น้องเอื้อย พรสวรรค์ ไอดอลคนดัง หวานใจดาราหนุ่มสุดฮอต

น้องเอื้อย พรสวรรค์ ไอดอลคนดัง หวานใจดาราหนุ่มสุดฮอต

March 22, 2022 Off By admin

เปิดวาร์ป “น้องเอื้อย พรสวรรค์” หรือ “พรสวรรค์ ภู่เสือ” เน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงของวงการ แถมเป็นเจ้าของยอดฟอลโล่บัญชี Instagram หลักล้านอีกด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอจึงถูกให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง หากเธอโพสต์รูปภาพลงสู่ช่องทาง Instagram เมื่อไหร่ ย่อมเรียกกระแสฮือฮาจากบรรดาเหล่าแฟนคลับได้อยู่เสมอ จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “น้องเอื้อย พรสวรรค์” ถึงมีงานต่อเนื่องไม่ขาดสาย ทุกอย่างมาจากความสามารถของเธอล้วนๆ แถมเป็นหวานใจของนักร้องหนุ่มจากเวที The Star อีกด้วย ไม่แปลกหากจะถูกให้ความสนใจจากสื่อบันเทิงหลายสำนักภายในเมืองไทย

สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องเอื้อย พรสวรรค์” หรือ “พรสวรรค์ ภู่เสือ” นับว่าเป็นอีกคนนึงที่ทุกคนให้การจับตามองเป็นพิเศษ เพราะเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานภายในวงการนางแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานบนเส้นทางวงการบันเทิงก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย โดยเธอจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษามาจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม ขณะที่ระดับอุดมศึกษา จบมาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กระทั่งในเวลาต่อมาได้ตัดสินใจรับงานต่างๆ และเริ่มถูกทาบทามจากแมวมองในวงการบันเทิงไทย ท่ามกลางเสียงตอบรับจากบรรดาเหล่าแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นล้นหลามมากพอตัว

หากคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาว “น้องเอื้อย พรสวรรค์” มาเรื่อยๆคิดว่าหลายต่อหลายคนคงจะทราบกันดีแล้วว่าปัจจุบันเธอกำลังคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มจากเวที The Star อย่าง “อาร์ อาณัตพล” แม้ว่าอายุของทั้งสองคนจะห่างกันเยอะมากกว่า 15 ปีก็ตาม แต่อายุดังกล่าวมิได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลยแม้แต่น้อย ยังคงหยอดโมเมนต์หวานๆ ลงสู่ช่องทาง Instagram อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ จนทำเอาแฟนคลับทั้งหลายจิกหมอนไปตามกันเลยทีเดียว ทราบมาว่าคนส่วนใหญ่อยากเห็นทั้งคู่คบหาดูใจไปจนตลอดรอดฝั่งเลยด้วยซ้ำ วาดฝันอยากเห็นพวกเขาร่วมพิธีวิวาห์ด้วยกันในอนาคต

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องเอื้อย พรสวรรค์” ยังคงรับงานในวงการนางแบบ และงานบนเส้นทางวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง หากใครหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เธอพร้อมนำงานดังกล่าวมาพิจารณาเสมอ เอาเป็นว่าแฟนคลับคนไหนเฝ้ารอผลงานจากทาง “น้องเอื้อย พรสวรรค์” กันอยู่ แนะนำว่าโปรดอดใจรออีกสักหน่อย เพราะในอีกไม่ช้าคงจะปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาให้ชมกันอีกอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนมีความชื่นชอบเธอจนอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม อยากชวนให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง

Instagram (ueay_pornsawan)