เปิดวาร์ป น้องวาวา VAVA ศิลปิน Ai คนแรกของเมืองไทย

เปิดวาร์ป น้องวาวา VAVA ศิลปิน Ai คนแรกของเมืองไทย

June 26, 2023 Off By admin

หากเราจะมองว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้พัฒนาแบบก้าวกระโดดก็คงไม่แปลกและมันก็ยังเป็นปัจจัยสำคัญในทุกวงการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ การแข่งขันกันในภาคส่วนต่างๆหรือแม้กระทั่งโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณทำอะไรได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น และยังรวมไปถึงเทคโนโลยีที่ช่วยให้บรรดาสาวๆนั้นออกมาโชว์ความเป็นตัวเองหรือความเซ็กซี่ที่มากขึ้นอีกด้วยและนี่ก็คือกำไรที่บรรดาหนุ่มๆได้รับ แน่นอนว่าพวกเธอเหล่านี้ล้วนแล้วแต่พกความเร่าร้อนมาแบบจัดเต็มกันอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งถ้าเราติดตามวงการนางแบบ พริตตี้หรือไอดอลก็ตามเราก็มักจะมีคนในดวงใจอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นสายไหน ซึ่งสเน่ห์ของพวกเธอก็ล้วนแล้วแต่จะจะช่วยทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มนั้นมีกำลังใจที่จะก้าวข้ามวันนี้ต่อไป และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่อพวกเธอมีอะไรที่น่าค้นหามากขึ้นไปอีก มันก็ยิ่งทำให้ความเร้าใจของบรรดาหนุ่มๆนั้นเพิ่มยิ่งขึ้น แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับความน่ารักของสาวน้อยเสียงดีรายนี้ ที่เธอนั้นไม่ได้มีตัวตนบนโลกใบนี้มาก่อน แต่กำลังจะถูกทำให้มีด้วยเทคโนโลยี ซึ่งว่ากันว่านี่คือก้าวแรกของมนุษยชาติเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว วาวา VAVA ศิลปิน Ai คนแรกของเมืองไทย ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยเราจะพาไปรู้จักกันว่าเธอนั้นเป็นใครกันแน่

น้องวาวา VAVA

 

ในช่วง 2-3 ปี มานี้เธอนั้นกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในวงการเพลงหรือศิลปินรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ บ้างก็ไม่เชื่อกันว่าเธอนั้นไม่ใช่คนจริงๆ แต่เป็นเทคโนโลยี Ai ที่บรรดามนุษย์นั้นสร้างขึ้นมาโดยออกมาในรูปแบบ Realistic Virtual Artist ซึ่งเกิดจากแนวคิดที่ว่าปัจจุบันโลกเริ่มเปลี่ยนเข้าสู่ยุคของโลกคู่ขนาน (Metaverse) และประชากรโลกทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างไม่มีขอบเขต ทั้งนี้นอกจากเสียงเพลงแล้วกิริยาท่าทางต่างๆของเธอนั้นยังล้วนแล้วแต่เสมือนจริงมากอีกด้วย

VAVA

ความน่ารักคงไม่คงไม่ต้องพูดถึง เนื่องจากเธอนั้นเป็นเทคโนโลยี Ai ที่สามารถเขียนปรุงแต่ง เสริมความน่ารักหรือเซ็กซี่เข้าไปได้อย่างไม่มีจำกัด นี่ยังไม่รวมถึงความสามารถต่างๆที่เธอนั้นสามารถทำได้เหนือบุคคลทั่วไปอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็มีข้อโต้แย้งออกมาเหมือนกันว่าเธอนั้นอาจจะเป็นเทคโนโนโลยี DEEP FAKE ที่ทำขึ้นมาเนื่องจากว่ามความสมือนจริงจนเกินไปและยังไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในประเทศไย แต่มันก็ยังฉุดรั้งความโด่งดังของสาวคนนี้ไม่ได้อยู่ดี เพราะเธอนั้นกลายเป็นไวรัลสำหรับชาว ไอทีรวมถึงบรรดาหนุ่มๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

VAVA

แม้ว่าจะมีข้อโต้เถียงมากมายแต่ น้องวาวา ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกวันจนกลายเป็นว่าเธอนั้นมีตัวตนในโลกออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาวคนนี้มาให้ได้รับชมกัน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆสวยๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

FACEBOOK : Vava official

IG : vavaartist

TIKTOK : vavaartist