Shoko Takahashi จากนางแบบกราเวียร์สู่เส้นทางเอวี (แจกวาป)

Shoko Takahashi จากนางแบบกราเวียร์สู่เส้นทางเอวี (แจกวาป)

May 12, 2021 Off By admin

Shoko Takahashi สำหรับนางเอกสาว AV คนนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกกันไปหมดแล้ว นั่นเพราะความน่ารักของเธอและความสดใสของเธอ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดบิกินี่ธรรมดา เรียกได้ว่าก็สะกดใจชายหนุ่มได้ทุกคนเป็นที่เรียบร้อย ถามเธอได้เล่นหนังอย่างที่เธอชอบแบบที่เธอต้องการก็ต้องบอกว่าเธอนั้นมีความสุขทุกครั้งที่ได้แสดง มีแอบบ่นบ้างเล็กน้อยเช่นกันบางครั้งบางทีก็เหนื่อยแทบไม่ได้พัก แต่จะว่าไปเธอก็บอกว่าสิ่งที่สำคัญมากกว่าการที่จะมาเล่นหนังแนวนี้นั่นคือการดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา เธอบอกว่ามันเป็นงาน งานก็คืองานเรื่องส่วนตัวต้องแยกกันให้ออกทั้งหมด

การที่ Shoko Takahashi เริ่มต้นเข้ามาอยู่ในวงการนี้ได้นั่นคือเธอเริ่มต้นจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ และมีการชักชวนจากรุ่นพี่ให้เข้ามาลองเทสหน้ากล้องในการเล่นหนัง AV ดูเธอตัดสินใจอยู่พักใหญ่แล้วก็ทดสอบดูว่า เธอจะทำได้หรือไม่เพราะถ้าจะว่าไปแล้วเรื่องราวเหล่านี้มันก็เป็นเรื่องราวของชีวิตประจำวันของแต่ละคนกันด้วย ที่สำคัญกว่านั้นระยะเวลาในการทำงานก็ไม่ได้ยาวนานจนเกินไป เรียกว่าดาราหนัง AV โดยส่วนใหญ่แล้วอยู่ในวงการไม่เกิน 5 ปีก็จะปลีกตัวออกไปทั้งหมดแล้ว และนั่นก็หมายความว่าเธออยากจะได้เงินสักก้อนไว้ทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง ปัจจุบันโลกวงการมายาหรือโรคเกี่ยวกับธุรกิจบันเทิงมาเร็วไปเร็วเป็นอย่างมาก บางคนอาจจะมองว่าสิ่งที่ Shoko Takahashi อาจจะเป็นเรื่องราวติดตัวเธอไปตลอดแต่ก็ต้องบอกว่าปัจจุบันโลกเราเปิดเสรี ทุกอย่างนั้นจดจำกันไม่นานพอมีเรื่องใหม่เข้ามามีคนใหม่ที่หน้าตาดูดีสวยกว่าเขาก็ไปจดจำคนใหม่กันทั้งหมดแล้ว

Shoko Takahashi เมื่อเธอได้เริ่มเข้ามาอยู่ในวงการนี้แบบเต็มตัว เธอก็เริ่มติดใจแล้วรับงานอยู่ตลอดไม่เคยขาด นอกจากงาน AV ที่เธอชื่นชอบเป็นการส่วนตัวแล้วเธอยังรับถ่ายโฆษณาและรับถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นชุดวาบหวิวทุกสิ่งทุกอย่างเธอก็รับงานทั้งหมด ก็เรียกได้ว่าเมื่อทำงานขนาดนี้แล้วงานอื่น เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเธอไปเลย เธอบอกว่าการได้เข้าไปกองถ่ายได้เจอรุ่นพี่มากมายทั้งความสนุกที่มีความสุข งานนี้ต้องบอกว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิด และไม่ได้เป็นเรื่องราวที่ดูเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์จนเกินไปแต่เธอมองว่ามันเป็นเรื่องของงานศิลปะ แต่ในบางครั้งบางทีเธอก็ต้องยอมรับว่าการใช้งานต่อเนื่องตั้งแต่เช้าจนค่ำก็ทำให้เธอนั้นเตรียมได้น้อยด้วยเช่นกัน สำหรับส่วนตัวของเธอนั้นยังไม่ยอมรับเรื่องการมีแฟนเพราะเธอคิดว่างานที่เธอทำอยู่ตอนนี้มันคงไม่เหมาะกับการมีแฟนสักเท่าไหร่ ใครที่ชื่นชอบเธอก็ติดตาม ช่องทางที่ติดตามเธอง่ายที่สุดนั่นก็คือ @TS_takasho ใครที่กำลังมองหาผลงานของเธอลองติดตามเธอผ่านทางช่องทางนี้ รับรองได้ว่าคุณจะได้พบกับผลงานของเธอแบบจุใจอย่างแน่นอน