VJ Haru เซ็กซี่ไอดอล ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้!!

VJ Haru เซ็กซี่ไอดอล ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้!!

March 23, 2022 Off By admin

ใครที่ชอบเน็ตไอดอลสายประกวด สายรางวัล คนนี้เด็ดสุด ถูกใจแน่นอน เพราะว่าเธอเคยเดินสายประกวดรางวัลเซ็กซี่เวทีใหญ่เวทีหนึ่งมาแล้วด้วย ตอนนี้หันมาทำงานสายเซ็กซี่แบบเต็มตัว รับประกันได้เลยว่างานเธอดีแน่นอน เธอก็คือน้องแนน หรือ วีเจฮารุที่หลายคนรู้จักกัน

น้องแนนคนนี้เราเล่าเรื่องราวเธอหน่อย เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ บ้านเกิดอยุ่ที่นครราชสีมา ตอนนี้เธอลงไว้ว่าก็ยังอยู่ที่โคราชเหมือนเดิมแต่ว่ามาอยู่แถวจอหอแล้ว น่าเสียดายตรงที่เธอลงสถานะว่าไม่โสดแล้วเนี่ยล่ะ


หากจะมีอะไรบอกถึงเธอได้เรามองว่า ยั่วยวน น่าจะเหมาะกับเธอมากที่สุด เสน่ห์ของเธอมันเหลือล้นจริงๆ เริ่มจากหน้าตาที่มันมีทั้งความสวยหวาน และเซ็กซี่ปนอยู่ด้วยกันอย่างลงตัวมาก โครงหน้าที่ออกทรงวงรี แบบที่สัดส่วนทุกอย่างมันพอดีกันหมด หน้าผาก แก้ม ขากรรไกร จนมาถึงคาง ทุกอย่างเป๊ะ หน้าผากแม้ว่าจะเป็นคนหน้าผากแคบไปหน่อย แต่อย่างอื่นไม่ติดนะ ทั้งความนูนที่เด่นขึ้นมา ความเนียนที่ไม่มีจุดบกพร่องเลยจัดว่าเด็ดมากไล่มาเป็นคิ้วที่เธอเป็นสาวคิ้วเข้ม ทรงกำลังดี เป็นเส้นตรงยาว ยิ่งทำใหใบหน้าของเธอเด่นขึ้นมาอีกเยอะเลย ดวงตาอาจจะเป็นสาวที่ตาเล็กไปหน่อย ตาสองชั้น หางตาเรียบไปกับใบหน้า แต่ว่าแววตาเธอนี่สิ มันส่งความยั่วยวน ออร่าให้เราเห็นแบบชัดเจนมาก สายตาของเธอมันเหมือนมีแรงดึงดูดทางเพศจนเราอดมองเธอซ้ำไปซ้ำมาไม่ได้เลย จมูกเป็นสาวที่จมูกทำมาสวย ยกสูงขึ้นกำลังดี ดั้งขึ้นเป็นสันทำให้หน้าเธอมีมิติมากขึ้น ปลายจมูกไม่ใหญ่ ปีกจมูกเก็บทรงมาเรียบร้อย รอยหยักใต้จมูกไม่ลึกเท่าไร ปากเป็นสาวปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มมากกำลังสวยเลยทีเดียว มีร่องปากเจ่อให้เห็นเสน่ห์อีกด้วย มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้ม ช่วยให้ปากมีรอยยิ้มกว้างขึ้น


หุ่นน้องแนนคนนี้ เธอลงเอาไว้ว่าสัดส่วนอู่ที่ 36-25-35 จัดว่าเด็ด เป็นสาวหุ่นดีเวอร์ เรียกว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามองเลย หน้าอกที่กะด้วยสายตาต้องประมาณคัพซี ขึ้นไป แถมทรงยังสวยด้วยนะ กลมมนได้รูป ได้ทรงมาก หน้าอกยังดูแน่น ไม่เหลว ไม่เละ น่าค้นหามาก หุ่นหน้าท้องไม่ผอมบางแอบมีลอนกล้ามท้องให้เห็นเล็กน้อยด้วย จัดว่าดีทีเดียว แขนขาอวบได้ขนาด เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อดูแน่น แข็งแรง ไม่เผละ ไม่ย้วย ผิวเป็นสาวผิวขาวออกแดงนิดหน่อย ความเนียนให้เต็มสิบไม่หัก ไม่มีจุดต้องตำหนิ มีรอยสักบ้างตามตัวแต่ไม่ใหญ่มาก


อย่างที่เกริ่นเอาไว้ น้องแนนคนนี้ได้รับรางวัลมาแล้ว นั่นก็คือ รางวัล Miss Maxim 2017 ถือว่าเป็นรางวัลเวทีใหญ่ที่สร้างชื่อให้กับเธอได้เลย ตอนนี้เธอทำช่องของตัวเองให้เราได้ติดตามกันทั้งโอนลี่แฟนะ และ ช่องไอดีกลุ่มลับ ได้ข่าวว่าเด็ดจริงถอดหมดเหมือนกัน ไปส่องมาจากทวิตเตอร์ก็เด็ดมาก เอาแค่ภาพนิ่งที่เธอถ่ายหน้ากระจก แบบไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้นเลย มีเพียงแค่ปลายผมกับปลายขาเท่านั้นเอง เด็ดมาก ต่อมาเป็นคลิปสั้นที่เธอมาในสไตล์สาวออฟฟิศใส่แว่น กำลังขย่มอะไรสักอย่าง เห็นแล้วมันขึ้น อีกอันเป็นธีมสไปเดอร์แมนชุดรัดรูปสีดำแนบเนื้อ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปจัดการฮีโร่คนนี้สักที

น้องแนน งานดี ขนาดนี้ เราจะเก็บไว้ดูคนเดียวมันก็ดูจะเป็นคนใจร้ายไปหน่อย เอางี้เรามีวาร์ปมาฝากกันเพื่อให้เพื่อนได้ไปติดตามกดไลค์ กดแชร์ กดซัพ

Facebook: Piyathida Tasui

onlyfans: vjharu

Twitter: Namiizjapan

Tiktok: PiyathidaTasui