น้อง Bew บิวตี้ นักวิ่งสาวดีกรีพริตตี้ตัวท็อป

น้อง Bew บิวตี้ นักวิ่งสาวดีกรีพริตตี้ตัวท็อป

June 9, 2023 Off By admin

สำหรับวงการนางแบบหรือพริตตี้ ไอดอลนั้น พวกเธอมีมากมายในตอนนี้แลเหล่าบรรดาสาวๆนั้นก็เรียกได้ว่าขนความน่ากและเซ็กซี่กันมาแบบจัดเต็มกันแทบทั้งนั้น ซึ่งผลงานของพเอที่ออกมาให้ได้เห็นก็ทำเอาบรรดาชายหนุ่มอยู่ไม่สุขกันเลย ทั้งเซ็กซี่เบาๆหรือน่ารักใสๆ ไปจนถึงขั้น 20+ หรือมากกว่านั้นจนหนุ่มๆต้องไปกดติดตามกันมาแล้วก็มี เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้กว่าที่พวกเธอจะมีหุ่นที่เพรียวบางหรือสัดส่วนที่เป๊ะปังขนาดนี้ พวกเธอต้องมีวินัยในการออกำลังกายหรือการดูแลตัวเองอย่างมาก ซึ่งความพยายามเหล่านี้ไม่ใช่เพียงแค่วันสองวัน หรือ เดือนสองเดือน เท่านั้นแต่มันต้องใช้เวลาเป็นปีด้วยกัน และวันนี้เราก็จะพาไปรุ้จักนางบบสาวหรือพริตตี้สุดสวยที่เธอนั้นชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยเฉพาะกีฬาวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งบอกเลยว่าความแซ่บไม่แพ้ใครอย่างแน่นอนสำหรับ น้อง Bew บิวตี้ พริตตี้สวยนักวิ่งมาราธอนคนนี้ โดยเธอเป็นใครนั้นเราจะพาไปรู้จักกันให้มากยิ่งขึ้น

น้อง Bew บิวตี้

Bew

เธอนั้นเรียกได้ว่าหลงใหลในกีฬาวิ่งเป็นอย่างมาก ซึ่งแรกๆมันก็เป็นเพียงแค่งานอดิเรกของสาวน้อยน่ารักคนนี้เท่านั้น แต่พอเธอเริ่มที่จะเล่นหนักขึ้น ทุ่มเทให้กับมันมากขึ้น มันก็เลยกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของ น้องบิวตี้ ไปแล้วถ้าว่างจากเวลางานเมื่อไหร่เธอก็มักจะพกรองเท้าวิ่งคู่ใจ พร้อมกับชุดวิ่งที่ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆคนไหนได้เห็นเป็นต้องละลายเป็นแน่ ซึ่งจะเรียกว่ามันคือแฟชั่นผสมกับความเซ็กซี่ปนความน่ารักของสาวคนนี้ก็ว่าได้ หากลองจินตนาการถึงสาวสวย ที่ใส่ชุดวิ่รัดรูปที่มาพร้อมกับหุ่นที่ชวนฝันวิ่งผ่าตัวคุณในสวนสาธารณะแล้วละก็ มันเป็นอะไรที่จทำใหหนุ่มๆนั้นไม่อยากที่จะหยุดวิ่งอย่างแน่นอน

Bew

ซึ่งนอกจากการออกกำลังกายแล้ว น้องบิวตี้ ยังเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของวงการพริตตี้หรือนางแบบอีกด้วย โดยเธอนั้นรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆมากมายและไม่ใช่แค่นั้นทั้งเจ้าของแบรนด์หรือเหล่าบรรดาผู้คนที่ต้องการร่วมงานด้วยต่างก็ต้องรอคิวกันทั้งนั้น และเธอเองก็ทุ่มเทและเต็มที่ให้กับทุกงานจนได้รับคำชมต่างๆมากมาย โดยความเซ็กซี่ของสาวคนนี้เป็นสิ่งที่หลายคนไม่อาจปฎิเสธได้ ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้วมันเลยทำให้สัดส่วนที่เห็นนั้นชัดเจนและเป็นที่สะดุดตา ผิวพรรณที่ขาวสว่าเป็นออร่ามาแต่ไกล รวมถึงความสดใสที่สาวคนนี้นั้นแจกจ่ายออกมาไม่มีหมด

Bew

โดยสำหรับใครที่ต้องการอยากที่จะรู้จักกับ น้องบิวตี้ ให้มากขึ้นแล้วเราก็ไม่พลาดที่นำวาร์ปของสาวคนนี้มาให้ได้รับชมกัน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆรายอื่นอยู่ก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

Facebook : Be Janekit

IG : Be janekit

Bew