เนย ธันย์ชนก ไอดอลสาวสุดน่ารักแห่งปี 2022

เนย ธันย์ชนก ไอดอลสาวสุดน่ารักแห่งปี 2022

March 15, 2022 Off By admin

อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ “เนย ธันย์ชนก” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงแห่งปี 2022 โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานเยอะแยะมากมาย แถมเคยผ่านงานภายในวงการบันเทิงมาอีกด้วย ยิ่งช่วยส่งเสริมให้เธอโด่งดังกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวที่คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจ ต่อให้เธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมา แฟนคลับพร้อมที่จะแห่แหนมาช่วยอุดหนุนซัพพอร์ตเสมอ แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นที่กล่าวมาข้างต้น เธอจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้างนั้น ลงมาติดตามรับชมไปพร้อมๆ กันเลยจะดีกว่า การันตีเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ของเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่

“เนย ธันย์ชนก” หรือ “ธันย์ชนก กาญจโนภาส” เป็นเน็ตไอดอลสาวอนาคตไกลเลยก็ว่าได้ เพราะเธอจบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศไทย อย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนี้มีอายุเพียงแค่ประมาณ 20 กลางๆ เท่านั้นเอง โดยยังคงเดินหน้ารับงานภายในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง หากมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เธอก็พร้อมพิจารณาเลือกรับงานตามความเหมาะสม คนไหนเคยติดตามรับชมละครซิทคอมเรื่อง “เป็นต่อ” อยู่บ่อยๆ คงน่าจะเคยเห็น “เนย ธันย์ชนก” มาบ้างแล้ว เพราะเคยโผล่เข้าไปแจมในบาง EP. ด้วยเหมือนกัน

เรียกได้ว่าเพอร์เฟคครบทุกด้านจริงๆ สำหรับ “เนย ธันย์ชนก” นอกจากจะมีงานบนเส้นทางวงการบันเทิงแล้ว เธอยังร่วมงานกับโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ อย่างโรงพยาบาล SS Agency อีกด้วย จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะเคยผ่านการทำศัลยกรรมมาบ้างแล้ว ซึ่งทราบมาว่าเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวประสบการณ์การทำศัลยกรรมให้กับเด็กรุ่นใหม่ได้ศึกษากันอีกด้วย จึงไม่แปลกหากเธอจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลามไม่เปลี่ยนแปลง นับวันจำนวนแฟนคลับยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ส่วนใครอยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปให้เสียเวลาทำมาหากิน ทางเราได้รวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาว “เนย ธันย์ชนก” เดินหน้าบนเส้นทางวงการบันเทิงต่อไป ควบคู่กับงานหลักที่ตัวเองกำลังทุ่มเทแรงกายแรงใจอยู่ ท่ามกลางกระแสเรียกร้องอยากเห็นเธอร่วมงานแสดงซิทคอมอีกสักครั้ง ขณะที่บางคนอยากเห็นเธอหันมารับงานถ่ายแบบเยอะๆ แต่ทางด้านของ “เนย ธันย์ชนก” จะตกลงรับงานอะไรบ้างนั้น คงต้องปล่อยให้เธอเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง พวกเราคอยเป็นกำลังเสริมช่วยสนับสนุนทุกๆ ผลงานของเธอ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน่าจะดีกว่า เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษ อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาข้างต้นกันด้วย

Facebook (Neuy Kanjanopas)

Instagram (nnthuncha)