เปิดวาร์ป น้องบีม Varrissara Klepchawee

เปิดวาร์ป น้องบีม Varrissara Klepchawee

June 16, 2023 Off By admin

หากเราหลงใหลหรือหลงสเน่ห์บรรดาไอดอล พริตตี้หรือนางแบบแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าคุณจะต้องมีบุคคลในดวงใจอย่างน้อย 1-2 คนเป็นแน่ ซึ่งความน่ารัก เซ็กซี่ของพวกเธอมันก็เย้ายวนให้เกิดอารมณ์หรือจินตนาการต่างๆมากมาย โดยพวกเธอนั้นก็ล้วนที่จะโปรยสเน่ห์ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในชุดเซ็กซี่ บิกินี่สุดเร่าร้อน หรือคลิปวีดีโอที่มี่ท่วงท่า ลีลาที่เย้ายวนกันก็ตาม หรือแม้กระทั่งความน่ารักต่างๆที่มันออกมาจากรอยยิ้มหรือใบหน้าของพวกเธอเองด้วย สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆนั้นตกหลุมรักพวกเธอกันอย่างมาก ซึ่งนอกจากใบหน้าแล้ว ทรวดทรงรวมถึงหน้าอกหน้าใจเองก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจจะปฎิเสธมันได้เลยว่าพวกบรรดาชายหนุ่มทั้งหลายจะไมเหลียวมอง ยิ่งบางคนนั้นพกไฟหน้าขนาดเกินตัวมาด้วยแล้วล่ะก็ มันก็แทบจะทำให้เลือดกำเดาไหลออกหมดตัวเลยทีเดียว และสำหรับวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาวสวยรายหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่าความน่ารักของเธอนั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน สำหรับ น้องบีม Varrissara Klepchawee คนนี้ เราจะมาเจาะลึกกันว่าเธอคนนี้เป็นใครและทำไมถึงมีแต่คนหลงรัก

น้องบีม Varrissara Klepchawee

Varrissara Klepchawee

หลายคนอาจจะรู้จักกันแล้วสำหรับสาวสวย อวบอึ๋ม คนนี้ หรือเธอมีชื่อจริงว่า วริสรา กลิ่นฉวี ด้วยความที่ตัวของเธอนั้นมีน้ำมีนวลอยู่แล้ว มันจึงทำให้ความเซ็กซี่ของสาวคนนี้เพิ่มขึนอย่างมากเลย พิวพรรณที่ขาวสว่างเป็นออร่า บวกกับไฟหน้าที่พกมาเกินตัว ซ้ำยังมีบั้นท้ายที่ดูแล้วเพลินตาอีกด้วย สิ่งเหล่านี้มันล้วนแต่จะทำให้หนุ่มๆนั้นละลายกันแทบทั้งสิ้น นอกจากนี้ลีลาการโพสต์หรือรูปตามโซเชี่ยลของสาวคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ความแซ่บของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอนั้นชื่นชอบอย่างมากในการใส่ชุด บิกินี่ ไม่ว่าจะเป็นวันพีชหรือทูพีชเองก็ตาม เมื่อเธออัพรูปลงพื้นที่ส่วนตัวเมื่อใด มักจะกลายเป็นไวรัลและที่ติดตามของบรรดาชายหนุ่มอยู่เสมอ

Varrissara Klepchawee

ทั้งนี้นอกจากรูปร่างของ สาวคนนี้ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของ น้องบีม เลยก็คือรอยิ้มที่ดูแล้วมันทำให้โลกนั้นดูสดใสขึ้นมาก บวกกับริมฝีปากที่อวบอิ่มชวนให้ลิ้มลอง ซึ่งพอมองดูรวมๆแล้วไม่มีใครปฎิเสธถึงความน่ารักของสาวคนนี้ได้เลย และสเน่ห์อีกเล็กน้อยสำหรับ น้องบีม ก็คือรอยสักบริเวณแขนที่มันดูแล้วทำให้หลงใหลมากยิ่งกว่าเดิม ในส่วนของเรื่องงานนั้นเธอเองก็รับงานพริตตี้ต่างๆมากมาย ไม่เคยเกี่ยงงานเลยและยังรับรีวิวสินค้าอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นทั้งคนสวยแถมขยันอีกต่างหาก ซึ่งงานรีวิวของเธอก็เปนที่สนใจอย่างมากและลูกค้าต่างจองคิวกันแน่นเลยทีเดียว

Varrissara Klepchawee

ท้ายที่สุดนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดหรือช่องทางการติดตาม สาวสวยคนนี้ มาให้ได้รับชมกัน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

FACEBOOK : น้องบีม

INSTAGRAM : beemmy4942

TIKTOK : beammy456

TWITTER : Beemmy