น้องมะนาว คุณหมอนักวิ่ง  สุดน่ารัก

น้องมะนาว คุณหมอนักวิ่ง สุดน่ารัก

April 27, 2022 Off By admin

อยากขอแนะนำให้ทุกท่านได้มีความรู้จักมักคุ้นกับนักวิ่งสาวสวยจากดินแดนล้านนา ผู้เป็นขวัญใจหนุ่มๆชาวเหนือนับไม่ถ้วนอย่าง “น้องมะนาว ชุติกาญจน์” สำหรับเธอคนนี้ขอบอกเลยว่างานดีแบบสุดๆ นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาที่สละสลวยแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา

น้องมะนาว” หรือ “หมอมะนาว” มีชื่อจริงว่า “ชุติกาญจน์ เดชเกรียงไกรกุล” เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2534 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นสาวสวยจากจังหวัดเชียงใหม่ น้องมะนาวเธอมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอเฉพาะทางด้านจักษุวิทยาที่หลงใหลในการวิ่งเป็นอย่างมาก แรกเริ่มเดิมทีคำนิยามเกี่ยวกับการวิ่งของเธอก็เพื่อออกกำลังกายและเพื่อความสนุกเท่านั้น แต่มาวันนี้การวิ่งได้กลายเป็นความรักที่อยู่ข้างกายในทุกๆวันของเธอไปแล้ว ทุกครั้งที่น้องมะนาวว่างเว้นจากการรักษาคนไข้ เธอก็ไม่พลาดที่จะหาเวลาว่างมาเข้าร่วมการแข่งขันรายการวิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายการวิ่งแบบมินิมาราธอนหรือฮาล์ฟมาราธอนก็ตามแต่

ด้วยความน่ารักสดใสบวกกับความคลั่งไคล้ในการวิ่งส่งผลให้น้องมะนาวได้เข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกของ “Aurora Team (ออโรร่า ทีม)” ซึ่งเป็มทีมที่เกิดจากการรวมตัวกันของสาวจากเชียงใหม่ที่รักในการวิ่ง โดยตัวน้องมะนาวเธอมีเสน่ห์ที่ค่อนข้างตรงสเปกบรรดาหนุ่มๆนับไม่ถ้วน ไม่ว่าใครที่ได้เห็นหรือลองได้ทำความรู้จักต่างก็จะพากันชื่นชอบในความงามของเธอ เธอมีทั้งใบหน้าที่สวยดึงดูด ผิวขาวเนียนใสตามฉบับสาวภาคเหนือ รวมไปถึงยังมีทรวดทรงองเอวสุดเฟิมแบบมีน้ำมีนวล ที่สำคัญยังมีโปรไฟล์เป็นถึงคุณหมออีก ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงตกเป็นที่หมายปองจากบรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายได้มากมายแบบนี้

ทุกๆรายการวิ่งที่น้องมะนาวและเพื่อนสาวจาก “ออโรร่า ทีม” ของเธอได้เข้าร่วมทำการแข่งขัน มักจะเรียกกระแสฮือฮา รวมไปถึงจำนวนผู้ชมได้เป็นอย่างดีเสมอ เพราะนอกจากผู้ชมจะได้ชมกีฬาแล้ว ก็ยังได้รับรอยยิ้มและความสุขจากสาวๆแก๊งค์นี้กลับไปอีก กล่าวมาถึงตรงนี้ทุกท่านก็คงจะได้รู้จักเธอกันไปพอสมควรแล้วในระดับหนึ่ง เอาเป็นว่าหากใครที่ยังไม่จุใจก็ขอแนะนำให้เข้าไปชื่นชมความน่ารักของเธอต่อกันได้ที่ช่องทาง

Facebook : Chutikarn Dejkriengkraikul

Instagram : chutikarn.d