น้องกานต์ สาวสวยหน้าหวานสุดเซ็กซี่ ตัวเล็ก อกโต สเปคหนุ่ม

น้องกานต์ สาวสวยหน้าหวานสุดเซ็กซี่ ตัวเล็ก อกโต สเปคหนุ่ม

April 7, 2022 Off By admin

เจอกันอีกครั้งแล้วสำหรับเอฟซีขาหื่นทั้งหลาย เรารู้ว่าทุกคนคงคาดหวังจะให้เรานำเสนอเน็ตไอดอลสาวน่ารักๆอีกใช่ไหม เราก็เลยเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะถูกใจกัน เธอชื่อว่า น้องกานต์ คาเทียร์ มีวาร์ปด้วยนะ

น้องกานต์คนนี้ เรามองว่าเธอเป็นสาวที่มีใบหน้าสวยมาก เรียกว่าแค่หน้าตาอย่างเดียวของเธอก็สามารถเป็นดารา นางแบบได้สบายเลย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้ารูปไข่ที่มันเหมือนเธอเกลาหน้ามาจนเกลี้ยง สัดส่วนพอดีมาก ไล่มาตั้งแต่ศีรษะที่กลมกลึงมนแบบไม่มีส่วนเบี้ยว ไล่มาจนถึงแก้มที่สัดส่วนพอดี แก้มตอบเข้ามานิดเดียว ขากรรไกรเล็กช่วยให้กระชับรูปหน้า จนมาถึงคางที่แหลมพอดี ช่วยให้หน้าเธอดูสวย หน้าผากที่แคบไปนิดหนึ่ง แต่ได้ความเนียน ขาว และนูนสูงขึ้นมาพอดี จนทำให้กลายเป็นเหม่งเสน่ห์ที่เด่นมาก คิ้วเป็นสาวที่คิ้วเข้มมาก ทรงเป็นเส้นตรงมีเหินขึ้นเล็กน้อยตรงปลาย

ดวงตาเป็นสาวตาสองชั้นที่ตาโตมากบวกกับขนตาหนา ขนตางอนขึ้นไปอีก ช่วยให้ตาเธอเด่นขึ้นมาอีกเยอะเลย ปลายหางตาที่เชิดขึ้นเล็กน้อยทำให้ตาชัด ตาดำมองลงไปดวงโตนั้นเต็มไปด้วยความมั่นใจ เต็มไปด้วยความสวยงามทอประกาย น่าค้นหามาก จมูกเหมือนเธอไม่ได้ทำเพิ่มนะเป็นของแท้ เนื่องจากจมูกดั้งไม่ได้โด่งเวอร์ แต่สวยกำลังพอดี ไล่ระดับมาจนถึงปลายจมูกที่เก็บปีกจมูกไม่ให้ยื่นออกไปมากนัก ร่องใต้จมูกลึก แคบ พอมองเห็นได้ ริมฝีปากเป็นสาวปากกว้าง ริมฝีปากบางมุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ม ช่วยให้เวลายิ้มเหมือนจะกว้างมากขึ้น


หุ่นจัดสิบเต็มไม่หัก สุดแซ่บเวอร์มากคนนี้ แม้ว่าเธอจะดูเป็นคนผอมบางตัวเล็ก แต่ว่าเอาจริงไม่เล็กนะ โดยเฉพาะหน้าอกเธอนี่จัดว่าเด็ดเลยทั้งกลมสวยงาม ดูกระชับ ดูแน่น ยิ่งใส่บราตัวเล็ก หรือ ชุดว่ายน้ำ ยิ่งอื้อหือ เข้าไปอีก หุ่นหน้าท้องเหมือนเธอฟิตแอนด์เฟิร์มดีมาก เพราะว่าเราเห็นกล้ามท้องเล็กๆจากหน้าท้องเธอด้วย มีเจาะสะดือเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาอีก สะโพกพอได้ ตามขนาดลำตัวไม่ใหญไม่เล็กเกินไป แขนขาเล็กเรียวมาก เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อดูกระชับสวยงาม ผิวเป็นสาวที่ผิวขาวมาก เนียบกริบแบบที่ไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็แทบจะไม่เห็นเหมือนกัน ผิวขาวของเธอทำเอาหลงใหลได้มากทีเดียว

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเค้าจะเป็นการทำคอนเทนต์ใน foxclub ที่บอกเลยว่า เธอก็เป็นหนึ่งในดาวกลุ่มนำของวงการนั้นเหมือนกัน ความสวยเซ็กซี่ บวกกับคอนเทนต์คุณภาพ ทำให้มีแฟนคลับเยอะอยู่นะ ใครสนใจไปตามกันได้ เราไปส่องไอจีมาภาพสวยๆงามๆทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นคลิป Tiktok ที่มาในชุดว่ายน้ำสีดำทูพีช ที่อวดสัดส่วนแน่นๆทั้งบนและล่าง ท่าเต้นน่ารักนั่นอีก ดูได้ไม่เบื่อ สองเป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อซีทรูบางเฉียบสีม่วงที่ขอโชว์อกอวบอึ๋มแบบไม่เซนเซอร์กันหน่อยเห็นแล้วคงไม่ได้นอนของจริง ปิดท้ายด้วยงานคอสเพลย์ซานตี้ เสื้อสายเดี่ยวสีแดง กับหมวกซานตี้ ที่เห็นความขาวน่ารักแล้วบอกตามตรงอยากได้เธอเป็นของขวัญมากที่สุดในโลกเลย


น้องกานต์ คาเทียร์ คนนี้ เราจัดนิยามของเธอให้เป็นความสวยแบบหรูหรา ไฮโซมาก เรียกว่าแค่หน้านิ่งๆอย่างเดียวก็ดีพอจะสยบเราได้แล้วแบบไม่ต้องทำอะไรมากมาย ออร่าความสวยเธอมันเด็ดมากจริงๆ ไม่เชื่อตามไปดูวาร์ปได้ที่

Facebook : Phattarawarin Karn , Instagram : karn_phattarawarin , Tiktok : CrazyKarn , Twitter : karn_crazy