พิม พิมประภา สาวแซ่บคนสวย พร้อมดีกรีดาราสาวมากความสามารถ

พิม พิมประภา สาวแซ่บคนสวย พร้อมดีกรีดาราสาวมากความสามารถ

July 13, 2023 Off By admin

พิม พิมประภา หรือ พิมประภา ตั้งประภาพร สาวแซ่บ คนสวย ที่เราจะต้องนำมา แนะนำ ให้คุณได้รู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้นั้น เป็นคนที่ทำ ผลงาน

ทุกอย่างออกมาได้เป็นอย่างดี และ ไม่เคยทำให้บรรดาแฟน ๆ ของเธอต้องผิดหวังเลย แม้แต่น้อย อีกทั้งยังเป็น สาวสวย พิม พิมประภา ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถ ที่หลากหลายด้านเสียจริง ๆ

วันนี้ bacara Tokyo ของเราก็จะพาทุกคนไปดู ประวัติ และ ผลงาน ที่น่า ติดตาม ของเธอกันว่าจะ มีอะไรที่น่าสนใจและชวนให้ได้ติดตามกันบ้าง

ประวัติและผลงาน

สาวแซ่บ หน้าสวย ที่มาพร้อมกับโปรไฟล์ดี ๆ และ ผลงานเลิศๆ ให้เราได้ ติดตาม กันอย่างมากมาย ซึ่งเธอคนนี้ก็มีชื่อจริงว่า เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2535 ซึ่งปัจจุบันเธอก็มีอายุ 30 ย่าง 31 ปี เป็นลูกคนโตของบ้าน และ จบการศึกษาระดับมัธยมจาก

 

โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ และ สามารถสอบเทียบในระดับอุดมศึกษา จนจบการศึกษาใน ระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาการออกแบบ นิเทศศิลป์ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้สำเร็จ

ซึ่งก่อนที่เธอจะมาเป็น นักแสดง มาก ฝีมือดี ชื่อดัง นั้น พิม พิมประภา ก็มีผลงานใน วงการบันเทิง มาอย่างมากมาย โดยผลงานแรกของเธอคือ ตอนที่เธอยังอายุได้เพียง 7-8 ปี เท่านั้น

ซึ่งเธอก็ได้ รับบทบาท เป็น นางเอก วัยเด็ก ใน เรื่อง ลูกไม้ไกลต้น ที่ออนแอร์ให้เราได้รับชมกันในปี 2543 และ ยังคงมี ผลงาน ละคร ให้เราได้ติดตาม ชมเธอกันอีก

ซึ่งเธอก็จะ รับบทเป็นวัยเด็กอยู่บ่อย ๆ จนในปี 2547 เธอก็ได้ รับรางวัล นักแสดง ดาวรุ่ง ละครโทรทัศน์ ยอดเยี่ยมหญิง ของ Milky Award ครั้งที่ 2 จากละครเรื่อง สายโลหิต ไปครอบครองได้สำเร็จและในปี 2550

 

เธอนั้นก็ได้เป็นนักร้องโดยการเซ็นต์สัญญา กับค่าย กามิกาเซ่ ในโปรเจกต์ Lipz Project ใน วงชิลลี่ไวท์ช็อค แต่ไม่นานวงก็ต้องยุบตัวลง แต่เธอก็ยังคงอยู่ในค่ายนี้ และ ได้เปิดตัวในหลาย ๆ

โปรเจกต์ อีกด้วย ซึ่งในปี 2554 เธอก็ขอโบกมือลาค่ายนี้เพื่อไปตั้งใจเรียนต่อ และ กลับมาอีกครั้งในปี 2556 ที่เธอนั้นได้รับบทนางเอกในเรื่อง วิมานมะพร้าว ทางช่อง 7 สี ที่ได้ประกบคากับ มิกค์ ทองระย้า

พิม พิมประภา ในการรับเป็น นางเอก ครั้งแรกของเธอ และทำให้ช่อง 7 ประสบความสำเร็จมาก ๆ ในละครเรื่องนี้อีกด้วย จึงทำให้เธอคนนี้มี ผลงาน ใน บทบาท นางเอกทุกเรื่องกันเลยทีเดียว

และ ในปัจจุบันเธอนั้นก็ยังคงไม่หยุดที่จะ พัฒนาทักษะการแสดงของเธอให้ดียิ่งขึ้น แถมยังสามารถแสดงออกมาได้ดี ในทุกบทบาท แต่เธอก็ไม่ได้ละทิ้งสิ่งที่เธอรักนั่นก็ คือการร้องเพลง เพราะเธอนั้นก็ได้เปิดช่อง ยูทูป ที่ใช้สำหรับการคัฟเวอร์เพลง

 

โดยเฉพาะเลยนั่นเอง บอกได้เลยว่าเสียงเธอยังคงหวาน แล ะใสก้องกังวานอยู่ในหูให้เราได้ฟังกันเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ใครที่อยากได้ยินเสียงเพราะ ๆ ของเธอคนนี้อีก ก็สามารถเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อ ดูช่องทางการติดตามของเธอกันต่อได้เลย

หากใครที่อยากจะเข้าไปติด ตามผล งาน พิม พิมประภา อื่น ๆ ของเธอคนนี้กันต่อนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ทางรวมไปถึงที่เธอนั้น จะมามอบคอนเทนต์ดี ๆ และเสียงเพราะ ๆ ของเธอให้เราได้ฟัง และ ยังมีผบงานที่น่าติดตามของเธอให้เราได้รอ ติดตาม กันอีกมากมายอีกด้วย ถ้าไม่อยาก พลาดความเคลื่อนไหว ของเธอก็ต้องรีบเข้าไปกด ติดตาม กันเอาไว้ได้แล้ว

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : pimprapa.t

Youtube : PimNiyom