น้องเฟียร์ เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก ระดับท็อปของประเทศ

น้องเฟียร์ เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก ระดับท็อปของประเทศ

March 16, 2022 Off By admin

“น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” หรือ “ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา” จัดว่าเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวมากความสามารถ ซึ่งบรรดาเหล่าชายหนุ่มเริ่มหันมาให้ความสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากหน้าตาจะสวยงามแล้ว ยังมาพร้อมกับความสามารถในการทำงานอันโดดเด่นอีกด้วยต่างหาก

เตรียมโชว์ศักยภาพให้ทุกคนได้เห็นผ่านทางผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบเซตดังกล่าวมีเสียงตอบรับถล่มทลายเหมือนเช่นเคยแทบทุกครั้ง จนส่งผลให้ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ทะยานขึ้นมาครองความนิยมบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ

สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน ปี 1995 ปัจจุบันเธอจึงมีอายุเพียงแค่ประมาณ 26 ปีเท่านั้นเอง โดยมีส่วนสูงราว 160 เซนติเมตร ขนาดตัวกำลังน่ารักน่าเอ็นดู โดนอกโดนใจเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างมาก และเป็นเจ้าของสัดส่วน 32-24-34 เอาเป็นว่าเป๊ะปังอลังการไม่น้อยไปกว่าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อย่างแน่นอน ส่วนในด้านของประวัติการศึกษาเล่าเรียน พบว่าเธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรี มาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ด้วยผลการเรียนอันน่าประทับใจพอสมควร จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวอนาคตไกล ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ต่างก็หันมาจับตามองเยอะเป็นพิเศษ

หลายต่อหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เป็นเน็ตไอดอลสาว 4 สายเลือด โดยเธอมีสายเลือดจากหลากหลายชาติภายในตัว ประกอบไปด้วย ไทย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี นั่นทำให้หน้าตาของเธอจะออกไปแนวหมวยๆ สักหน่อย แสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของชาวเอเชียได้อย่างชัดเจนมาก เล่นเอาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายแทบเข่าทรุดลงไปกองกับพื้น ที่สำคัญคือเธอมักจะรับงานถ่ายแบบอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งพร้อมสำหรับการโชว์เรือนร่างในทุกสัดส่วน สวมชุดบิกินี่ตัวเล็กตัวน้อยออกมามัดหัวใจของพวกเราได้อย่างอยู่หมัด

ตอนนี้ทางด้านของ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” ยังคงมีความพยายามในการคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในด้านการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจก็ตาม จึงต้องจับตามอง “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” อย่างไม่ละสายตาเลยว่าในอนาคตเธอจะประสบความสำเร็จขนาดไหน แต่ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นอันแรงกล้าเลยว่าเธอจะต้องโด่งดังไปอีกไกลเป็นแน่ ส่วนคนไหนไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทางเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ทางเราอยากชวนทุกคนเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ ประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook (Thanyarat Charoenpornkittada) 

Instagram (fearythanyarat) 

Twitter (fearythanyarat) 

Youtube (Fearybae)