สุนันทา เดวา ไอดอลสาวสายเซ็กซี่เกมเมอร์ สุดน่ารัก

สุนันทา เดวา ไอดอลสาวสายเซ็กซี่เกมเมอร์ สุดน่ารัก

March 21, 2022 Off By admin

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาวงการเกมมีความคึกคักเป็นอย่างมาก จนก่อให้เกิดนักสตรีมเมอร์ดังๆ หลายต่อหลายคนด้วยกัน บางคนโด่งดังขึ้นมาภายในช่วงระยะเวลาข้ามคืนเท่านั้นเอง ทะยานขึ้นมาครองความนิยมบนเส้นทางของวงการสตรีมเมอร์ได้สำเร็จ เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องเอมมี่ สุนันทา” หรือ “สุนันทา เดวา” ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตกเลยทีเดียว เพราะเคยฝากผลงานเอาไว้เยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าหากใครเป็นสายเกมมาแต่เดิมอยู่แล้ว คิดว่าคงจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องเอมมี่ สุนันทา” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่สำหรับคนไหนไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อนเลย ทางเราได้เตรียมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันแล้ว รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบอกเลยว่า “น้องเอมมี่ สุนันทา” เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีความโดดเด่นบนเส้นทางของวงการสตรีมเมอร์เลยทีเดียว ไม่ว่าใครๆ ต่างก็น่าจะเคยชมผลงานของเธอกันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะผลงานการสตรีมเกมต่างๆ แต่หากลองมองย้อนกลับไปเมื่ออดีตที่ผ่านมา จะพบว่าอันที่จริงแล้วเธอเริ่มโด่งดังมาจาก แบไต๋ Hitext Digital Magazine ฉบับที่ 9 เมื่อประมาณปี 2012 นั่นเอง หลังจากเผยโฉมภายในนิตยสารเล่มดังกล่าว ยิ่งช่วยส่งเสริมให้ “น้องเอมมี่ สุนันทา” มีชื่อเสียงโด่งดังกว่าเดิมไปอีก ทำให้คนในวงการไอทีเริ่มมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอมากขึ้น

แน่นอนว่าการปรากฏตัวบนนิตยสารของแบไต๋ Hitext Digital Magazine ย่อมส่งผลให้เธอกลายเป็นกระแสโด่งดังกว่าเดิม แต่ปัจจัยหลักๆ คงต้องยกให้ความสามารถของเธอ ซึ่งถือว่าในตอนนั้นน่าจับตามองพอสมควรเลยทีเดียว ไม่แปลกหากเธอจะประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันเธอยังคงเดินหน้าบนเส้นทางวงการสตรีมเมอร์ต่อไป โดยจะพยายามนำเกมดังๆ มาสตรีมให้ติดตามรับชมกัน ยกตัวอย่างเช่น เกม League of Legends , เกม Home Sweet Home , เกม RoV และเกม Valorant เป็นต้น ดังนั้นหากใครมีความชื่นชอบต่อเกมที่กล่าวมา คงต้องเข้าไปชมทักษะในการเล่นเกมของ “น้องเอมมี่ สุนันทา” กันสักหน่อยแล้ว

แต่นอกจากบทบาทในฐานะนักสตรีมเมอร์แล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องเอมมี่ สุนันทา” ค่อนข้างสนใจงานถ่ายแบบด้วยเช่นกัน เพียงแค่ออกมาโชว์หุ่นวับๆ แวมๆ นิดหน่อย ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจเต้นแทบไม่เป็นจังหวะแล้ว เอาเป็นว่าหากคนไหนมีความสนใจอยากติดตามผลงาน “น้องเอมมี่ สุนันทา” เพิ่มเติม ทางเราอยากฝากให้ทุกคนลองไปติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ เนื่องจากเธอจะเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางครั้งก็เข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเอง ประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook (สุนันทา เดวา , Dewaisyourgod)

Instagram (dewaisyourgod)