RinMiyazaki ลูกครึ่งสาว ไทย-ญี่ปุ่นเปิดวาปและผลงานเด็ดๆ

RinMiyazaki ลูกครึ่งสาว ไทย-ญี่ปุ่นเปิดวาปและผลงานเด็ดๆ

May 7, 2021 Off By admin

RinMiyazaki เธอคือสาวไทยลูกครึ่งญี่ปุ่น ที่ผันตัวเองเข้าไปอยู่ในวงการหนัง AV แบบเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย ด้วยความน่ารักสดใสของเธอมันจึงโดนทาบทามได้ไม่ยาก และแน่นอนว่าหนัง AV ของญี่ปุ่นนั้นต้องการสาวลูกครึ่งเป็นจำนวนมาก การเพิ่มสีสันให้กับวงการถือว่าเป็นเรื่องของผู้กำกับ และคนจัดหานักแสดง ที่ต้องคอยตามหาดาราหน้าใหม่อยู่เสมอ และสำหรับสาวน้อยที่มีชื่อว่า RinMiyazaki เธอก็ได้ถูกชักชวนเข้าไปในวงการหนัง AV และการตัดสินใจของเธอนั้นก็ไม่ได้ยาวนานสักเท่าไหร่ เมื่อเธอได้ลองศึกษาดูเส้นทางนี้แล้วปรึกษากับพี่ในวงการเธอก็ตัดสินใจเข้าไปอยู่แบบเต็มตัว

ใหม่ๆนั้นเธออาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจในเกมเรื่องของหนัง AV สักเท่าไหร่ ดูไปแล้วเธอก็ยังตื่นกล้องอยู่เล็กน้อย แต่เมื่อเธอตัดสินใจปล่อยอารมณ์ของเธอไปได้แบบเต็มที่ คราวนี้นักแสดงตัวแม่หลายๆคนก็ต้องยอมรับว่าเธอนั้น เล่นได้สมบทบาทเล่นได้ดีเป็นอย่างมากอารมณ์ที่เธอปล่อยออกมาในหนังมันทำให้ความรู้สึกของผู้ชายทุกคนนั้น รู้สึกตื่นเต้นกับเธอไปด้วย จนตอนนี้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการหนัง AV เป็นอย่างมาก เป็นอย่างมากและต้องบอกว่านอกจากการเล่นหนัง AV ของเธอแล้วเธอยังรับงานถ่ายชุดว่ายน้ำ และถ่ายภาพนู้ดต่างๆอีกด้วยความที่เธอเป็นคนน่ารักสดใส มีจุดเด่นที่ดวงตาของเธอ เธอใช้สายตาของเธอนั้นสะกดใจของทุกคนได้อยู่หมัด และจะทำหน้าเซ็กซี่เธอก็เพียงแค่ขยับขาเล็กน้อยก็ได้ความเซ็กซี่ขึ้นมาแล้ว หรือจะทำเป็นสายแบ๊วใสหวาน เธอก็หลบมุมมองอีกนิดหน่อย ก็จัดได้เต็มที่ด้วยเช่นกัน RinMiyazaki ตัวเธอนั้นมีความสามารถหลากหลายเป็นอย่างมากและดูแล้วเส้นทางนี้ก็เหมาะกับเธอเป็นที่สุด

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอและยังไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร ลองเข้าไปติดตามเธอได้ที่ REBD-527 รับรองได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นแฟนคลับของเธอโดยที่คุณยังไม่ทันรู้ตัว และอยากจะบอกคุณอีกนิดคุณอย่าจ้องมองตาเธอนานจนเกินไป เพราะคุณอาจจะต้องเสียหัวใจของคุณให้กับเธอไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มไทยหรือชายหนุ่มต่างประเทศ ใครที่เผลอไปจ้องมองตาเธอก็เหมือนกับว่าโดนงูเมดูซ่า สะกดให้หลงอยู่กับเธอเป็นที่เรียบร้อย

รูปร่างหน้าตาแบบ RinMiyazaki ต้องบอกเลยว่ามัดใจชายหนุ่มได้ทุกคนทั่วโลก สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในตัวเธออย่างมาก ลองหันไปมองคนข้างๆและปรับเปลี่ยนรูปคนข้างๆให้เหมือนกับเธอบ้างก็ได้ ตัดผมสั้นอีกนิดแล้วขยับสีผมให้มีความสดใสขึ้นอีกหน่อย รับรองได้เลยว่าคนด้านข้างของคุณจะสวยไม่แพ้กับ RinMiyazaki อย่างแน่นอน