Kaijeaw Sirinrat นางฟ้าผมสั้น สุดเร้าร้อน เกินต้านทาน

Kaijeaw Sirinrat นางฟ้าผมสั้น สุดเร้าร้อน เกินต้านทาน

May 19, 2023 Off By admin

เรียกได้ว่าตอนนี้ในโลกโชเซี่ยลหรือตามงานอีเว้นต์ต่างๆจะมีการจ้างพริตตี้ นางแบบเป็นจำนวนมากและพวกเขาเหล่านั้นก็คิตัวท็อปๆของประเทศเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังมีนางแบบสายเซ็กซี่ที่บอกได้เลยว่าผลงานของพวกเธอนั้นเด็ดๆ ทั้งนั้น โดยส่วนมากจะออกมาเป็นเซ็ตภาพให้ได้ติดตามกันและแน่นอนผลงานเหล่านั้นก็แซ่บจนแดดประเทศไทยหายร้อนไปเลย ซึ่งก็มีนางแบบเซ็กซี่มากมายเช่นกันในตอนนี้และทุกครั้งมันก็จะมีไวรัลหรืองานระดับท็อปให้ได้ประจักษืกับสายตาเหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งหลาย และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับตัวแม่แห่งวงการเซ็กซี่ที่บอกได้เลยว่าถ้าเอ่ยชื่อไปแล้วทุกคนจะต้องร้องอ๋อเป็นแน่นอน สำหรับสาว ไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat นางแบบสาวผมสั้นที่ลีลาการถ่ายแบบของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนและวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

Kaijeaw Sirinrat สาวสุดแซ่บ

Kaijeaw Sirinrat

ชื่อจริงของเธอ สิริรัสร์ เนาวบุตร เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม 2540 (อายุ 25 ปี) ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร โดยเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมากและใฝ่ฝันตั่งแต่เด็กๆว่า โตขึ้นไปจะต้องเป็นนางแบบให้ได้ ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนตัวเล็ก น่ารัก ความขาวสว่างของผิวที่ต้องบอกเลยว่าส่องสว่างมาแต่ไกลมันกลายเป็นจุดเด่นของสาวคนนี้เลย แต่ก็คงไม่เด่นเท่ากับไฟหน้าที่พกมาแบบขนาดมหึมาเกินตัว ทำให้เป็นจุดขายของสาวไข่เจียวคนนี้เลย ซึ่งถ้าใครติดตามเพจอย่าง CUP E ก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้เป็นอย่างดี ผลงานของเธอนั้นออกมามากมายให้ได้รับชมกันและทุกชิ้นงานล้วนแล้วแต่คุณภาพคัพแก้วทั้งนั้น โดย น้องไข่เจียว แน่นอนว่าเธอจะเน้นไปในทางเซ็กซี่ขั้นสุด บิกินี่ หรือชุดวาบหวิวโนบรา ไปจนถึงขึ้น 20+ ก็มี ซึ่งบอกมาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่า เธอนั้นทำช่องส่วนตัวของ Onlyfans โดยถ้าใครยังไม่ได้ไปกดติดตามก็บอกเลยว่าพลาดย่างหนัก

Kaijeaw Sirinrat

ส่วนเรื่องรูปร่างของเธอนั้นแทบไม่ต้องพูดถึง ตัวเล็ก เอวบาง ผอมเพรียวสัดส่วนเน้นๆเห็นได้ชัดมากับไฟหน้าคู่ใจขนาดใหญ่ เป็นหนุ่มคนไหนก็ไม่อาจที่จะละสายตาจากเธอคนนี้ไปได้ และถ้าได้ลองไปดูงานของเธอใน Onlyfans แล้วล่ะก็รับรองกดออกกันไม่ได้เลยทีเดียว นอกจากหุ่นของเธอแล้ว ใบหน้าของ น้องไข่เจียว ก็ยังถือว่าเป็นจุดขายอีกนั่นแหละแววตาที่มองแล้วเหมือนจะสะกดให้เหล่าชายหนุ่มต้องอยู่ในมนตร์สะกด ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม ชวนให้สัมผัส สิ่งเหล่านี้มันทำให้หนุ่มๆละลายกันเป็นแถวแน่นอน

Kaijeaw Sirinrat

สำหรับนิสัยแล้วเธอมักจะเป็นคนเงียบๆ มีโลกส่วนตัวนิดหน่อย แต่เวลาทำงานก็เฟรนลี่แบบสุดๆจนคนที่ทำงานด้วยต้องรักเธอและเอ็นดูกันทั้งนั้น ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาวสวยคนนี้มาให้ได้ชมกัน ส่วนใครที่อยากจะติดตามสาวๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

Facebook : Kaijeaw

Instagram : kaijeaw_rin

tiktok : @jira49

Onlyfans : kaijeaw

Kaijeaw Sirinrat