Izuna Maki บางกว่ากระดานก็เอวเธอนั้นหล่ะ

Izuna Maki บางกว่ากระดานก็เอวเธอนั้นหล่ะ

May 5, 2021 Off By admin

ดาราสาว AV แต่ละคนจะมีบุคลิกท่าทางเอกลักษณ์ส่วนตัวที่แตกต่างกันออกไปบางคนอาจจะสะโพกใหญ่บางคนอาจจะหน้าอกใหญ่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่ใครๆก็สามารถจดจำพวกเธอได้ง่าย และถ้าพูดถึงดาราสาว AV ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สาวๆคนไหนไม่สามารถเลียนแบบได้เธอคนนั้นก็คือ Izuna Maki สาวที่มีเอวบางที่สุดในบรรดาสาวทั้งวงการทำให้เป็นภาพติดตาที่เราจะจำเธอได้ง่ายเวลาเธอมีผลงานออกมาและก็เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราได้ติดตามผลงานของเธอมาตลอด

Izuna Maki เธอเป็นดาราสาว AVที่มาด้วยสัดส่วน 32- 21-34  ขนาดหน้าอกของเธอเป็นขนาดคัพ E  หน้าอกและสะโพกใหญ่ แต่เอวของเธอนั้นเล็กมากทำให้เห็นเรือนร่างของเธอได้อย่างสวยงาม ส่วนสูง 148 เซ็นติเมตร เธอจึงเป็นคนไม่สูงมากนัก เป็นคนตัวเล็กน่ารักที่เป็นสเปคของใครหลายๆคนและเธอก็ยังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับชาวญี่ปุ่น และชาวไทยเป็นจำนวนมาก ถ้าจะให้พูดถึงว่าสาว AV คนไหนเอวเล็กที่สุดเหล่าแฟนคลับทั้งหลายคงจะตอบได้เป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอน เธอเป็นสาวรูปร่างเล็ก ตากลมใบหน้าสวยและรูปร่างของเธอก็ไม่ธรรมดาได้สัดส่วนสวยงามทุกอย่าง เธอมีผลงานที่น่าจับตามองทุกเรื่องที่ออกมา Izuna Maki เธอเกิดวันที่ 27 เดือน มกราคม ปี พ.ศ. 2544 เธอเป็นสาวเมืองโตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งสาวน้อยเอวบางคนนี้เป็นนักแสดงสังกัดค่าย S-ONE ในญี่ปุ่น และมีผลงานการแสดงหลากหลายเรื่องมากมายอาทิเช่น SSNI-836 เป็นเรื่องราวที่เธอได้รับบทเป็นนักศึกษาสาวอารมณ์เหงาที่มีเสี่ยคอยเลี้ยงดูและมารับเธอไปทำกิจกรรมหลังจากเลิกโรงเรียนเป็นประจำ, SSNI-852 Izuna Maki ได้รับบท AV เป็นพริตตี้สาวสวยตัวเล็กน่าฟัด ที่ลีลาของเธอไม่ธรรมดาเด็ดมาก แฟนคลับทั้งหลายห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด, SSNI-947 เรื่องนี้เธอได้รับบทสาวน้อยสดใส ที่โดนรุ่นพี่เข้ามารุมหื่นกามที่ทำให้เหล่าคนที่ติดตามผลงานเธอได้เสียวไปตามๆกัน เธอแสดงได้ดีมากอีกเรื่องหนึ่ง,  SSNI-972 เธอได้รับบทเป็นคุณหนูสาวที่โดนหนุ่มเข้ามาเปิดความบริสุทธิ์เป็นครั้งแรก  และผลงานของ Izuna Maki สาวสวยเอวบางร่างเล็กคนนี้ ยังมีอีกมากมายที่นำมานี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ผลงานของดาราสาว AV คนนี้แต่ละเรื่องรับรองว่าเหล่าผู้ติดตาม หรือแฟนคลับทั้งหลายจะไม่มีวันผิดหวัง ด้วยรูปร่างมันเป็นเสน่ห์ของเธอทำให้บรรดาหนุ่มๆอดใจไม่ไหวที่จะติดตามผลงานของเธอ และผลงานของเธอก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทุกเรื่องทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยร่างเล็กที่เป็นดาวเด่นประจำค่าย S-ONE แบบสบายๆ

สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอ หรืออยากรู้จักดาราสาว AV ยอดนิยมคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้าไปรู้จักกับเธอคนนี้ได้มายิ่งขึ้นได้ตามTwitter  https://twitter.com/maki_izuna หรือจะติดตามผลงานทาง Instagram ก็ได้ตามลิงค์นี้ https://www.instagram.com/maki.izuna/   ได้ทันที