น้องโซดา สาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans สุดร้อนแรง

น้องโซดา สาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans สุดร้อนแรง

April 7, 2022 Off By admin

ความเซ็กซี่ของเน็ตไอดอลหลายคนต้องบอกเลยว่า เด็ดจริง บางคนเธอมีแรงดึงดูดทางเพศสูงมาก เรียกว่าพอเห็นแล้วเราแทบหลงได้ตั้งแต่แว่บแรกทีเดียว น้องโซดา วิยะดา เธอเองก็เป็นแบบนั้น มารู้จักเธอพร้อมวาร์ปกัน

น้อง โซดา คนนี้ ชื่อจริงเธอก็คือ วิยะดา ผลทวี ความน่ารักนี่จัดว่าได้ แต่ความเซ็กซี่นี่สิ มันเด็ดจริง ไล่มาตั้งแต่หน้าตาของเธอที่น่ารัก สวยงาม และดูเซ็กซี่มาก เราชอบโครงหน้าของเธอที่มันสัดส่วนพอดี โค้งตามรูปหน้า มีสัดส่วน แล้วก็ไล่มาตรงแก้มมีเนื้อแก้มนิดหน่อย ผ่านมาอย่างกรามที่ใหญ่ไปหน่อย ช่วยให้หน้าเธอออกบานกว่าคนอื่น จนมาจรดกันตรงคางที่ตัดเรียบตรงทำให้คางเรียบพอดี หน้าผากสวยเป็นเหม่ง ทั้งกว้างฐานสวย โหนกนูนยกสูงขึ้นกำลังดี

เลยทำให้เวลาเธอทำผมหน้าม้า มันออกมาสวยกำลังดีทีเดียว หรือจะเปิดเหม่งก็สะท้อนแสงเด่น คิ้วเป็นสาวคิ้วเข้มมาก แบบที่ว่าแทบไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่มให้กับเธอเลย คิ้วเธอกันไว้เป็นเส้นตรง เขียนจนหนาแล้วก็เหินขึ้นเล็กน้อย จนทำให้คิ้วดูดี ดวงตาเป็นสาวตาเล็กตาสองชั้น ขนตาไม่หนาเท่าไร แต่ความงอนอันนี้ดีเลย งอนจนทำให้ตาเธอเด่นขึ้นมา ดวงตาดำสวยมีประกายในตัวเอง แถมยังมีความอ้อนในแววตานั้นด้วย ร่องตาค่อนข้างลึก จมูกเหมือนทำเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยเท่านั้น ดั้งไล่ระดับมาจากบนลงล่าง ปลายจมูกทรงสวยดี ปีกจมูกบานออกเล็กน้อย รอยหยักจางๆ ปากเป็นสาวปากกว้างมาก ริมฝีปากค่อนข้างหนาทำให้ปากเธอเป็นจุดเด่นอีกมุมหนึ่ง


หุ่นน้อง โซดา เป็นสาวสไตล์ผอมบางกรอบ ใครชอบแนวนี้ น่าจะถูกใจ โครงร่างบางๆ พอมาเจอกับหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวไปเยอะเลย แต่ว่าทรงดี ดูแน่น ดูทรงดี น่าบีบขยี้มาก หน้าท้องเป็นสาวผอมบางที่บางจนเห็นโครงกระดูกกันเลยทีเดียว หลายคนอาจจะมองว่าผอมไป แต่เรามองว่าผอมแบบนี้ก็เซ็กซี่ดีเหมือนกัน สะโพกไม่ผายเท่าไรตามสไตล์สาวทรงนี้ แขนขาเล็กๆตามสไตล์สาวแบบนี้ ผิวขาวเนียนแบบกระจ่างใสมาก แบบไม่มีรอยตำหนิ ให้เห็นเลย รอยสักมีบ้างเล็กน้อย

น้อง โซดา ผลงานของน้องเค้าก่อนหน้านี้ จะเป็นผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่าเธอทำออกมาได้ดี เด็ดมาก ออร่า ความเซ็กซี่ที่มันแผ่ออกมาช่วยให้เราเห็นเธอแล้วเกิดอารมณ์คึกคักขึ้นมาทันทีทันใด หุ่นบางๆแบนี้เวลาใส่ชุดอะไรก็ตามมันเด่นมากจนเรานี่เคลิ้มตอนนี้ผลงานหลักของเธอเป็นการทำคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟน ใครสนใจก็ไปติดตามเธอกันได้ราคาไม่แพง แต่ถ้ายังไม่ได้กดติดตาม เราสามารถไปดูงานบางส่วนของน้องเค้าที่ทวิตเตอร์ได้ ซี้ดอู้ย ได้เหมือนกัน เราไปส่องมาแล้ว เจอเซ็ตถ่ายเล่นในห้องนอนเข้าไป บอกเลยว่าร้อนมาก เพราะว่าเธอมาในชุดง่ายๆเพียงแค่เสื้อสีขาวตัวใหญ่ แล้วแหวกอกเสื้อให้เห็นร่องอกตรงกลางแบบเนื้อๆเน้นๆ เจอแบบนี้เข้าไปใครจะอยู่เฉยได้ หรืออีกอันจากทวิตเตอร์ ที่เด็ดมาก เธอมาในชุดแนบเนื้อสี้ดำ ที่มีซิปตรงกลาง เด็ดตรงที่เธอรูดซิปเปิดหน้าอกให้เห็นกันจะๆข้างหนึ่ง เลย เซ็กซี่มาก ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ตามไปดู

ใครอยากได้สาวเซ็กซี่ ร้อนแรง เด็ดจริง ต้องตามวาร์ปนี้มาเลย กดจิ้มเบาๆไปที่

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Twitter : วิยะดา ผลทวี

Instagram : waizenknight

Instagram : wiyada_pholtawee

VK : วิยะดา ผลทวี

Onlyfans : วิยะดา ผลทวี