ไอดอลสาวยุค y2k

เปิดวาร์ป น้องมายด์ Mind Napasasi ไอดอลสาวยุค y2k

May 4, 2023 Off By admin

เป็นที่รู้กันดีว่ากระแส y2k กำลังมาในช่วงนี้ บวกกับประเด็นร้อนแรงของวงการบันเทิง ทำให้ชื่อี้กลับมาเป็นที่ติดหูอีกครั้ง สหรับสาวสวยไอดอลของใครหลายๆคนที่เธอนั้พกความน่ารักมาแบบเต็มพิกัด บวกกับความสามารถหลากหลายด้านของเธอนั้นเป็นที่รู้จักกันทั้งวงการ และเธอนั้นก็ได้กลายเป็นที่โด่งดังในวเชี่ยลมีเดีย ช่องทางต่างๆอยู่ในขณะหนึ่ง ซึงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องมายด์ Mind Napasasi หรือ ณภศศิ สุรวรรณ คนนี้ และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำทุกคนไปรู้สักกับสาวน้อยน่ารักคนนี้ให้มากขึ้น รวมถึงประเด็นร้อนที่กำลังเป็นกระแสติดเทรนด์ในตอนนี้อีกด้วย

Mind Napasasi

Mind Napasasi

เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลคนดังในประเทศไทย ที่หลายคนคงรู้จักดี ซึ่งเธอมีความสามารถในการร้องเพลงและเต้น มายด์เกิดขึ้นในครอบครัวที่รักในการสนับสนุนการศึกษาและส่งเสริมความสามารถของเธอ มายด์ได้รับความนิยมจากผู้ติดตามของเธอบนโซเชียลมีเดีย โดยเธอเริ่มต้นการเป็นเน็ตไอดอลจากการโพสต์คลิปวิดีโอของตัวเองที่แสดงความสามารถในการร้องเพลง และเต้นที่น่าสนใจ จากนั้นความนิยมของเธอก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มายด์มีความสามารถพิเศษในการร้องเพลง และเต้น โดยเธอสามารถร้องเพลงหลากหลายแนว และเต้นท่าต่าง ๆ ที่น่าสนใจได้ นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการสื่อสารภาษาต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งเน็ตไอดอลในประเทศไทยมีความนิยมเพราะความสามารถในการแสดงออกและเสนอตัวเองในรูปแบบต่าง ๆ อย่างเต้นรำ ร้องเพลง และพูดคุยกับแฟนคลับผ่านโซเชียลมีเดีย

สาวมายด์กับการก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง

Mind Napasasi

 

หลังจากที่เธอนั้นประสบความสำเร็จจากการเป็นนักร้องแล้ว สาวมายด์ ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นทั้งพิธีกรและนักแสดง ซึ่งเธอก็ทำได้อย่างดีโดยส่วนใหญ่รายการที่เธอทำนั้นก็จะเกี่ยวกับเกมโชว์ ท็อกโชว์และก็เสียงเพลง ส่วนในรายของการแสดงนั้นก็มีโผล่ไปยังซีรี่ส์หรือซิทคอมเรื่องต่างๆมากมาย ทั้งนี้แม้ว่างานจากวงการบันเทิงจะไม่ค่อยมีมากเท่าเมื่อก่อนแล้ว สาวมายด์ นั้นก็เลยหันไปเอาดีด้านกีฬากอล์ฟและต้องบอกเลยว่าฝีมือเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยที่เดียว จนมีคนจับภาพเธอกับหนุ่มสงกรานต์จนกลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้เลยทีเดียว

Mind Napasasi

สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากที่จะติดตามสาวสวยคนนี้แล้วละก็ เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของเธอมาให้ได้ชมกัน ส่วนใครที่อยากที่ติดตามผลงานของสาวสวยคนอื่นๆ ก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

Faceook : Mind Napasasis

Youtube : MMAIsurawan