นักแสดง AV ที่ทำให้หนุ่มๆไทยเมมเต็ม

นักแสดง AV ที่ทำให้หนุ่มๆไทยเมมเต็ม

December 17, 2019 Off By admin

ในปัจจุบันนี้มีสาวๆจำนวนมากเดินสายเข้าสู่การเป็นนักแสดง AV ทำให้มีนักแสดง AV หลายแนว หลายสไตล์ ให้หนุ่มๆได้ดูและได้ฟินกันเพียบ ! หากแต่จะมีนักแสดงคนใดบ้างล่ะที่ถูกใจหนุ่มไทยส่วนใหญ่ สำหรับวันนี้เราก็ไปค้นหามาให้แล้ว

Kirara Asuka

  • วันเกิด : 2 ตุลาคม 1988
  • เมืองเกิด : Tokyo
  • ส่วนสูง : 162 เซนติเมตร

สำหรับเธอคนนี้เป็นผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่อย่างยาวนานถึง 10 ปี ซึ่งจากจำนวนระยะเวลาเท่านี้ ก็คงการันตีได้ถึงคุณภาพอันอัดแน่น โดย ‘Kirara Asuka’ เป็นนักแสดง AV สาวสวยซึ่งกาลเวลาผ่านไปยิ่งทวีความน่ารักมากขึ้นเท่านั้น ‘Kirara Asuka’ โดยเธอเกิดพร้อมเติบโต ณ เมือง Tokyo ใบหน้ารวมทั้งสัดส่วนของเธอลงตัวไปหมด ทำให้ในปี 2007 ซึ่งเป็นปีที่เธอเปิดตัวกับค่าย H.M.P. เพียงทันใดนั้นชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังฉุดไม่อยู่ ก่อนที่เธอจะคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม สำหรับหนัง AV ในปี 2009 จาก PerfecTV! หลังจากนั้นด้วยความไม่ธรรมดา เธอก็ยังคว้ารางวัลอื่นๆ ในอีกหลายเวที สัดส่วนเธอมาในสไตล์มินิ ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 47 กิโลกรัมเท่านั้น หากแต่ไฟหน้าของเธอมโหฬารขนาดคัพ H ความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โดยนอกจากจะเป็นนักแสดง V แล้วด้วยใบหน้าที่แลดูเด็ก ยังทำให้เธอได้รับการกยกย่องให้เป็น ‘J-Pop Idol’ ใน Girl Group ซึ่งได้รวบรวมสาวสุด Sexy จากวงการ Gravia Idolและ AV นอกจากนี้ด้วยผลงานอันสุดโดดเด่น จึงทำให้เธอได้รับการคัดเลือกให้เป็นหัวหน้าวงรุ่น 4 ต่อมาในปี 2016 เธอก็ได้ออกเพลงของตัวเอง ซึ่งมีชื่อว่าเพลง ‘I love you’ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยว่าทำไมเธอถึงมีชื่อเสียงและอยู่ในวงการมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้

Ria Sakurai

วันเกิด : 19 มิถุนายน 1989

เมืองเกิด : Akita

ส่วนสูง : 152 cm

สัดส่วน : 80-56-82 cm

ขนาดหน้าอก : B

สำหรับเธอคนนี้มีความน่ารักในสไตล์ผู้ใหญ่ สายตามีความ Sexy นิดๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยครบจบไปหมด โดยหุ่นและหน้าอกของเธอนั้นมีความพอดี ทำให้ถูกใจหนุ่มๆสายที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าหนุ่มที่โปรดปรานการชม AV ต้องมีเรื่องของเธอติดไว้คนล่ะ 1 เรื่องเลยทีเดียว

Jessica Kizaki

  • เมืองเกิด : Tokyo
  • วันเกิด : 10 มิถุนายน 1989
  • สัดส่วน : หน้าอก 86 , เอว 62 , สะโพก 92 (CM)

เมื่อเอ่ยถึง Jessica Kizaki หลายๆคนคงนึกถึกนางเอก AV ระดับตัว TOP ของวงการ โดยเธอมีเวลา 11 ปีเป็นเครื่องการันตีถึงความแซ่บ ! พร้อมฝากผลงานไว้ให้คุณผู้ชายชมกันแบบอัดแน่นกว่า 500 เรื่อง ! เรียกได้ว่าดูจนตาแฉะ ก็ยังไม่หมดเลย สำหรับสไตล์ของเธอนั้นมาในลุคผู้ใหญ่ โก้ๆ เรียบร้อย หากแต่แฝงไปด้วยความเผ็ดร้อน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เจ๊ ถึงแม้หน้าอกอาจจะไม่ได้บะลึ่มมาก หากแต่ก็มีหุ่นดี ทำให้หลายๆคนโงหัวไม่ขึ้นกันเลย

Mahiro Tadai

  • วันเกิด 4 มีนาคม ปี 2000
  • ส่วนสูง 156 ซม.
  • สัดส่วน 34-23-34 ส่วน

สำหรับคนชอบก้นอวบๆต้องเธอคนนี้เลย โดย Mahiro Tadai จัดเป็นสาวอีกคนหนึ่ง ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนในวงการ AV นี้เนื่องจากเธอได้รับรางวัล Best Newcomer Awards จากงาน Sky PerfectTV! ในสาขา Adult Broadcasting Awards ประจำปี 2019 เธอเป็นอีกคนหนึ่งหนึ่งที่เป็นนักแสดงสไตล์ผมสั้นหน้ากลม สุดแบ๊ว ถึงแม้หน้าอกจะเล็ก หากแต่ได้รับการแทนที่ด้วยก้นอวบอึ๋มขนาดมหึมาสายก้นพลาดไม่ได้เด็ดขาด

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายชื่อของนักแสดงที่ทำให้ชายไทยถึงกับเมมเต็มกันไปเลย ถ้าคุณไม่เคยดูผลงานของพวกเธอแล้วล่ะก็ ลองไปหามาดูกันได้ ไม่แน่นะคุณอาจได้นักแสดง AV คนโปรดคนใหม่อย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียวเชียว