โมนี่-โมนิก้า ไอดอลสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

โมนี่-โมนิก้า ไอดอลสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

March 24, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อย่าง “น้องโมนี่ โมนิก้า” เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตของวงการ เคยมีประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาแล้วเยอะแยะมากมาย มาพร้อมกับผลงานอันโดดเด่นชนิดหาตัวจับยาก ซึ่งมีความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกยกสวน โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นครบทุกสัดส่วน จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองตาไม่กระพริบเลยทีเดียว

กระทั่งหลายต่อหลายคนอยากติดตามผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันเพิ่มเติม แน่นอนว่าทางเราจึงได้รวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย รับรองเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจจนลืมไม่ลงเป็นแน่

“น้องโมนี่ โมนิก้า” มีความน่าสนใจในหลายๆ ด้านด้วยกัน โดยเธอมีหน้าตาสวยงามน่ารัก ผิวพรรณเนียนใสเปล่งประกาย บวกกับรูปร่างอันเป๊ะปังอลังการ ด้วยสัดส่วน 35-25-35 จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้เธอมีความโดดเด่นกว่าเดิมไปอีก ที่สำคัญคือเธอเป็นคนอัธยาศัยดีมาแต่เดิมอยู่แล้ว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงมีความหลงใหลต่อตัวเธอมากเป็นพิเศษ แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้องโมนี่ โมนิก้า” เคยมีผลงานระดับท็อปๆ มาด้วยเหมือนกัน เพราะเธอเคยคว้าตำแหน่ง Top 20 Miss Maxim Thailand 2017 และตำแหน่ง Top 5 Popular Vote มาครอบครองได้สำเร็จ

จากการที่ “น้องโมนี่ โมนิก้า” เคยคว้าตำแหน่งระดับท็อปๆ ทั้งตำแหน่ง Top 20 Miss Maxim Thailand 2017 และตำแหน่ง Top 5 Popular Vote มาครอบครองเป็นเจ้าของ เหมือนว่าจะยิ่งทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนไม่ว่าใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อเธอกันทั้งนั้น กลายเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งมาแรงไปเรียบร้อยแล้ว จนค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เริ่มเห็นแววความโดดเด่น จึงพยายามตามจีบ “น้องโมนี่ โมนิก้า” ไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก แต่เธอจะตัดสินใจรับงานของค่ายไหนบ้างหรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อต่อไป

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาว “น้องโมนี่ โมนิก้า” ยังคงเดินหน้าบนเส้นทางวงการนางแบบต่อไปอีกเรื่อยๆ เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาเสิร์ฟบรรดาเหล่าแฟนคลับ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มีกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยติดตามเหนียวแน่นล้นหลามเสมอมา เอาเป็นว่าหากหนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม อยากฝากให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้สักหน่อย

Facebook (Umawan Fiebig)

Instagram (moni_maxim) 

Tiktok (umawanfiebig)

ด้วยเช่นกัน รับรองเลยว่าหากกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาครบหมดแล้ว คุณจะต้องเพลิดเพลินกับคอนเทนต์มากมาย จนกลายมาเป็นแฟนคลับของ “น้องโมนี่ โมนิก้า” ในที่สุด