น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลตัวแม่ ระดับท็อปของเมืองไทย

น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลตัวแม่ ระดับท็อปของเมืองไทย

April 22, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการ อย่าง “น้องภา ภาวิณี” หรือ “ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” ซึ่งกล่าวได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว โดยเป็นเจ้าของยอดฟอลโล่ Instagram มากกว่า 2.3 ล้านราย แน่นอนว่ายอดฟอลโล่ดังกล่าวเยอะกว่าดารานักแสดงหลายๆ รายด้วยซ้ำไป ขณะที่ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็พุ่งทะยานรวดเร็วเหมือนกัน จนช่วยส่งเสริมให้ “น้องภา ภาวิณี” ฮอตฮิตติดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ จนทุกคนต้องหันมาให้ความสนใจเธอกันถ้วนหน้า เอาเป็นว่าเน็ตไอดอลสาวคนที่กล่าวมาจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น เราลองมาติดตามรับชมไปด้วยกันเลยภายในบทความนี้

“น้องภา ภาวิณี” ถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ หลังจากเธอเริ่มมีผลงานบนเส้นทางของวงการนางแบบ หากปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ ย่อมการันตีกระแสตอบรับได้พอประมาณเลย ผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ จึงประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ท่ามกลางการสนับสนุนซัพพอร์ตจากแฟนคลับทั้งหลาย แต่นอกเหนือจากผลงานในวงการนางแบบที่ประสบความสำเร็จแล้ว ทราบมาว่าเธอเคยคว้าตำแหน่งสำคัญๆ มาครอบครองด้วยเหมือนกัน ซึ่งทาง Pepper หยิบยกชื่อ “น้องภา ภาวิณี” มาเข้าร่วมในการจัดอันดับเน็ตไอดอลสาวทั่วฟ้าเมืองไทย ปรากฏว่าเธอติดโผ Top Ten Net Idol ด้วย

ขณะที่ประสบการณ์ด้านแวดวงพริตตี้ นับว่าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร เนื่องจากเธอเข้าสู่วงการดังกล่าวมานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน ตั้งแต่ก่อนปี 2013 เสียด้วยซ้ำ โดยในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยกลายเป็นกระแสโด่งดังสักเท่าไหร่นัก มีความคล้ายคลึงกับพริตตี้สาวมืออาชีพคนอื่นๆ แต่ออร่าอันเฉิดฉายเจิดจรัสของ “น้องภา ภาวิณี” ดันไปแยงตาแมวมองเข้าอย่างจัง เธอจึงเริ่มถูกชักชวนไปร่วมงาน Motor Show ขนาดใหญ่กว่าเดิม ซึ่งมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมบูธรถยนต์อย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว ถ้าใครเคยแวะไปเยี่ยมชมงาน Motor Show ครั้งใหญ่ๆ มาบ้างแล้ว คงน่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างไม่มากก็น้อย

ส่วนด้านรูปร่างหน้าตาของ “น้องภา ภาวิณี” ขอบอกเลยว่าเป๊ะปังอลังการเกินใคร มาพร้อมกับทรวดทรงสัดส่วน 35-25-35 ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เล่นเอา แซ่บเสียวซาบซ่านไปหมด จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเข่าทรุดไปตามกัน แทบไม่กล้าสบตามองเธอเลยด้วยซ้ำ กลัวว่าหัวใจตัวเองจะละลายสลายไปมากกว่านี้ แต่เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อตัวเธอเป็นพิเศษ อย่ามัวเหนียมอายอยู่เลยจะดีกว่า รีบเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอกันด่วน ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

Facebook : partypar

Instagram : parlovetati

Youtube : ParplearnChannel

ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สนุกๆ เต็มไปหมด การันตีเลยว่าจะต้องเพลิดเพลินจนลืมเวลาแน่นอน