สาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก saeki  ยูซูฮะ ซาเอกิ

สาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก saeki  ยูซูฮะ ซาเอกิ

June 28, 2023 Off By admin

ถ้าถามว่าสาวๆประเทศไหนได้รับความนิยมมาที่สุดในโลกแล้วล่ะก็ คงหนีไพ้นความ คาวาอิ๊ ของสาวๆประเทศญี่ปุ่นเป็นแน่ พวเธอนั้มาพร้อมกับรอยยิ้มกิริยาท่าทางที่เป็นเสน่ห์ รวมถึงใบหน้าและผิวพรรณที่ดูแล้วมันช่างเพลินตาอีกด้วย ทั้งนี้สาวๆเหล่านี้ก็มีความน่ารักและเซ็กซี่แตกต่ากันไป พวกเธอมักจะเปลี่ยนกันไปคนละทิศทาง ซึ่งพวกเราอาจจะจำได้แต่ภาพที่เป็นดาราเอวีเพียงเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะไม่ว่าจะมองไปมุมไหนของประเทศญี่ปุ่นก็มักจะพบกับความน่ารัก สดใสของบรรดาสาวๆเหล่านี้ โดยวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาไปรู้จักกับสาวสวยสุดเซ็กซี่แถมพ่วงมาด้วยความน่ารักที่เกินบรรยายอีกรายหนึ่ง ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะเป็นที่รู้จักได้เพียงไม่นาน แต่ความโด่งดังนั้นไม่แพ้ใครอย่างแน่นอนสำหรับ saeki  ยูซูฮะ ซาเอกิ ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นคนนี้และเธอเป็นใครมาจากไหนกันทำไม่ถึงพึ่งมาเป็นที่รู้จัก โดยวันนี้เราจะไขข้อข้องใจนั้นกัน

saeki  ยูซูฮะ ซาเอกิ

saeki

มีชื่อเล่นว่า ยูสึจัง วันเกิด17 ตุลาคม 2542 อายุปัจจุบันอายุ 23 ปี อาศัยอยู่ในโตเกียว เธอนั้นเป็นยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากมาย ไม่ใช่แค่ในประเทศญี่ปุ่น แต่รวมถึงบุคคลทั่วโลกอีกด้วย แน่นอนว่าก่อนหน้านี้ตัวเธอนั้นไม่ได้คิดจะทำช่องทางออนไลน์เลยแม้แต่น้อย เพราะจุดเริ่มต้นของตัวเธอนั้นก็การถ่ายแบบและผลงานถ่ายแบบใน นิตยสาร ของเธอนั้นก็มีมากมายอยู่แล้วจึงคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาทำอะไรแบบนี้ แน่นอนว่าผลงานของเธอนั้นไม่ว่าจะเป็นผลงานชิ้นไหนก็ตาม ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมกันทั้งสิ้น ด้วยใบหน้าที่น่ารักและรอมยิ้มที่พร้อมกระชากใจใครหลายๆคนที่มาพร้อมกับสัดส่วนหรือรูปร่างที่ไม่อาจจะละสายได้ไปได้เลยแม้แต่วินาทีเดียวควบคู่กับไฟหน้าขนาดใหญ่ที่มันออกจะเกินตัว รวมถึงไปถึงลีลาการโพสต์ท่าหรือถ่ายแบบของสาวคนนี้ด้วยแล้ว มันยิ่งทำให้ความนิยมของถือนั้นเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว

saeki

และเมื่อปี 2022 เธอนั้นก็ได้ตัดสินใจทำยูทูปเป็นช่องของตัวเองตามการเรียกร้องของแฟนคลับและได้รับผลตอบรับดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าเธอจะลงคอนเทนต์อะไรก็แล้วแต่ก็มักจะกลายเป็นไวรัลขึ้นมาอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบล่าสุดออกมา ที่เมื่อหนังสือวางขายปุ๊ปกับหมดเกลี้ยงภายในทันทีเลย ซึ่งมันถือว่าเป็น ปรากฎการณ์ อย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและก็ไม่มีใครที่จะปฎิเสธความน่ารักนี้ได้อย่างแน่นอน

โดยวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำคุณไปรู้จักกับเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น ด้วยช่องทางการติดตามสาวสวยคนนี้หรือใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

IG : yuzuha_saeki

TWITTER : 冴木 柚葉