น้องจูน สาวน้อยหน้าหมวยสุดน่ารัก พร้อมที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงใหล

น้องจูน สาวน้อยหน้าหมวยสุดน่ารัก พร้อมที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงใหล

April 7, 2022 Off By admin

เรื่องของเสน่ห์อันนี้เป็นสิ่งเฉพาะตัวจริง เน็ตไอดอลของเรา น้องจูน junekanok วันนี้ต้องยอมรับว่าความน่ารักเธอก็ไม่เบาอยู่แล้วนะ ยิ่งมาเจอกับลูกอ้อน และหุ่นทรงเสน่ห์เข้าไป บอกเลยว่ามันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก จนเราบอกเลยว่าใครตามวาร์ปไปจะกดดูภาพ ดูคลิปของเธอเป็นชั่วโมงแบบไม่รู้ตัว

น้อง จูน คนนี้จัดว่าเป็นสาวหุ่นดี หน้าตาน่ารัก ออดอ้อนเก่งมาก เรื่องราวของเธอลงไว้ว่าตอนนี้เธอย้ายมาอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี เรียบร้อย ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี แล้วไปต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิตสาขาด้านการบริหารธุรกิจ


น้อง จูน หรือ ชื่อจริงว่า กนกนารถ เธอเป็นสาวที่เราว่าออกทรงหมวยๆแซ่บๆหน่อยไม่ธรรมดา เริ่มจากโครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนของใบหน้าลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นโค้งกลมมนจากหน้าผาก ไรผมมีนิดเดียว ไล่ลงมาเป็นแก้มที่มีเนื้อแก้มพอให้เราได้หยิกบ้างเล็กน้อย ผ่านขากรรไกรที่ไม่ถ่างออกไปมากทำให้หน้าไม่เหลี่ยม ก่อนจะมาจรดกันที่คางตัดปลายพอดีเป๊ะแบบไม่ยื่นด้วย หน้าผากเป็นตามตำราชายไทยที่เรารู้กันดี ทั้งขาวสวย โหนกนูนขึ้นมากำลังเหมาะ เป็นฐานลานกว้างขาวๆแบบไม่มีรอยสิวฝ้าเลยสักจุด ทำเอาเราคิดถึงพื้นที่ตรงนั้นได้เลย

 

คิ้วเราว่าบางไปหน่อยอาจจะต้องเขียนเพิ่มเยอะเลย คิ้วเป็นทรงเส้นตรงตัดปลายลงมาเล็กน้อยให้มีมิติมากขึ้น ดวงตาเป็นสาวตาเล็กจนเกือบจะใช้คำว่า ตาตี๋ได้เลย หางตาเชิ่ดขึ้นเล็กน้อยทำให้ตาเรียวแหลมขึ้นไปอีก แม้ว่าจะตาเล็กแต่ตาดำที่เธอมีมันกลับแผ่ความรู้สึกออดอ้อน น่ารัก ชวนให้เข้าไปหาซะเหลือเกิน ยิ่งทำท่าเอียงอายหน่อยๆนี่มันใช่เลย


หุ่นสาวหมวยคนนี้ก็จัดว่าเด็ดมาก เรายอมเลย โครงร่างเธอเป็นสาวตัวเล็กแต่อย่างอื่นเธอไม่เล็กเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ต้องใช้คำว่า มันแน่น อวบอัด น่าฟัดดีเหลือเกิน ทั้งคัพที่น่าจะประมาณคัพซี บวกกับรอบอกที่มีเยอะ เลยทำให้หน้าอกเธอมันดูชิดติดกันจนน่าขย้ำสักทีไล่ลงมาเป็นหุ่นที่ไม่ได้ผอมเพรียวบางเท่าไร แต่ว่าเป็นสาวอวบเล็กๆพอมีเนื้อมีน้ำมีนวลให้เราฟัดเล่นได้ แขนขาไม่เล็กเท่าไร แต่ว่าไม่เผละนะ ท่ายกแขน ดูมีกล้ามเนื้อชัดเจนดี

น้อง จูน คนนี้ เท่าที่เราติดตามตอนนี้ผลงาน่าสนใจน่าจะเป็นการทำคลิปสั้นสนุกๆ แต่ทำเอาเรากลืนน้ำลายได้ใน Tiktok หลายคลิปยอดวิวสูงลิ่วเลย อีกงาเป็นการทำช่องโอนลี่แฟนของเธอเองที่จัดว่าเด็ด น่าสนใจเหมือนกัน ใครสนใจก็กดติดตามเธอได้ ใครยังไม่กดเราแนะนำเข้าไปส่องงานเธอในไอจีได้ งานดีจริง ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็นซานตี้สุดเซ็กซี่ ที่มาในเดรสเกาะอกสีแดงขาว ที่เห็นแล้วอยากจะให้มามอบของขวัญ อีกงานเป็นธีมชุดนอนไม่ได้นอนสีเทาที่เป็นเสื้อตัวเล็กๆ มาพร้อมกับกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน โชว์สัดส่วนความอวบแน่นทุกพื้นที่ เราชอบตรงสายตาเธอมากที่มีความออดอ้อนให้เข้ามาหา นี่ถ้ามีเสียงได้ เสียงเธอจะทำให้เราต้องมนต์ได้แบบไม่รู้ตัวเลย สายตาอ้อนเธอนี่มันดาเมจแรงจริง
มีของดี คนแนะนำกันมาแบบนี้ เราคงไม่หวงเก็บไว้ดูคนเดียวแน่นอน มันต้องมีการแบ่งปัน แบ่งวาร์ปให้เพื่อนๆได้เข้าไป

ติดตามกันด้วย น้องจูน มีวาร์ปดังนี้

Facebook : Kanoknat Tapkij 

Instagram : _junekanok_ 

Twitter : _junekanok_

Tiktok : junekanon