PUIMEK หมอปุยเมฆ สาวน้อยน่ารักจาก GMMTV

PUIMEK หมอปุยเมฆ สาวน้อยน่ารักจาก GMMTV

June 8, 2023 Off By admin

เรียกได้ว่าความน่ารัก สดใสหรือทักษะความสามารถในการแสดงของดาราไทยนั้นไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน พวกเขามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาลิ่งเหล่านั้นมันก็กลายเป็นว่าผลงานแต่ละชิ้นที่ออกมานั้นเป็นผลงานระดับ โบว์แดงแทบทั้งสิ้น ซึ่งนักแสดงไม่ว่าจะทั้งหน้าเก่าหรือหน้าใหม่พวกเขาก็มีฝีมือไม่แพ้กันเลย แต่มันก็มีบางกรณีที่นักแสดงมากความสามารถเหล่านี้ต้องหยุดการแสดงหรืองานในวงการบันเทิง เพื่อไปทำตาความฝันของตัวเอง ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก และคนที่เราจะพาไปรู้จักกันในวันนี้ก็เช่นกัน เธอนั้นมีความสามารถในวงการบันเทิงอย่างมาก แต่ต้องทุ่มเทให้กบการเรียนอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นจึงต้องหยุดงานไป แต่เมื่องานที่เธอทุ่มเทมันกลับมาทำร้ายตัวของเอง งานนี้ก็ต้องมีการระบายกันบ้าง และสาวสวยคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจาก หมอปุยเมฆ PUIMEK สุดน่ารักของเรานี่เองที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในขณะนี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกัน

PUIMEK หมอปุยเมฆ

PUIMEK

 

ก่อนที่จะไปรู้จักกับตัวเธอนั้น แน่นอนว่ากระแสดราม่าร้อนแรงในวงการแพทย์บ้านเรานั้น นับวันมันก็ยิ่งทวีคูณขึ้น เหล่าบรรดาบุคลากรต่างพากันทยอยลาออกด้วยเหตุผลเดียวกันที่ว่า พวกเขาต้องทำงานหนักเกินไปและในกรณีของ หมอปุยเมฆ ก็เช่นกัน โดยเธอนั้นมีชื่อจริงว่า ปุยเมฆ – นภสร วีระยุทธวิไล เกิดวันที่ 20 มกราคม 2540 เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร เรียนจบชั้นอนุบาลศึกษา ประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากที่ โรงเรียนราชินี และสำเร็จศึกษาระดับปริญญาตรีคณะแพทยศาสตร์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 ซึ่งเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนได้เลยทั้งในเรื่องการทำงานและการเรียน โดยเธอนั้นเป็นที่รู้จักจากการแสดงซีรี่ส์หลายๆเรื่อง รวมไปถึงโด่งดังอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งความน่ารักของเธอนี่แหละที่เป็นสิ่งดึงดูดให้ผู้คนนั้นเริ่มที่จะติดตาและสมัครเป็นแฟนคลับ ด้วยความน่ารักสดใสและความเป็นกันเองของเธอนั้นก็ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆหรือแม้แต่สาวๆเองก็ต่างตกหลุมรักด้วยเช่นกัน

PUIMEK

ไม่ใช่แค่ในเรื่องการแสดงเท่านั้น แต่ในเรื่องร้องหรือเต้น เธอก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน เธอนั้นได้มีการร้อง cover อยู่หลายเพลงและเมื่อเธอหยิบเพลงไหนขึ้นมาร้อง เพลงนั้นก็จะยอดวิวพุ่งกระฉูดแบบทันทีเลย ส่วนในเรื่องความรักเอง เธอนั้นเคยคบหากับ รุจ เดอะสตาร์ แล้วก็ไปกันไม่รอดจบด้วยการเป็นพี่น้องกับซึงใช้เวลาที่คบกันนานถึง 4 ปี เลยทีเดียว แต่ล่าสุดเธอนั้นก็ได้มีคนรู้ใจคนใหม่แล้วนั่นก็คือ “โด้ ธนากร” นักร้องนำวง “สแลปคิสส์” (Slapkiss)

PUIMEK

โดยเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปหรือช่องทางการติดตาม หมอปุยเมฆ มาให้ได้รบชมกันและต้องบอกเลยว่าความน่ารักของเธอนั้นจะสะกดทุกคนได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

Facebook : PuimekSter

IG : puimekster

Twitter : ปุยเมฆสะเต้อ

Youtube : PUIMEKSTER