น้องโกรันเลขาฝึกงานคนสวย หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร งานดี หุ่นปัง หน้าเป๊ะ

น้องโกรันเลขาฝึกงานคนสวย หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร งานดี หุ่นปัง หน้าเป๊ะ

August 8, 2023 Off By admin

น้องโกรัน เลขา คนสวย ของหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร คนนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ในตอนนี้ กำลังได้รับความสนใจจาก โลกออนไลน์ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นก็เป็นสาวสวย

ที่มาพร้อมกับความสามารถที่มากมาย แถมยังเคยเดบิวต์เป็น เกิร์ลกรุ๊ป มาแล้วด้วยนะ แถมเรื่องโปรไฟล์ของเธอ ก็ดีใช่เล่นเลย เพราะฉะนั้นวันนี้จะพาแฟนคลับ bacara-tokyo ทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอ

คนนี้กันสักหน่อยว่า เธอนั้นทำไมถึงได้รับความสนใจ มากขนาดนี้ แล้วจะมีอะไรที่น่า ติดตามจากเธอคนี้กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

น้องโกรัน ig

ประวัติและผลงานน้องโกรัน

น้องโกรันเลขา ฝึกงานของหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ที่มีอายุ 21 ปี ซึ่งตอนนี้เธอก็กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขานาฏศิลป์ตะวันตก บัลเลต์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่หากใครเห็นทั้ง ชื่อคณะที่เธอนั้นได้ศึกษา รวมไปถึงมหาวิทยาลัยของ เธอแล้วก็คงจะต้องคิดว่า

เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ มีโปรไฟล์ดีไม่เบาเลยนั่นเอง ซึ่งการเป็น เลขา ของเธอ ในการฝึกงานนี้ก็ ทำให้เธอนั้นเป็นคนที่มีชื่อเสียงไปได้ โดยที่เธอไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวนั่น ก็เพราะว่าเธอนั้นกลายมา เป็นขวัญใจหนุ่มๆ จากช่องของ Happyboy Entertainment ไปแล้วนั่นเอง

ซึ่งเธอนั้นก็จะออกมา ให้เราได้เห็นกันอยู่ในหลายๆ เทปเลยก็ว่าได้ แล้วเทปไหนที่ เธอออกมาก็จะได้รับ ความสนใจเป็นพิเศษอีกด้วย

โดยเฉพาะการได้ รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบ สาวสวย หน้าตาดี ที่มาพร้อมกับความ น่ารัก และ รอยยิ้มพิมพ์ใจ ที่ไม่อาจละสายตาไปได้แม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งเป็นเรื่องความสามารถของเธอ แล้วด้วยนั้นใครได้ยินเป็น ต้องตะลึงกันอย่างแน่อน

น้องโกรัน วาร์ป

เพราะอย่าที่ทราบกันว่าเธอนั้น เรียนคณะที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ เรื่องของการ เต้นบัลเล่ต์ ทำให้เธอเป็นคนที่สามารถ เต้นบัลเลต์ได้ อย่างพริ้วไหว

หรือ จะเป็นการเล่น ยิมนาสติก ที่น้อยคนมากๆ จะสามารถ ทำได้เธอคนนี้ก็ทำได้หมด และ ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นคนที่ตีกอล์ฟเก่ง แถมยังยิงธนูแม่นแล้วยิ่งเป็น ไอซ์สเก็ต แล้วเธอนั้นยังยิ้มเก่งทำให้หนุ่มๆ หลงเธอไปเต็มๆ

อย่างแน่นอน ใครจะเข้ามาจีบ หรือ เต๊าะเธอก็คงจะต้องไปฝึกเรื่องเหล่านี้ กันมาสักหน่อย เวลาที่เธอเบื่อๆ เซ็งๆ จะได้ชวนกันออกไปทำอะไรสนุกๆ แบบนี้ได้

ซึ่งหากใครที่ได้เข้าไปส่อง หรือ ติดตามไอจีน้องโกรัน ของเธอนั้น ก็จะเห็นเลยว่าเธอเป็น คนที่มีความร่าเริง อยู่ในตัวสูงมากๆ ยิ้มแต่ละทีก็ทำเอาหลายๆ คนรู้สึกอยากยิ้มตาม

น้องโกรัน มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมยังมาพร้อมกับ ใบหน้าหมวยๆ และ หุ่นดีๆ แบบนี้อีก บอกเลยว่าเธอ คนนี้แหละ สเปกของหนุ่มไทยของแท้ เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้เข้าไป ติดตาม ความน่ารักสดใสของ เธอคนนี้เราก็มี ช่องทางการติดตามดีๆ มาฝากให้คุณได้เข้าไป ติดตามกันด้วยนะ

น้องโกรัน เลขา

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามน้องโกรัน

หนุ่มๆ คนไหนที่เห็นถึง ความสวย น่ารัก และ สดใสจาก น้องรันเลขาคนสวย นิกกี้คนนี้แล้ว ก็คงอยากจะเข้าไปกดติดตาม กันเอาไว้บางแล้วใช่ไหม เพราะฉะนั้นก็สามารถที่จะเข้าไป

กดติดตามเธอกันได้ ผ่านทางวาร์ปน้องโกรัน ทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอกันได้ที่ โกรัน ig ที่รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงใหลไปกับความน่ารัก และ สดใสของเธอคนนี้ที่มา พร้อมกับความสามารถดีๆ

ที่ไม่ได้มีแค่การเป็น เลขาคนสวย ของดาราหนุ่มเท่านั้น แต่เธอยังมีสิ่งที่น่าสนใจชวน ให้เราได้ ติดตามมากกว่าที่คุณคิด ถ้าใครถูกใจสาวหมวย เธอคนนี้ต้องถูกใจคุณแน่นอน ในอนาคตต้องมี

ผลงานออกมาให้ติดตามเยอะ อย่างแน่นอน ถ้าอยากติดตามเธอตอนนี้ก็ สามารถเข้าไปดูในยูทูปรายการของ นิกกี้ ณฉัตร Nickynachat ที่มีน้องเค้าอยู่หลาย ep มากๆ

ตามกันไป ดูบอกเลยว่าเพลินๆ และมีสาวๆ อีกหลายคนให้ติดตามอีกด้วย รับลองว่าแขกรับเชิญแต่ละท่านบอกได้เลยว่าแจ่มๆ ทั้งนั้นมีทุกแนวจะตลก น่ารัก สวย หุ่นดี

INSTAGEAM : gorunrr