Minami มินามิจัง นางแบบขวัญใจชาวญี่ปุ่น

Minami มินามิจัง นางแบบขวัญใจชาวญี่ปุ่น

June 7, 2023 Off By admin

ถ้าพูดถึงวงการไอดอลหรือนางแบบญี่ปุ่นแล้วละก็ แน่นอนว่าพวกเธอนั้นดังไปไกลทั่วโลกอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่รู้จักกันในวงการแคบๆเท่านั้น แต่ปัจจุบันความน่ารัก สดใสดของพวกเธอถูกยอมรับกันไปแล้วทั่วโลก มีบรรดาแฟนคลับหรือเหล่าโอตาคุต่างๆให้ติดตามทั้งคนในประเทศและต่างประเทศเองก็ตาม ซึ่งความน่ารักของพวกเธอนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแล้วในแถบเอเชียเลยก็ว่าได้ การที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องระเบียบวินัย รวมถึงความสามารถของตัวบุคคลด้วยแล้ว มันแล้วทำให้ทั้งบรรดานางแบบ ไอดอลทุกคนของพวกเขา ล้วนแต่มากความสามารถกันทั้งนั้น และความสวยหรือแซ่บก็ไม่แพ้ชาติอ้วนเช่นกัน ที่ความที่พวกเธอนั้นเป็นคนที่มีผิวพรรณบวกกับลักษณะรูปร่างที่ดีอยู่แล้ว แถมเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่พร้อมจะกระชากใจชายหนุ่มที่ได้หลงเข้าไปชม ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าใครก็ต้อง ตกหลุมรัก และวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาวๆกราเวียร์ที่เป็นของขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจาก Minami มินามิจัง นั่นเอง โดยความน่ารักของเธอจะมีมากขนาดไหนวันนี้เราจะพาไปสัมผัสกัน

Minami มินามิจัง

Minami

สาวกราเวียร์เกิร์ล คนนี้เป็นที่รู้จักแทบทุกคนทั่วประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นคนดังเลยทีเดียว ด้วยความสวยบวกเซ็กซี่ของสาวคนนี้ที่มาพร้อมกับรูร่างที่เสมือนพระเจ้าประทานมาให้ พร้อมกับไฟหน้าที่มีขนาดมหึมานั่นเองที่เป็นจุดเด่นของสาวคนนี้ ทำให้หลายๆคนต่างตกหลุมรักเธอแทบทั้งนั้น ธรรมดา โดยเธอนั้นมีสัดส่วนอยู่ที่ 37-24-34 ส่วนสูง 165 ซม. น้ำหนัก 50 กก. ซึ่งหุ่นแบบนี้สาวๆเป็นต้องอิจฉากันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน และผลงานของเธอก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพราะผลงานที่ออกมาแต่ละชิ้นนั้นสามารถเรียกเลือดกำเดาจากบรรดาชายหนุ่มได้ทั้งนั้นและไม่ใช่เพียงผลงานเดียวด้วย เพราะตลอดเวลาการทำงานของ มินามิจัง ร่วม 6 ปี เธอนั้นมีผลงานออกมามากมายและทุกชิ้นงานก็ล้วนแต่เป็นชิ้นโบว์แดงด้วยกันทั้งสิ้น

Minami

ซึ่งความสามารถของสาวคนนี้ยังไม่หมดแค่นี้อย่างแน่นอน มินามิจัง ก่อนที่จะเข้ามาในวงการบันเทิงหรือวงการนางแบบของญี่ปุ่นนั้น เธอเป็นอดีตนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน ซึ่งเธอนั้นทุ่มเทอย่างมากในช่วงที่เป็นเงือกสาว ด้วยความชอบและหลงใหลในกีฬาทางน้ำด้วย แต่เมื่อต้องก้าวเข้ามาสู่วงการกราเวียร์เธอนั้นก็ทำได้ไม่ผิดหวัง มีบรรดาแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนตลอดและ มินามิจัง ยังเป็นคนที่มีนิสัยน่ารัก เข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยเป็นกันเองกับแฟนคลับอย่างมาก

Minami

โดยหากใครคิดว่าแค่นี้ยังไม่พอใจแล้วล่ะก็ เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของ มินามิจัง มาให้ได้รับชมกัน ซึ่งความน่ารักและความแซ่บของเธอนั้นเป็นอะไรที่คุรต้องพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

IG : wacchime

Minami