เปิดวาร์ป นางแบบขวัญใจหนุ่มไทยทุกคน เชอร์รี่ สามโคก Cherry ladapa

เปิดวาร์ป นางแบบขวัญใจหนุ่มไทยทุกคน เชอร์รี่ สามโคก Cherry ladapa

June 20, 2023 Off By admin

ถ้าพูดถึงความเซ็กซี่หรือเร้าร้อนของบรรดานางแบบไทยแล้วล่ะก็ พวกเธอนั้นล้วนแต่มีสเน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองทั้งนั้น ความน่ารัก เซ็กซี่ที่พวกเธอนั้นแสดงออกมาก็ทำให้บรรดาหนุ่มๆนั้นต้องอ่อนระทวยกันมาแล้วมากมาย ซึ่งผลงานของพวกเธอแต่ละคนนั้นก็ไม่ธรรมดา มีตั้งแต่ความเซ็กซี่ เผ็ดร้อนเล็กน้อยไปตนถึงขั้นที่ทำเอาบรราดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่นั้นเลือดสาดกระเซ็นกันมาแล้วก็มี และถ้าหากว่าในปัจจุบันมีนางแบบหรือพริตตี้ เซ็กซี่มากมายละก็ บรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ถ้าหันมองกลับไปเทียบกับในอดีตจะมองว่ามันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งเมื่อก่อนนั้นนางแบบและพริตตี้ในวงการหรือที่รู้จักกันนั้นจะมีน้อยมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหน้าเดิมๆที่เคยเห็นกัน แต่ความดังของพวกเธอเหล่านี้นั้นเรียกได้ว่าทุกคนต้องรู้จักไม่ว่าจะเป็นใคก็ตาม ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จักนางแบบเซ็กซี่ตัวแม่ที่แค่เอ่ยชื่อเท่านั้นทุกคต้องร้องอ๋อกันเลยทีเดียวกับสาว เชอร์รี่ Cherry ladapa หรือ เชอร์รี่ สามโคก โดยเธอเป็นใครนั้นเราจะพาไปรู้จักกัน

Cherry ladapa

Cherry ladapa

เรียกได้ว่าเป็นนางแบบตัวแม่เลยก็ว่าได้สำหรับ สาวเชอร์รี่ หรือ ลฏาภา รัชตะอมรโชติ ที่ทุกคนในวงการบันเทิงต่างรู้จัก ซึ่งหากย้อนไปสมัยก่อนนั้นความโด่งดังของเธอเรียกได้ว่าเป็นดาราตัวท็อปของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยความเซ็กซี่ น่ารักบวกกับฝีไม้ลายมือในการแสดงที่ไม่ธรรมดาจนทำให้บรรดาเหล่าผู้ชมนั้นต่างหลงใหล โดยผลงานของสาวเชอร์รี่นั้นมีมากมายด้วยกัน ซึ่งแต่ละชิ้นงานก็ล้วนเป็นผลงานชิ้โบว์แดงด้วยกันทั้งนั้น ลีลาการแสดงที่เย้ายวนกับสีหน้าที่ดูแล้วเกิดอารมณ์ร่วมตามไปด้วย ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงรูปร่างที่ดูแล้วไมใครสามารถละสายตาไปได้อย่างแน่นอน

Cherry ladapa

 

โดยถึงแมทุกคนอาจจะจดจำเธอในหนังผู้ใหญ่หรือ หนังเรท R ก็ตาม แต่ปัจจุบันเธอนั้นก็หันมาเป็นครีเอเตอร์คอนเทนต์ต่างๆ แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่ไว้เช่นเดิม ซึ่งด้วยความเซ็กซี่ของเธอนั้นก็ไม่ได้ทำให้ผู้ติดตามลดลงเลยแม้แต่น้อยและยงเสริมมาด้วยลีลาท่าทางที่เย้ายวนมากกว่าแต่ก่อนเสียอีก โดยเธอนั้นก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกันกับคนในวงการบันเทิงมากมายและทุกชิ้นงานของเธอก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังดั้บคำชมจากบุคคลต่างๆถึงความน่ารักในการทำงานและนิสัยส่วนตัวที่สามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่ายอีกด้วย

และเช่นเคยเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปหรือช่องทางติดตามของ สาวเชอร์รี่ มาให้ได้รับชมกันและต้องบอกเลยว่าคุณจะกดออกมาแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวสวยรายอื่นๆก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

FACEBOOK :  ลฏาภา รัชตะอมรโชติ

INSTAGRAM :  ลฏาภา รัชตะอมรโชติ