ผู้กองแคท Cat Atitiya ตำรวจสาวสุดสวยที่ทุกคนต้องรู้จัก

ผู้กองแคท Cat Atitiya ตำรวจสาวสุดสวยที่ทุกคนต้องรู้จัก

June 12, 2023 Off By admin

ถ้าพูดถึงข้าราชการไทยแล้วละก็ ทุกคนคงจะคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าเบื่ออย่างแน่นอน ทั้งการทำงานรวมถึงการติดต่ออะไรก็แล้วแต่ ในจะเรื่องขาวๆดำๆที่ทุกคนต่างก็รู้ดีเช่นกัน แต่รู้หรือไม่ว่าในวงการข้าราชการไทยนั้น ยังแอบซ่อนความน่ารักและเซ็กซี่ของบรรดาสาวๆที่เข้ามาทำงานอยู่มากมาย โดยพวกเธอเหล่านั้นล้วนแต่เป็นจุดขายที่ทำให้บบรรดาหนุ่มๆหรือคนที่ร่วมงานด้วยต่างก็พากันเทใจให้ทั้งสิ้น โดยพวกเธอนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้โชว์สัดส่วนของร่างกายมากเท่าไหร่นัก แต่ความน่ารักที่มันส่งออกมาผ่านสายตาหรือการกระทำก็ ล้วนแล้วแต่เป็นสเน่ห์ที่สวยงามทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับตำรวจสาวที่กำลังร้อนแรงอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งจะบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักก็คงไม่ได้สำหรับ ผู้กองแคท Cat Atitiya ตำรวจสาวสวยที่หนุ่มๆต่างหมายปอง โดยเรื่องราวของเธอจะเป็นเช่นไรบ้างนั้นเราจะพาไปชมกัน

Cat Atitiya

Cat Atitiya

ถ้าทุกคนติดตามข่าวสารชื่อนี้อาจจะคุ้นหูอย่างมากเลยทีเดียวในช่วงนี้กับประเด็นดราม่าร้อนแรงที่เกิดขึ้น สำหรับผู้กองแคท หรือ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก ปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี เกิดเมื่อ 25 ก.พ.2539 จบการศึกษาปริญญาตรีและปริญญาตรี นิเทศศาสตร์การตลาด จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และทั้งนี้เธอยังจบหลักสูตร กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียน นายร้อยตำรวจ โดยปัจจุบันนั้นก็รับหน้าที่เป็นข้าราชการตำรวจที่ต้องบอกเลยว่ามีน้อยเป็นอย่างมากสำหรับตำรวจสาวสวยแบบนี้ ออร่าความขาวใสที่มันส่งออกมาไม่ว่าจะเป็นในการปฎิบัติงานหรือหลังเลิกงานก็ดี มันทำให้เธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาข้าราชการด้วยกันรวมถึงเหล่าบรรดาหนุ่มๆที่สมัครเป็นแฟนคลับด้วย

Cat Atitiya

โดยก่อนที่เธอนั้นจะเข้ารับราชการหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ผู้กองแคท นั้นเธอเคยเป็นนักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทยมาก่อน ถึงแม้ว่าผลงานที่ออกมาจะไม่ได้มีมากมายและไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่นัก แต่สเน่ห์และเสียงร้องของเธอก็สามารถสร้างฐานบรรดาแฟนคลับได้มากมายเช่นกัน โดยเธอนั้นสังกัดค่าย โกลด์มาสเตอร์มีเดีย ผลงานเพลงดัง มากมาย อาทิ เอะอะ กินรี สาว กทม.น้ำตาหยดสุดท้าย ยืนงงที่ดงคำชะโนด แต่ปัจจุบันเธอนั้นรับราชการและทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ล่าสุดจะเกิดประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงขึ้นกับตัวของเธอเองก็ตาม

ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของ สาวสวย คนนี้มาให้ได้ติดตามกัน ส่วนใครที่กำลังมองหารสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

Facebook : บอสแคท อาทิติยา (Cat Organizer)

Instagram : @atitiya