หวานใจหนุ่มตะวันฉาย น้องแพรพลอย Pareploy นักมวยสาวสุดแซ่บ

หวานใจหนุ่มตะวันฉาย น้องแพรพลอย Pareploy นักมวยสาวสุดแซ่บ

June 27, 2023 Off By admin

แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเรามีสาวๆสวยๆและเซ็กซี่มากมาย ไมว่าจะเป็นในวงการไหนก็ตามพวกเธอนั้นก็มาพร้อมกับความน่ารัก เซ็กซี่ที่เป็นสเน่ห์ของตนเองกันทั้งนั้น ซึ่งพวกเธอมีอะไรดีก็ต่างพากันงัดออกมาโชว์ให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆได้เห็นทั้งนี้อาจจะเรียกว่าเป็นกำไรของบรรดาหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ โดยในตอนนี้ก็ได้มีช่องทางมากมายให้ได้ติดตามกัน นอกจากนี้พวกเธอยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆแบบชนิดได้ว่ากดไลค์กันไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะเป็นงานแนว 18+ แล้วมันก็ยังมีขั้นที่ยกระดับขึ้นไปอีกนั่นคือ 20+ หรือในช่องทางส่วนตัวต่างๆของเหล่าบรรดารางแบบไอดอลเหล่านี้ แต่ก็จะมีบางคนที่ความน่ารักสวยเด่นมาแต่ไกล ซึ่งพวกเธอเหล่านี้อาจจะเป็นแค่ไอดอลธรรมดาหรือมีผู้ติดตามเพียงน้อยนิดแต่ก็สามารถสร้างกระแสและไวรัลได้เป็นอย่างดี โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสาวสวยรายหนึ่งที่บอกได้เลยว่าดีกรีของตัวเธอเองนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนกับ น้องแพรพลอย Pareploy ขวัญใจนักชกชื่อดังที่นอกจากหน้าตาแล้วความสามารถก็มีแบบล้นเหลือ และเธอเป็นใครกันนั้นไปรับชมกันได้เลย

Pareploy

Pareploy

โดยหลายคนอาจจะยงไม่รู้จักกัสาวคนี้ซักเท่าไหร เพราะก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ไม่ได้โด่งดังหรืมีชื่อเสียงอะไรมากมายนัก แต่ถ้าเป็นในวงการมวยแล้วล่ะก็ไม่มีใครม่รู้จักสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน โดยชื่อจริง แพรพลอย แซ่เอี๊ย วัย 25 ปี หลายคนอาจจะเห็นถึงความน่ารักแบบนี้ แต่ที่จริงแล้วเธอเองก็เป็น นักมวย โดยตัวเธอนั้นเริ่มฝึกมวยมาตั่งแต่อายุได้ 13 ปี ซึ่งมันเป็นความชอบของสาวคนนี้ด้วยเพราะเธอนั้นคลุกคลีกับ วงการมวย มาตั่งแต่เด็กแลไม่ใช่แค่ความคลั่งไคล้เท่านั้น ฝีมือชกของ สาวคนนี้ เองก็ไม่ธรรมดาเช่นกันเมื่อเธอนั้นสามารถเอาชนะนักมวยในรุ่นเดียวกันมาแล้วหลายคนและเป็นผู้ชายเสียส่วนใหญ่ด้วย

Pareploy

ส่วนความน่ารักของ สาวคนนี้ ก็ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนที่มีสเน่ห์ในตัวเองอย่างมากบวกับเป็นคนยิ้มสวยและสัดส่วนรูปร่างที่กระชับชวนให้น่ามองอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากในเวทีมวยแล้ว น้องแพรพลอย ยังชื่นชอบการไปทะเลเป็นอย่างมากเรามักจะได้เห็นชุดว่ายน้ำของเธอตามโซเชี่ยลหรือพื้นที่ส่วนตัวอยู่บ่อยๆและในเรื่องความรักก็หวานไม่แพ้ใครเช่นกัน จะเห็นได้ว่าหนุ่มตะวันฉายนั้นคลั่งรักสาวคนนี้ป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าท้ายนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปหรือช่องทางการติดตาม สาวคนนี้ มาให้ได้รับชมกันต้องบอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรพลาด ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

FACEBOOK : Pareploy Saeaia

IG : ploy01