นักแสดง AV ไทยมีใครบ้าง ?

นักแสดง AV ไทยมีใครบ้าง ?

December 17, 2019 Off By admin

ดารา AV เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายๆคนต่างยกย่องและให้การคารวะ โดยเธอได้รับการเทิดทูนในการเป็นคุณครูของหนุ่มๆเกือบทุกคน ซึ่งหลายๆคนอาจคุ้นเคยกับนักแสดง AV จากต่างประเทศมากกว่าเพราะในหลายๆ ประเทศการทำหนังโป๊ เป็นเรื่องที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมาย เพราะฉะนั้นจึงเป็นอาชีพที่สามารถเปิดเผยสู่สาธารณะชนได้ แต่สำหรับประเทศไทยแล้วอาชีพนี้ยังเป็นอาชีพที่ไม่ได้รับการยอมรับของคนส่วนใหญ่ ถึงแม้นักแสดงจะมีจำนวนมาก หากแต่ก็ไม่อาจเปิดเผยตัว หรือ เปิดเผยประวัติได้มากขนาดนั้น สำหรับวันนี้เราก็ได้นำรายชื่อดารา AV ของไทยที่สามารถหาได้มาให้คุณผู้อ่านได้อ่านกัน

แนท เกศรินทร์ ตัวแม่หุ่นแซ่บ

สำหรับเธอคนนี้มีฉายาว่า ‘เจ้าแม่หนังแผ่น’ โดยน้องแนท ก้าวเท้าเข้าสู่วงการภาพยนตร์แนว 18+ สำหรับประวัติความเป็นมาในช่วงแรกเริ่มนั้น เธอได้เข้าทำงานที่ร้านอาหารของพี่เขย ก่อนที่จะมารับงานแสดง โดยก่อนที่จะเข้าสู่วงการ 18+ ด้วยความสวย และหุ่นดี ทำให้เธอได้รับโอกาสเป็นนักแสดงประกอบเรื่อง ‘เมืองมายา’ ต่อมามีแมวมองมาชวนให้เธอเล่นภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หลังจากใช้เวลาคิดเธอตัดสินใจเดินทางสู่ด้านนี้ พร้อมทั้งพัฒนาฝีมือการแสดงจนกระทั่งมีผลงานคุณภาพคับแก้วออกมาติดต่อกันหลายเรื่อง เช่น โมรา, เจ้าพ่ออ่างทองคำ และอีกหลายเรื่องเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้เธอเลิกรับงาน AV แล้วหากแต่ก็ยังรับงานถ่ายแบบ ออก Event อยู่อย่างต่อเนื่อง

Yuki Yoshizawa – ดารา AV ลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่น

สำหรับเธอคนนี้มีดีกรีเป็นลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น ซึ่งมีผลงานการแสดงอันหลากหลาย เธอเกิดและเติบโต ณ จังหวัด Kanagawa เธอเป็นนักแสดงสาวคนหนึ่ง ที่ปรากฏตัวอยู่ในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ สำหรับเส้นทางในการเข้าสู่วงการของเธอก็คล้ายๆ นักแสดง AV รุ่นพี่คนอื่นๆ นั่นก็คือ เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบ Gravure idol กับค่าย Yellow Cab ต่อมาในปี 2015 เธอก็เปิดตัวกับค่าย Ideapocket เธอเป็นสาวสไตล์ตัวเล็กน่ารัก สัดส่วนของน้อง Yuki ก็ไม่เบาเลยเพราะเธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-22-33 พร้อมความสูงเพียง 150 กว่าๆเท่านั้น เล่นเอาหนุ่มๆ หลายคนต่างติดใจกันมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ถึงเธอจะเป็นสาวตัวเล็ก หากแต่หน้าอกไม่เล็กเลย เนื่องจากเธอมาพร้อม CUP E สุดสะบึ้ม หากแต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันเธอก็เบนเข็มมาเป็นนักแสดง , นักร้อง รวมทั้งนางแบบอิสระอีกด้วย

เชอรี่ สามโคก – นักแสดงชื่อดังสไตล์เรต R

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสุด Sexy ที่หลายๆคนรู้จักกันดี เชอรี่ถือว่าเป็นเจ้าแม่สไตล์เรต R คนหนึ่งเลยทีเดียว แรกเริ่มเดิมทีเธอเน้นงานถ่ายแบบ Sexy เสียมากกว่า ซึ่งสามารถถ่ายนู้ดได้ เพราะเธอคิดว่าเป็นงานศิลปะประเภทหนึ่ง แต่แล้วเธอก็พลาดไปกับงานๆหนึ่งที่เธออ่านสัญญาไม่ละเอียด เป็นการทำงานร่วมกับช่างภาพต่างประเทศ ซึ่งเมื่อถึงหน้างานจริงๆสิ่งที่เธอจะต้องทำเกินขอบเขตคำว่านู้ด แต่เธอก็ไม่ทำไม่ได้เพราะพลาดตรงที่เซ็นสัญญาไปแล้ว หากแต่อ่านไม่ครบเอง ทำให้เธอต้องโชว์ของลับหน้ากล้องแบบโจ๋งครึ้ม หลังจากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสเล่นภาพยนตร์น้ำตาลแดง หากแต่ภาพในอดีตที่เธอเคยถ่ายไว้ก็ถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมีผู้เกิดความเข้าใจผิดว่าเธอเล่นหนังโป๊ หากแต่ความจริงแล้วเธอรับเล่นหนังเรต R เท่านั้น หากแต่ภาพจำเหล่านั้นก็ติดตราตรึงอยู่ในภาพจำของผู้คนส่วนใหญ่ไปเสียแล้ว

และนี่ก็คือ 3 สาวที่เรานำมาให้คุณทำความรู้จักกันในวันนี้ ซึ่งในปัจจุบันนี้ถึงแม้พวกเธอจะเลิกเล่นรับงาน AV แล้วก็ตาม หากแต่ก็ยังสามารถหาผลงานเก่าๆของพวกเธอมาชมกันได้ ถ้าชื่นชอบก็อย่าลืมเป็นกำลังใจสนับสนุนกับทางเดินใหม่ที่เธอได้เลือกเดินกันด้วยนะ