ไอซ์ อลิษา อดีตเกมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดีสุดแซ่บ

ไอซ์ อลิษา อดีตเกมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดีสุดแซ่บ

April 7, 2022 Off By admin

“น้อง ไอซ์ อลิษา” หรือ “อลิษา รัตนชวางกูร” กำลังถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้ค่อนข้างเยอะในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเกิดความคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ทราบมาว่าหลายๆ คนกลายมาเป็นแฟนคลับของเธอด้วยซ้ำไป หากเธอออกมาถ่าย

 

แบบโชว์หุ่นเมื่อไหร่ มักจะเล่นเอาหนุ่มๆ หัวใจสั่นรัวกันถ้วนหน้า เธอจึงทะยานขึ้นมาครองความนิยมบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จตามความตั้งใจ โดยเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะมีความน่าสนใจตรงไหนบ้างนั้น ทางเราอยากชวนทุกคนมาชมไปด้วยกัน การันตีเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังต่อตัวเธอเป็นแน่

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา สืบเนื่องจนถึงปี 2022 ต้องยอมรับว่าเน็ตไอดอลสาวคนเก่ง อย่าง “น้อง ไอซ์ อลิษา” กลายเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งมาแรงแห่งวงการไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเธอมาพร้อมกับผลงานอันโดดเด่นสุดๆ โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ที่จัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก เตรียมฟาดในทุกสังเวียนการถ่ายแบบ จนทุกคนต้องเห็นถึงความตั้งใจของเธอกันเลยทีเดียว

แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่มิอาจลดทอนความคิดสร้างสรรค์ เธอพยายามปรับลุคใหม่เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันมากที่สุด ด้วยการนำหน้ากากอนามัยมาสวมใส่แทนชุดบิกินี่ จนไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกตะลึงไปตามกัน

จากผลงานการถ่ายแบบดังกล่าว ในสไตล์การสวมใส่หน้ากากอนามัยแทนชุดบิกินี่ ได้สร้างกระแสฮือฮาไปจนทั่วโลกออนไลน์ ชายหนุ่มทั่งหลายแห่แหนเข้ามาถล่มยอดไลก์ยอดแชร์กระหน่ำ จนเธอโด่งดังขึ้นมาเพียงแค่ช่วงระยะเวลาข้ามคืนเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามเธอไม่เคยละทิ้งวงการนางแบบเลยแม้แต่น้อย พยายามคิดค้นสไตล์การถ่ายแบบใหม่ๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับเสมอ โดยผลงานในอนาคตจะปังปุริเย่ขนาดไหนนั้น คงต้องเฝ้ารอติดตามกันต่อไปอีกเรื่อยๆ นับจากนี้ แต่ส่วนตัวมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผลงานของ “น้อง ไอซ์ อลิษา” จะต้องออกมาดีงามแน่นอน

ขณะที่บางคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้อง ไอซ์ อลิษา” มีความหลงใหลต่อวงการเกมด้วยเช่นกัน ถึงขนาดเคยเข้าร่วมรายการแข่งขันสำคัญๆ ระดับโลกมาแล้ว อย่าง รายการแข่งขัน “Audition World Championship 2018” จึงกล่าวได้ว่าเธอมีความสามารถรอบด้านจริงๆ นอกจากจะเชี่ยวชาญในวงการนางแบบแล้ว ประสบการณ์บนเส้นทางวงการเกมเองก็โชกโชนไม่แพ้กัน

ทางเราจึงอยากชวนมาติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันสักหน่อย ประกอบไปด้วย

ช่องทาง Facebook ( Alisa Rattanachawangkul ) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram ( ladyicealisa ) และรวมไปถึงช่องทาง Twitter ( ladyicealisa )